เปิดโผอายชาโดว์เคาน์เตอร์แบรนด์ ที่โลกแนะนำว่าควรมีเหอะ!

ความฝันของผู้หญิงหลายๆ คนอยากที่จะมีเครื่องสำอางดีๆ แพงๆ ใช้ ฉันเป็นหนึ่งในผู้หญิงพวกนั้น พอถึงช่วงวันหนึ่งที่เรามีงานมีเงินที่สามารถซื้อได้และเราก็จะซื้อมัน และสิ่งที่ฉันเสียเงินไปมันจะต้องคุ้มค่ากับที่จ่ายไป วันนี้เลยจะมาแนะนำอายแชโดว์ที่สาวๆจะต้องกรี๊ดๆๆๆ แน่นอนเมื่อได้มา อย่างไรก็ตามจะต้องเลือกโทนสีดีๆ นะคะเพื่อจะได้ใช้แต่งในทุกโอกาสได้ และสาวๆ ควรซื้อเก็บไว้สักชิ้นเพราะมันจะสร้างลุคให้สาวๆ ได้หลากหลาย และยังคุ้มค่ากับคุณภาพของมันที่จะทำให้สาวๆ ประทับใจแน่นอน

ของมันต้องมี

  1. Tarte Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow Palette 2 (1,700.บ)

เป็นแบรนด์ที่ดิฉันประทับใจมากๆ เลยค่ะเพราะสีของเขาชัดติดแน่นและสวยมาก!! สามารถแต่งออกมาได้หลายลุคในพาเลทเดียว เขาบอกว่าเป็นพาเลทอายเเชโดว์เนื้อเเมตต์และเนื้อประกายชิมเมอร์ 12 เฉดสี โดยพาเลทมาพร้อมคำเเนะนำในการเเต่งหน้าแบบ step by step ในกล่องอีกด้วย สาวๆ ควรซื้อป็นอย่างยิ่งค่ะ เห็นแล้วจะต้องร้องไห้แน่ๆ ของมันต้องมี

  1. URBAN DECAY Naked Ultimate Basics (2,350.บ)

เอาใจผู้หญิงที่ชอบความแมท เกลียดความชิมเมอร์ นี่เลยค่ะที่จะสร้างลุคสาวมั่นใจสุภาพเรียบร้อยให้คุณได้แน่นอน จะแต่งไปทำงาน หรือจะออกงานก็ทำได้ง่ายๆจากสีที่เขาให้มาประกอบด้วยสีตั้งแต่โทนเย็นถึงโทนอุ่นให้คุณได้เลือกสร้างมิติให้ดวงตาได้อย่างมืออาชีพ ทางแบรนด์ยังบอกอีกว่าเนื้อเนียน เกลี่ยง่ายมากๆ เห็นแว็บแรกก็สั่นแล้วค่ะ

  1. THEBALM Nude Tude (1,450.บ)

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอายแชโดว์ที่ซื้อแล้วคุ้มค่า เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ดีเกลี่ยง่าย สีสวย เพราะเป็นสีแนวธรรมชาติ แต่งได้ทุกวัน และก็มีสีที่สามารถใช้แต่งไปงานได้ด้วย ถ้ามีพาเลทนี้พาเลทเดียวก็จบได้สีจะดูเป็นโทนสุภาพๆแต่ว่าสามารถแต่ง ได้ตั้งแต่ลุคใสๆ หวานๆ ไปจนถึงสโมคกี้เลยทีเดียว พกพาสะดวกใช้ได้หลายลุครับรองค่ะสาวๆ

  1. MAC COSMETICS Eye Shadow X9 – Dusky Rose (1,900.บ)

สำหรับหญิงหวานและเซ็กซี่ที่ต้องชอบใจแน่ๆ กับอายแชโดว์ของ Mac ชิ้นนี้ เห็นแล้วตาลุกวาวกันเลยทีเดียว เป็นอายแชโดว์พาเลท 9 เฉดสีที่รวมสีสันสุดคลาสสิคหลากหลายเท็กซ์เจอร์ ทั้งเนื้อแมตต์ ซาติน และฟรอสต์ ที่จะสร้างสรรค์ลุคแต่งหน้าได้หลากหลายสุดแซ่บแน่นอน

  1. MAKE UP FOR EVE Artist Shadow Palette 1 (1,900.บ)

เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่คุณภาพจัดเต็มกับ MAKE UP FOR EVER ที่ในพาเลทนี้เป็นสีที่เราสามารถแต่ได้ในทุกๆ วันและยังแต่งออกงานได้อีกด้วย เป็นอายแชโดวที่เนื้อนุ่มมาก สีชัด พิกเม้นดี สีดูเป็นธรรมชาติ สามารถแต่งได้ทั้งโทนอุ่นสีน้ำตาล และโทนเย็นสีเทา สีชมพูสามารถใช้เป็นปัดแก้มไฮไลท์ได้นะคะ ลองดูค่ะ

  1. DIOR Backstage Eye Palette 001 Warm Neutrals (2,150.บ)

ไม่ได้เห็นกันง่ายๆ นะคะที่จะเห็นแบรนด์ระดับนี้ออกสีอายแชโดว์เป็นพาเลทมาเยอะขนาดนี้ และสีที่ให้มายังสวยมากและแต่งได้ไม่ยากอีกด้วย ขนลุกมากๆ ค่ะซิส เห็นแล้วอยากไปตำมากก!! ทางแบรนด์เขายังบอกว่า ผลิตภัณฑ์ Dior Backstage สูตรต่างๆ ได้รับการออกแบบขึ้นจากอณูเม็ดสีปริมาณเข้มข้น ติดทนนานผ่านการปรับระดับความเข้มตามความต้องการอย่างง่ายดาย แม้กระทั่งบรรดาเฉดสีกลุ่มกลางก็สามารถทวีความคมชัด โดดเด่นสะดุดตา ขนลุกอีกแล้วค่ะซิส

  1. MARC JACOBS BEAUTY Eye-Conic Multi-Finish Eyeshadow Palette Glambition 720 (1,690.บ)

ต้องร้องว๊าววอีกแล้ว แต่งให้เป็น everyday look ก็ได้ หรือจะแต่งไปงานให้ตาวิ้งๆ ก็สวย โทนสีเหมาะกับทุกคนจริงๆ ค่ะ เนื้อสีชัด เกลี่ยง่าย ละมุนสุดๆ ค่ะ เห็นแล้วก็อยากไปตำมากๆ ค่ะ เป็นพาเลทที่สามารถพกพาได้ง่ายอีกด้วย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องไปงานหลายงานที่อยากจะเปลี่ยนลุค

อายแชโดว์ทุกอันมีคุณภาพที่สมราคาที่เราเลือกมาให้สาวๆได้เลือกใช้ มีไว้สักชิ้นเถอะค่ะรับรองติดใจสร้างลุคใหม่ๆให้กับสาวๆได้แน่นอน สีติดทนแต่งง่าย สำหรับใครที่ยังไม่มีเงินตั้งใจทำงาน ตั้งใจเรียน ทุกอย่างที่อยากได้เราก็จะมีค่ะ

credit : pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design