เคล็ดไม่ลับ! กู้ผิวคล้ำให้ขาวขึ้นใน 1 สัปดาห์ ด้วยการกินและครีมบำรุงผิว

คนที่กังวลเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวคล้ำแดด ที่ทำยังไงก็ไม่ขาวขึ้น ลองสูตรบำรุงผิวขาว 4 วิธีนี้ ทั้งกินทั้งครีมทาผิวขาว – โลชั่นผิวขาว ผลลัพธ์ใน 1 สัปดาห์

เคล็ด (ไม่) ลับ! สูตรกู้ผิวคล้ำให้ขาวขึ้นจริงใน 1 สัปดาห์

ลองมาเยอะ เจ็บมาเยอะของแท้! สำหรับคนที่กังวลเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอและผิวคล้ำแดดที่ทำยังไง๊ ยังไง ก็ยังไม่ขาวขึ้นสมใจสักที ความช้ำใจของคนที่เคยผิวคล้ำมาก่อนแบบเจ๊เข้าใจสาวๆ ดีว่า ยังไงผิวขาวกระจ่างใสก็ยังเป็นผิวในอุดมคติของสาวๆ ในยุคนี้! เชื่อเลยว่าคนที่แวะเข้ามาอ่านฮาวทูนี้ คงจะต้อง search “วิธีทำให้ผิวขาวหรือครีมทาผิวขาว” แล้วแวะมาเจอบทความนี้แน่ๆ และมั่นใจได้เลยว่าวิธีไหนที่ว่าขาวไว ขาวจริง ก็คงต้องเป็นบทความที่สาวๆ เลือกคลิกกันแบบนี้เว็บแรกๆ เลยใช่มั้ยคะ?  ซึ่งเอาจริงๆ แล้ว สำหรับตัวเจ๊นั้นลองมาเยอะ ทั้งครีมผิวขาว ที่ทำให้ผิวบาง ยิ่งไวต่อแดด หรือฉีดวิตามินที่อยู่ได้แป๊ปๆ ก็กลับมาผิวคล้ำอีก ซึ่งวิธีแบบนั้นไม่จีรังหรอกค่ะ หรือบางคนก็ชอบใช้วิธีผิดๆ อย่างการทานกลูต้าที่หาซื้อได้ทั่วไปตามท้องตลาด ที่เอาจริงๆ ก็ไม่รู้ว่าใช่ขอแท้มี อ.ย. หรือเปล่า? เดี๋ยวนี้เขาหลอกกันง่ายแถมไม่การันตีความปลอดภัยเอาซะเลย ฮาวทูผิวขาวชั่วข้ามคืนนั้นไม่มีจริงหรอกค่ะ หรือต่อให้มีจริงก็เชื่อเถอะว่าครีมทาผิวขาวมันอันตรายมากกว่าที่คิดแน่นอน แต่อย่าเพิ่งหมดหวังกับบทความนี้ค่ะ เพราะคุณมาถูกทางแล้วแน่นอน แค่ขอให้อ่านจนจบ

สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาวิธีทำให้ผิวขาวขึ้นขอให้มาสูบสูตรนี้ไปได้เลย และมั่นใจได้เลยว่านี่คือครีมทาผิวสูตรที่ดีที่สุด เพราะผ่านการทดสอบสูตรนี้มาแล้วจากคนที่ผิวคล้ำมาก่อนแบบเรา ซึ่งแน่นอนว่าจะให้ขาวข้ามคืนเลยมันทำไม่ได้จริงๆ อย่างที่บอกไปแล้วข้างต้น!  แต่ถ้าอยากขาวขึ้นไวไวอยากปลอดภัย ถึงแม้จะให้ขาวทันทีแบบข้ามคืนมันไม่มีจริง แต่ถ้าอยากขาวจริงเราขอเวลาแค่ 7 วันก็พอ ด้วยสูตรลับครีมบำรุงผิววิธีทำให้ผิวขาวดังต่อไปนี้

 

สูตรกู้ผิวคล้ำให้ขาวขึ้นจริงใน 1 สัปดาห์

“วิตามิน C ดีที่สุด” พระเอกงานงานวันนี้ไม่ใช่คนอื่นคนไกล แต่เป็นคนที่คุ้นเคยกันนี่เอง “วิตามินซี” นี่แหละ ตัวช่วยในการเร่งให้ผิวขาวขึ้นได้จริงและปลอดภัยที่สุด! ซึ่งวันนี้เรามีสูตรพอกผิวมาฝากกันด้วย ขนวิตามินซีกันมาล้วนๆ เลย

 

1.สูตรมาร์คผิวด้วยข้าวโอ๊ต และส้ม!

