รวม 10 สกินแคร์ราคาน่าคบ เป็นมิตรนักศึกษา

สกินแคร์คือสิ่งที่สำคัญมาก ไม่ว่าจะผิวประเภทไหน ก็ต้องบำรุงผิวเยอะๆ นะคะ แต่ในส่วนของน้องนักศึกษาที่อยากผิวใส ผิวสวยแต่งบจำกัด ต้องฟังทางนี้ เลดี้รวมมาให้แล้วกับ 10 แคร์ตัวเทพ ช่วยฟื้นฟูผิวได้ในราคาหลักร้อย น้องๆ นักศึกษาเอื้อมถึงแน่นอน

1.Garnier Micellar Cleansing Water (249 บาท)

เริ่มกันที่การล้างหน้าให้สะอาดก่อนเลย กับการใช้คลีนซิ่งเช็ดหน้า ไม่ว่าสาวๆ จะแต่งหน้าหรือไม่ ก็ต้องเช็ดเพื่อทำความสะอาดผิวนะคะ เพราะวันๆ หนึ่ง เราเจอทั้งฝุ่น ควันและมลภาวะต่างๆ มากมายที่มารบกวนผิวเรา  โดยเราขอแนะนำคลีนซิ่งแบบน้ำตัวดัง ที่คุณภาพเทียบเท่า Bioderma เลยทีเดียว เช็ดเครื่องสำอางหมดจด ไม่ตึงผิว ไม่แสบผิวด้วยค่ะ ต้องลองค่ะซิส

2.Simple Cleansing Facial Wipe (169 บาท)

ทิชชู่เช็ดหน้าแบรนด์ดังจากอังกฤษที่มีขายทุก Watsons แล้วววว เป็นทิชชู่เปียกที่เช็ดเครื่องสำอางได้เลย ไม่บาดผิวและไม่แสบหน้า ที่ชอบคือทิชชู่แผ่นใหญ่มากๆ ใช้ได้ทั่วทั้งหน้าเลย และปลอดภัยกับสาวผิวแพ้ง่ายแน่นอนค่ะ เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำมัน ไม่ใส่น้ำหอมหรือแต่งสีสังเคราะห์ใดๆ เลย เริ่ดดด

3.Himalaya Herbals Purifying Neem Face Wash  (240 บาท)

ล้างหน้าล้างตากันหน่อยกับโฟมล้างหน้า Himalaya นะคะ ขอแนะนำยี่ห้อนี้ให้สาวๆ รู้จักจริงๆ สำหรับวัยนักศึกษาที่มีปัญหาสิวฮอร์โมน สิวนอนดึก หรือสิวที่เกิดจากล้างเครื่องสำอางไม่สะอาด ก็ต้องเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียบนผิวกันหน่อยนะ ซึ่งเจ้าตัวนี้ทำได้นะคะ ทำได้ดีด้วย ใครได้ลองก็ติดใจ กลายเป็นสินค้า Best seller ของแบรนด์เลยทีเดียวเชียวล่ะ

4.Smooth E Acne Clear Whitening Toner (289 บาท)

ล้างหน้าเสร็จแล้วก็ต้องเช็ดโทนเนอร์ ห้ามมองข้ามขั้นตอนนี้เด็ดขาด เพราะการใช้โทนเนอร์จะช่วยให้เราทำความสะอาดผิวหมดจดยิ่งขึ้น และยังช่วยปรับผิวบนหน้าให้พร้อมรับการบำรุงด้วยนะคะ พอทาครีมในขั้นต่อไป ครีมจะได้มีประสิทธิภาพสูงๆ อย่างโทนเนอร์สมัยนี้ก็มีให้เลือกหลายยี่ห้อเลย แต่เราแนะนำ Smooth E ให้เพื่อนๆ ได้รู้จักค่ะ เพราะเจ้าโทนเนอร์ตัวนี้บอบบางและอ่อนโยนตามสไตล์ Smooth E แต่เพิ่มเติมก็คือ ช่วยลดการเกิดสิวด้วยล่ะ นี่คือคำเคลมของแบรนด์เลยนะคะ ว่าใช้แล้วลดการเกิดสิวได้จริง ดีงามสุดๆ

5.Neutrogena Hydro Boost Water Gel (479 บาท)

