PR

หมอโอ๊ค เผยเคล็ดลับผิวสวย ชวนสาวๆ มาล้างหน้าให้ถูกวิธี

คิวรอนเปิดตัวสินค้าใหม่อลังการล้านแปด!! ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามกับงานเปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดหน้าใหม่ล่าสุด แปรงล้างหน้า “คิวรอน โซนิค โปร บรัช” เจ้าแรกที่นำกระแสการล้างหน้าด้วยแปรงล้างหน้าแทนการใช้มือ และเป็นผู้นำเทรนด์เจ้าแรกของตลาดแปรงล้างหน้าในไทย ซึ่งนวัตกรรมล่าสุดนี้ เริ่ดกว่าที่ผ่านๆมา ด้วยระบบสั่นสะเทือนของคลื่นโซนิค ช่วยให้สาวๆ ได้สวยล้ำ… สะอาดลึก… ทุกอณูผิว

ภายในงานยังมีเวิร์คช็อปพิสูจน์คุณสมบัติของ คิวรอน โซนิค โปร บรัช ที่สร้างเสียงฮือฮา  และความประทับใจให้กับเหล่า เซเล็ป และบล็อกเกอร์ความงามชื่อดัง ที่มาร่วมงาน นอกจากนั้นไฮไลท์ของงานยังมีเหล่าผุ้มีชื่อเสียงมากมายหลายแขนงมาให้ความรู้และยืนยันถึงคุณสมบัติที่เยี่ยมยอดของ คิวรอนโซนิคโปรชรับอีกด้วย อาทิ พี่กุ่ย – วณิช เมคอัพอาร์ทิสชื่อดังของเมืองไทย ที่ออกมาเผยเคล็ดลับดีๆให้กับสาวๆในงาน และยังบอกถึงความประทับใจส่วนตัวที่ได้ลองใช้เครื่องแล้วว่า มันเริ่ด!! จริงๆ หมอโอ๊ค – สมิทธิ์คุณหมอผิวชื่อดัง ที่มาเผยเคล็ดลับวิธีการดูแลผิวอย่างถูกต้อง เรียกได้ว่างานนี้ได้รับความรู้และเทคนิคดีๆเกี่ยวกับการดูแลผิวไปกันเต็มๆ

Kuron Sonic Pro Brushคือนวัตกรรมล่าสุดที่ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกให้การยอมรับกับเทคโนโลยีคลื่นโซนิค นวัตกรรมการล้างหน้าที่ล้ำลึกสะอาดยิ่งกว่า และอ่อนโยนต่อผิว  ด้วยระบบสั่นสะเทือนของคลื่นโซนิค ช่วยขจัดสิ่งสกปรก, ความมัน, เครื่องสำอางได้อย่างหมดจด และช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น พร้อมส่งการสั่นสะเทือนไปยังน้ำใต้ชั้นผิวช่วยเสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจน และอิลาสตินให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น ส่งผลให้ครีมบำรุงซึมซาบลงสู่ผิวได้ถึง 60% พิเศษด้วยขนแปรงปลายตัดรูปเพชร ใกล้เคียงเซลล์ผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยให้คุณเผยผิวเปล่งประกายคืนความอ่อนเยาว์  ตอบโจทย์ได้กับทุกสภาพผิว สวยล้ำ สะอาดลึกได้อย่างมั่นใจ

Kuron Sonic Pro Brushสินค้าวางจำหน่าย พร้อมพิสูจน์ประสิทธิภาพได้แล้วที่ Central, Robinson และ The Mall ทุกสาขาทั่วประเทศ

KKK_68011 KKK_66091KKK_68001 KKK_68251 KKK_66771 KKK_66571 KKK_67711 KKK_65741 KKK_65161 KKK_64831 KKK_6376 KKK_52961 KKK_69021 KKK_68731 KKK_68581


 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design