สูตรที่ภูมิใจนำเสนอที่สุดคือสูตรนี้ สามารถมาร์คได้ทั้งหน้าและตัว แถมสครับผิวได้ด้วย!

สูตรนี้ต้องมี 1. ข้าวโอ๊ต 2. ส้มสายพันธุ์ใดก็ได้ 3. น้ำผึ้ง

วิธีการ >> 1. นำส้มปอกเปลือกมาขยำด้วยมือ เพราะเราต้องการใช้กากของผลส้มในการสครับและมาส์ค
2. เทข้าวโอ๊ตลงไปจำนวนพอๆ กับผลส้ม แล้วขยำเข้าด้วยกันจนข้าวโอ๊ตเริ่มอ่อนตัว และเป็นเนื้อเดียวกัน
3. ใส่น้ำผึ้งลงไปพอให้มาร์คของเรามีความหนืด

เสร็จแล้วสามารถนำมามาร์คได้ทั้งตัวและหน้า ทิ้งไว้ 30 นาที และหลังจากครบเวลาแล้ว ก็ให้ใช้มือค่อยๆ วนเป็นวงกลมเพื่อเป็นการสครับให้ทั่วทั้งตัวและหน้า ก่อนที่จะล้างออก

ข้าวโอ๊ตและน้ำผึ้งจะช่วยให้ผิวนุ่มและสีผิวสม่ำเสมอกันมากขึ้น ส่วนส้มเราก็จะได้ในเรื่องของวิตามินซีแท้ๆ จากผลไม้ ช่วยผลัดสีผิวที่คล้ำเสียให้ค่อยๆ ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แอบบอกเคล็ดลับว่าเราสามารถเปลี่ยนส้มเป็นผลไม้วิตามินซีอื่นๆ ก็ได้ แต่ที่แนะนำผลส้มเพราะมีกากใยที่สามารถใช้ในเรื่องของการสครับผิวได้ด้วย ทำได้บ่อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งเลยนะจ๊ะ เพราะสูตรนี้อ่อนโยน ไม่กัดผิว ไม่ทำให้ผิวบางแน่นอน

 

2.วิตามินซีคั้นสด!

แค่ขัดและพอกมันไม่ไวพอค่ะ ต้องกินด้วย! และเพื่อความสดใหม่ของวิตามินที่จะสามารถให้ร่างกายได้ดูดซึมไปใช้ได้ทันที ก็ต้องแบบคั้นสดเท่านั้น ซึ่งวัตถุดิบก็มีหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นมะนาว ฝรั่ง สัปปะรด แอปเปิ้ลเขียว หรือถ้าเป็นลูกกีวี่ได้ยิ่งดี แนะนำให้ซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้ดีๆ ไว้ติดบ้านสักเครื่องก็คุ้มดีนะ ขอให้นำเสนอ เมนูน้ำกีวี่ Smoothie ที่เป็นสุดยอดตัวแม่ของ Vit C สูตรผิวขาวไบร์ท แจกสูตรให้ไปทำกันเองง่ายๆ ที่เลยเลยจ้า

1.กีวี่ 2-3 ผล 2. น้ำผึ้ง 3. เกลือนิดหน่อย  4.น้ำเปล่า 1 ถ้วย  5. น้ำแข็งครึ่งถ้วย

เสร็จแล้วจับปั่นรวมกันได้เลยจ๊ะ! เท่านี้ก็จะได้น้ำวิตามินซีจากผลกี่วี่เข้มข้นและดีต่อผิวสุดๆ! สามารถดื่มได้ทุกวันไม่ต้องกลัวอ้วน

 

3.ถ้าจะให้ดีที่สุด ต้องทาวิตามินซีบำรุงได้ลึกถึงชั้นเซลล์!

มาถึงตรงนี้หลายๆ คนอาจจะรู้สึกได้ถึงความยุ่งยาก ทำไมอยากขาวสักทีมันถึงวุ่นวายขนาดนี้ เรายังมีวิธีนึงที่ง่ายแถมสบายกระเป๋ามากๆ และเป็นวิธีทำผิวขาวที่ดีที่สุดที่อยากแนะนำ นั้นคือการทาวิตามินซีค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าถ้าเป็นของแท้ และของดีนั้นจะสามารถบำรุงได้ลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ขาวขึ้นแบบเป็นธรรมชาติไม่ดูขาวหลอกแน่นอน !