ต้องบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นกันหน่อย เพราะไม่ว่าสภาพผิวจะเป็นผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสม การเติมน้ำให้ผิวคือสิ่งที่สำคัญที่สุด อย่างเจ้าตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เป็นสูตร Hyaluronic acid คือ เติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก และเป็นเนื้อเจล เบาสบายผิว สาวผิวมันต้องชอบแน่ๆ เพราะใช้ตอนกลางวันได้แบบความสำอางไม่ไหลเยิ้ม อ้อ ขอแนะนำทริคการเก็บครีมตัวนี้นิดนึงนะคะ คือ ถ้าเก็บครีมไว้ในตู้เย็นแล้วใช้ คืออย่างฟินนนน

6.Boots Essentials Cucumber Eye Gel  (99 บาท)

อายส์ครีมก็เป็นอีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามนะคะ  ถึงแม้ว่าจะไม่เห็นผลทันที แต่จะเห็นชัดเมื่ออายุเยอะขึ้นเลยล่ะค่ะ ว่าตาเหี่ยว ตาย้อย แค่คิดก็ไม่โอเคแล้วค่ะซิสสส เพราะงั้นต้องรีบบำรุงไว้ก่อนเลยนะคะ ทาทั้งตอนเช้าและก่อนนอน เพิ่มความชุ่มชื่นให้ดวงตา อย่างตัวเราที่แนะนำก็เป็นอายส์ครีมที่มีส่วนผสมของแตงกวา และราคาถูกมากก และมีโปร 1+1 บ่อยด้วยนะ สาวๆ อย่าพลาดเชียวค่ะ

7.Lansley Cinderella Aura Bright Treatment Cream Mask (405 บาท)

มาส์กหน้ากระปุกสีชมพูหน้าตาน่ารัก พอๆ กับชื่อไลน์ผลิตภัณฑ์ Cinderella aura เป็นมาส์กหน้าที่ทาทิ้งไว้ตอนนอนแบบไม่ต้องล้างออก ตื่นมาก็จะได้ผิวเนียนนุ่ม และผิวใสๆ ดูออร่าจับ สมกับชื่อรุ่นนั่นแหละค่ะ แถมราคายังไม่แพงด้วย หาซื้อได้ตามร้าน  Beauty Beffet เลยนะคะ ถูกและดีอินไทยแลนนนด์

8.Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum (475 บาท)

เซรั่มราคาย่อมเยามีส่วนผสมหลักคือ วิตามินซี ที่ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างสดใสขึ้นนั่นเองค่ะ อย่างเซรั่มตัวนี้เนื้อจะบางๆ เหมาะกับทุกสภาพผิว และควรใช้ต่อจากโทนเนอร์ เพราะเนื้อจะเบาและซึมง่าย จากนั้นค่อยโบกครีมอื่นๆ ตาม และเนื้อเบาแบบนี้ใช้ได้ทั้งกลางวันและก่อนนอนด้วยนะคะ ใครอยากหน้าใสก็จัดไปเลยค่าา

9.Physiogel Daily Moisture Therapy Cream ( 675 บาท)

ราคาสูงที่สุดในกระทู้นี้ แต่บอกเลยว่า ถูกสุดๆ ในบรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการช่วยทำให้หน้าแข็งแรงแล้วค่ะ ต้องบอกก่อนว่าใครที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ตัวนี้ได้แน่ๆ ที่สำคัญคือ ครีมตัวนี้จะถูกหลายคนหยิบมาใช้ในตอนที่ผิวบอบบาง หรือผิวแพ้อะไรมาก็ไม่รู้ แล้วหยุดใช้ครีมทุกอย่างเพื่อพักหน้า แต่ยังคงใช้ตัวนี้ทาผิว เพราะเขาไม่รบกวนผิวเลยค่ะ แถมยังสร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย คุณภาพดีงามเกินราคาจริงๆ ค่ะ

10.Canmake Mermaid Skin Gel UV  (320 บาท)

ปิดท้ายกับครีมกันแดดกันสักหน่อย ไม่ว่าจะทาครีมหนักหนาแค่ไหน ดูแลผิวเท่าไร แต่ถ้าไม่ทาครีมกันแดดก็เป็นอันจบนะคะ ฝ้าแดด จุดด่างดำต่างๆ ก็ถามหาอยู่ดี เพราะฉะนั้น เราจะมาแนะนำครีมกันแดดทุกและดี ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วก็ต้องชอบ กับครีมกันแดดของ Canmake เนื้อจะเป็นเนื้อเจลขุ่นๆ ที่ทาแล้วสบายหน้ามาก ไม่หนักหน้าเลย เติมระหว่างวันได้แบบสบายๆ แดดแรงแค่ไหนก็ท้าชนจ้า พูดเลย

ขอบคุณภาพจาก: popsugar.com , pinkpeonies.co.za ,  watsons.co.th , beautyandthecat.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design