แก้ไขหน้าเหลี่ยม ให้เรียวเหมือนเสกได้ แค่เซ็ตผมตามนี้ !!

เคล็ดลับที่อยากตะโกนบอกวันนี้เลย คือ ความหน้าเหลี่ยมไม่ใช่ว่าไม่สวยนะคะซิส อย่าเพิ่งนอยด์ไป จริงๆ รูปหน้าทรงนี้โด่งดังกันหลายคนแล้วนะคะ เช่น มาร์กี้ ,ขวัญ อุษามณี ,แพตตี้ อังศุมาลิน แต่ละคนที่เอ่ยชื่อไปไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน สิ่งที่จะช่วยให้สาวๆ กลับมามั่นใจในโครงหน้าของตัวเองมากขึ้น คือเริ่ม ทรงผมนั่นเองค่า แค่เพียงเราเลือกทรงผมที่เข้ากับรูปหน้าของเราได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม แน่นอนค่ะมันจะต้องออกมาเวิร์คสุดๆ ลืมเลือกการฉีดนู้นนี่ที่พาให้เสียเงิน และเจ็บตัวไปได้เลย

ม้วนลอนใหญ่แบบหลวมๆ

อย่างที่รู้กันนะคะว่าถ้าเราแสกกลางจะทำให้หน้าเราดูเรียวขึ้นได้ แต่จะ Perfect มากขึ้น ถ้าเราม้วนผมลอนใหญ่แบบหลวมๆ เข้าไปด้วย จะยิ่งทำให้พลางรูปหน้าได้ เพราะลอนที่เราทำนั้นจะปิดบริเวณส่วนกรามแบบสมูทให้เราได้ค่ะ

ผมปัดข้าง

ถ้าอยากตัดหน้าม้าแนะนำให้ปัดข้างค่ะ สำหรับคนที่มีโหนกแก้มที่สูงด้วย ให้หน้าม้ามีความยาวเลยโหนกแก้มลงมาแล้วปัดข้าง ถ้าไม่มีหน้าม้าให้เสยผมไปทางด้านใดด้านหนึ่ง ส่วนอีกข้างนึงอาจจะเหน็บหูไปเลย หรือไม่เหน็บก็ได้ค่ะ เพราะผมฝั่งที่เยอะจะช่วยพลางรูปให้เรา 70% แล้วค่ะ ทรงนี้ให้ฟีลเซ็กซี่ด้วยนะ

หลีกเลี่ยงผมตรงลีบ

ควรจะหลีกไปให้ไกลๆ เลยค่ะสำหรับผมตรงที่ไม่มีวอลลุ่มดูลีบแบน สั้นๆ เลยนะคะ เพราะจะยิ่งขับให้โครงหน้าของสาวหน้าเหลี่ยมดูชัดมากขึ้นค่ะ

ทรงผมแบบไล่ระดับ

การตัดแบบไล่ระดับจะทำให้มีความซอฟต์มากขึ้น ไม่ดูแข็งทื่อจนเกินไป ทำให้จุดดึงดูดสายตาไม่ใช่ที่กรอบหน้าของเราอีกต่อไป แต่จะเป็นทรงผมที่ดูพริ้วไหวและอ่อนโยน

ทรงผมระดับคาง

ถ้าเป็นสาวชิคที่ชอบตัดผมสั้น ให้มีความยาวของผมอยู่ระดับคาง เพราะถ้าสั้นมากเกินก็อาจไปเน้นบริเวณกรามของเรามาจนเกินไป และอาจจะดัดบริเวณปลายผมให้งุ้มเข้า หรือม้วนให้ดูมีวอลลุ่มเพิ่มขึ้น แค่นี้ก็อำพรางกรามได้แล้วล่ะค่ะ

Cr.Photo : pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design