แหล่งซื้อฟองน้ำแต่งหน้าเนียนๆ งบ 500 บาท

วันนี้เรามีแหล่งซื้อฟองน้ำแต่งหน้ามาแนะนำ อยากให้ลองใช้กันค่ะเพราะฟองน้ำจะช่วยเกลี่ยรองพื้นให้เนียนไปกับผิว และยังราคาเบาๆ กำเงินไป 500 บาทก็ยังเหลือ จะมีของที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันค่ะ

ฟองน้ำแต่งหน้า Miniso

เป็นฟองน้ำแต่งหน้าที่ที่หน้าตาน่ารักถูกใจสาวๆ เลยนะคะ เพราะที่ miniso เขาจะมีคอลเลคชั่นฟองน้ำแต่งหน้าใหม่ๆ ออกมาเสมอ ไม่ว่าเป็นรุ่น Miniso X We Bare Bears หรือที่กำลังวางขายอยู่ตอนนี้จะเป็น Miniso X Pink Panther ซึ่งหน้าตาก็น่ารักไม่แพ้กันเลย แถมราคาก็ยังเบาๆ อยู่ที่ประมาณแพคละ 180 – 190 บาทเท่านั้นเองค่ะ

ฟองน้ำแต่งหน้า Eveandboy

ร้านเครื่องสำอางยอดฮิตของสาวๆ ก็มีฟองน้ำแต่งหน้าออกมาเอาใจคนรักการแต่งหน้าด้วยเหมือนกันนะคะ ฟองน้ำแต่งหน้าของ Eveandboy จะมี 2 รุ่นคือ Blender Sponge Air ที่เป็นสีเทาเหมาะสำหรับมือใหม่ และรุ่น Blender Sponge ที่เป็นสีชมพูสำหรับทุกคน ราคาของฟองน้ำแต่งหน้าจะอยู่ที่ประมาณ 350 บาทเท่านั้นเองค่า

ฟองน้ำแต่งหน้า Watsons

สำหรับร้านวัตสัน จะเป็นฟองน้ำแต่งหน้าแบบคละแบบที่ใช้เกลี่ยรองพื้นและลงแป้งพัฟได้ด้วยนะคะ ในหนึ่งห่อจะมีประมาณ 10 ชิ้น ราคาประมาณ 129 บาท และฟองน้ำแต่งหน้าคละแบบ 20 ชิ้น ราคาประมาณ 150 บาท ราคาน่ารักได้หลายชิ้นจึงเป็นที่นิยมในสาวๆ รักการแต่งหน้าที่ชื่นชอบความคุ้มมานำไปใช้กันค่ะ

ฟองน้ำแต่งหน้า Cute Press

อีกหนึ่งฟองน้ำแต่งหน้าราคาเบาๆ ที่เป็นที่นิยมนะคะ กับ Cute Press All in One Blender ที่ใช้เกลี่ยรองพื้นและคอนซีลเลอร์ได้ทั่วถึงเพราะมีด้านฟองน้ำที่แบนราบเข้าถึงจุดเล็กๆ บนใบหน้าเราได้ มาพร้อมกับสีม่วงน่ารักๆ ที่เป็นสัญญลักษณ์ของแบรนด์ ฟองน้ำไข่ Cute Press หนึ่งชิ้นราคาขายอยู่ที่ประมาณ 250 บาทเท่านั้นเองค่า

ฟองน้ำแต่งหน้า H&M

ฟองน้ำแต่งหน้าหนึ่งในรุ่นดังของแบรนด์ H&M เลยนะคะ กับรุ่น Precision Sponge ที่รูปทรงมีเอกลักษณ์ จับได้ถนัดมือ มาในสีขาวเรียบๆ แต่น่าใช้ ซึ่งฟองน้ำแต่งหน้ารุ่นนี้มีราคาอยู่ที่ประมาณ 250 – 290 บาทนะคะ สาวที่ชื่นชอบฟองน้ำแต่งหน้าที่นุ่มไม่กินเนื้อรองพื้นน่าจะชอบรุ่นนี้เลยล่ะค่า

เป็นฟองน้ำแต่งหน้าที่หลายคนรู้จักชื่อแบรนด์กันอยู่แล้วนะคะ ใครที่อยากได้ฟองน้ำแต่งหน้าแบบใช้คุ้มๆ ราคาเบาๆ และใช้ดีด้วย ลองเลือกที่ถูกใจและซื้อที่ร้านของแต่ละแบรนด์กันได้เลยนะคะ

Credit minisothai, carousell.com, deskgram.org, watsonsthailand, konvy.com, guzininaynasi

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design