อยากปากเจ่อต้องลอง! Lip Plumper ตัวช่วยปากอวบอิ่มแบบสายฝ.!!

งานปากอวบอิ่มแบบสายฝ. สไตล์สาวไคลี่ก็ยังอินกันไม่เลิกนะคะ หลายคนคืองัดเทคนิคออกมาใช้กันหมดหน้าตัก ทั้งเขียนลิปไลเนอร์ให้เกินขอบปากจริง ใช้ลิปสีอ่อนกึ่งกลางริมฝีปากและลงลิปกลอสจนปากมันเยิ้ม เพื่อให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มน่าจุ๊บ คือต้องทำหลายขั้นตอนกว่าจะได้ปากสวยๆ แบบไคลี่เลยอะ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องทำถึงขนาดนี้แล้วก็ได้ค่ะ เพราะว่ามี Lip Plumper สำหรับสาวที่อยากปากอวบอิ่มออกมาแล้วจ้า!

สาวๆ อาจจะสงสัยกันว่าเจ้า Lip Plumper เนี่ยคืออะไร? มันก็คือลิปชนิดหนึ่งที่ช่วยทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้นมา คือดูจากลักษณะแล้วก็เป็นลิปธรรมดานี่แหละค่ะ เค้ามีทั้งลิปสติกและลิปกลอส ซึ่งส่วนใหญ่จะมาในลักษณะของลิปกลอสมากกว่า แล้วยังมีสีให้เลือกเหมือนลิปสติกทั่วไปเลย หรือใครอยากได้เป็นสีใสเอาไว้ทาทับลิปสติกอีกทีก็มีนะจ๊ะ

Lip Plumper พอทาลงไปบนริมฝีปากแล้วจะช่วยเติมร่องปาก ช่วยให้ปากดูฟูขึ้น อวบอิ่มขึ้น บางยี่ห้อทาลงไปแล้วจะรู้สึกชานิดหน่อย ไม่ต้องแปลกใจว่า เอ๊ะ แพ้ลิปหรือเปล่า? เพราะส่วนผสมในลิปช่วยทำให้ปากเจ่อขึ้นนั่นเองจ้า นอกจากเรื่องส่วนผสมแล้วก็เป็นเรื่องของเนื้อลิปด้วย ถ้าเป็นลิปกลอสที่มีความมันวาวจะช่วยเสริมให้ปากดูอิ่มมากกว่าลิปสติกแบบแมทที่ทำให้ปากดูแห้งนั่นเองค่ะ

วิธีใช้ก็ง่ายมาก แค่ทาเจ้า Lip Plumper ลงไปบนริมฝีปากเหมือนใช้ลิปทั่วไปได้เลยค่ะ หรือใครที่ทาลิปสติกแบบแมทอยู่แล้วและอยากให้ปากดูอวบอิ่มขึ้นก็ใช้ Lip Plumper แบบใสทาทับลงไปอีกทีก็ได้จ้ะ

สำหรับคนที่คาดหวังว่าทาแล้วจะเหมือนไคลี่เลยทันที ปากเจ่อสายฝ. เว่อร์วังอย่างกับไปฉีดมา ขอบอกว่าอาจจะไม่ได้ผลขนาดนั้นค่ะซิส อยากให้เข้าใจก่อนว่า Lip Plumper สามารถช่วยได้ในระดับนึง ก็สมกับราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพันของลิปนั่นแหละ นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับพื้นฐานปากของแต่ละคนด้วย ใครที่ปากบางมากๆ แล้วอยากให้ปากฟูเบอร์แรงอาจจะต้องเผื่อใจเอาไว้นิดนึงค่า

ขอบคุณ thebeautylookbookmulpixcosmetologytimesweheartit

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design