ในส่วนของครีมทาผิวขาวต่างๆ ทางนี้ขอบอกเลยค่ะว่าลองมาเยอะ เจ็บมาเยอะสุด!! อะไรที่เขาว่าดี ว่าขาวเจ๊ลองมาหมดแล้ว มันก็มีบ้างที่โลชั่นผิวขาวจะขาวจริงขาวไว แต่คุณคะ! ผิวนี่ลอกเป็นงูลอกคราบเลยก็มี เดชะบุญ! ที่ยังหายสนิทไม่เป็นด่างเป็นดวง ขอแบบนี้อย่าไปลองมั่วๆ สุ่มสี่สุ่มห้าเลยจ้ะ ณ จุดนี้ ขอให้เชื่อคนที่ลองมาเยอะอย่างเจ๊ เพราะวันนี้! เจ๊มีของดีอยากแนะนำให้ทุกคนได้ใช้โลชั่นผิวขาวที่ดีที่สุด ไม่ต้องไปเสี่ยงใช้ของที่ไม่รู้ว่าจะขาวจริงและปลอดภัยหรือเปล่า เพราะครีมบำรุงผิวตัวนี้ขาวจริง ขาวชัวร์ ขาวแบบสุขภาพดี ไม่มีหลอกขายแน่นอน

NIVEA| BODY EXTRA WHITE โลชั่นทาตัวสูตรเร่งผิวขาวด้วย วิตามิน C ที่มากกว่าถึง 40 เท่า!!! ดูแลผิวคล้ำเสียได้อย่างครอบคลุม ทั้งผิวคล้ำจากแดด จุดด่างดำ ผิวคล้ำแห้งกร้าน แตกลาย หรือ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่ว่าผิวจะพังจากสาเหตุไหนก็เอาอยู่! ด้วยโลชั่นผิวขาวขวดนี้แค่ขวดเดียวเท่านั้น

เนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย ทาได้บ่อย ไม่เหนียวเหนอะให้เรารำคาญผิว แถมยังไร้สารเร่งผิวขาวอื่นๆ ที่จะเป็นอันตรายต่อผิว ทำตามสูตรที่ให้ไป คือ เลี่ยงแดด ขยันทาครีม และมีวิตามินซีดีๆเป็นตัวช่วยแบบนี้ รับรองว่าภายใน 7 วันได้เห็นความเปลี่ยนแปลงแน่นอน เชื่อเถอะ! ว่าครีมทาผิวขาวที่ลองมาทั้งชีวิต ตัวนี้คือโลชั่นผิวขาวที่ดีที่สุดแล้วจริงๆ

สรุปรีวิวกันสักหน่อยตรงนี้อีกที ว่าเนื้อครีมทาผิวเขาดีมาก เนื้อเบาจริง ซึมง่าย ไม่เหนอะ ไม่หนักผิวทาเช้าเย็นได้เลย ที่ชอบที่สุดคือพอทาเสร็จในครั้งแรกแล้วจะรู้สึกผิวนุ่มขึ้นด้วยในทันที ใครที่รู้สึกว่าตัวเองผิวแห้งไม่มีชีวิตชีวานี่อยากให้ลองจริงๆ ส่วนใครที่กลัวว่ามันจะเหนอะ ก็บอกเลยว่าไม่นะจ๊ะ ใช้ได้แน่นอน คือโลชั่นผิวขาวเขามีความนุ่มแต่มันไม่เหนอะ อันนี้ไม่รู้จะอธิบายยังไงเหมือนกัน อยากให้คุณๆ ไปลองกันเองดีกว่า

เรื่องของผลการใช้ครีมทาผิว เจ๊ขอคอนเฟิร์มว่าภายใน 7 วัน ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงแน่นอน แล้วก็ไม่จำเป็นต้องไปขัด ไปพอกตัวกันให้เหนื่อย และไม่ต้องไปเสี่ยงลองโลชั่นผิวขาวแพงๆ ให้เสียเงินเสียเวลาฟรี เชื่อเจ๊เถอะ! ครีมทาผิวขาวจริง. ต้อง NIVEA EXTRA WHITE เท่านั้นนะจ๊ะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design