รวมครีมผิวแห้ง 2022 ทาตัวแล้วผิวนุ่มไม่แตกลาย!!

ครีมผิวแห้ง 2022 สำหรับคนผิวตัวแห้ง ที่อยากได้ครีมบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้่น ทำให้ผิวนุ่มขึ้น ไม่มีรอยแตก เราเลยคัดตัวเด็ดๆ ใช้ดีบอกต่อ เอามาแนะนำให้สาวๆ เลดี้ไปหามาลองใช้กันค่ะ

1. CeraVe Moisturising Lotion

ตัวดังที่สาวๆ ฮิตกัน ขาดเค้าไปไม่ได้ สำหรับโลชั่นเซราวี จากฝรั่งเศส ที่เกิดมาเพื่อช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและบำรุงผิวให้เนียนนุ่มโดยเฉพาะ ตัวนี้มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิกแอซิด เซราไมด์ ใช้เทคโนโลยีเฉพาะเรียกว่า Multi-Vesicular Emulsion (MVE) เป็นลิขสิทธิ์ของทางแบรนด์ โดยเค้าจะค่อยๆ ปล่อยสารบำรุงอย่างช้าๆ ทำให้ชุ่มชื้นได้ยาวๆ 24 ชั่วโมงไปเลยค่ะ ใช้แล้วผิวจะชุ่มชื้นไม่อุดตัน ไม่ทำให้เกิดสิว ผิวแห้งจะกลายเป็นนุ่มๆ เนียนๆ ขึ้นมาเลย ใครผิวแห้งแนะนำตัวนี้ ราคาประมาณ 595 บาท (473 ml.)

2. Palmer’s Coconut Oil Body Lotion

แบรนด์ดังจากอเมริกา ที่โด่งดังเรื่องช่วยให้ผิวเนียนไม่แตกลาย คุณแม่ท้องทุกคนต้องรู้จัก แต่คนไม่ท้องก็สามารถใช้โลชั่นของเค้าช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นแบบเนียนๆ ได้เลยค่ะ โดยใช้ตัวนี้แหละ เป็นบอดี้โลชั่นจากน้ำมันมะพร้าว ทาแล้วจะรู้สึกว่าผิวนุ่มเนียนดูมีประกายผิวที่สุขภาพดีขึ้น ไม่แห้งกร้านดูแตกลอก แถมยังช่วยเก็บความชุ่มชื้นได้ 24 ชั่วโมงไปเลย ราคาประมาณ 225 บาท (400 ml.)

3. Jergens Daily Moisture Dry Skin Moisturizer

ครีมเจอร์เกนส์ จากอเมริกา ก็เป็นแบรนด์ยอดฮิตของคนผิวแห้งเช่นกัน เพราะเค้าถูกออกแบบมาเพื่อบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเรียบเนียน เหมาะกับคนผิวแห้งกร้าน ที่อยากได้ผิวใหม่ที่ดูนุ่มขึ้น ลื่นขึ้น ลองใช้ตัวนี้เลยค่ะ เป็นสูตรสำหรับใช้ได้ทุกวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ใช้แล้วกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวไม่โทรม แล้วก็มีไฮดราลูเซนซ์ ที่ช่วยปรับผิวให้สว่างใสขึ้นด้วย ราคาประมาณ 340 บาท (621 ml.)

4. Nivea Cream

นีเวียครีม ตลับน้ำเงินในตำนาน ใครผิวแห้งขั้นสุด เจอตัวนี้เข้าไปเนียนนุ่มทุกคน โดยเฉพาะจุดที่แห้งเกินเยียวยา อย่างหัวเข่า ตาตุ่ม ที่พอแห้งแล้วจะทำให้ดำคล้ำด้วย ลองใช้ตัวนี้ทาต่อเนื่องจะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มเนียนขึ้นเยอะเลยค่ะ ทำให้พวกรอยหัวเข่าดำ ตาตุ่มด้าน จางลงไปด้วย เนื้อครีมจะเข้มข้นหน่อย เกลี่ยยากนิดนึง แต่ผลลัพธ์จึ้งนะ แนะนำให้ทาทีละน้อยแล้วค่อยๆ นวดให้ครีมซึมเข้าผิวค่ะ ราคาประมาณ 199 บาท (250 ml.)

5. Eucerin pH5 Hydro Serum

โลชั่นยูเซอริน ที่เหมาะกับคนผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น ตัวนี้เค้าจะใช้นวัตกรรมเซรั่มแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายล้ำลึก ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ แต่กักเก็บความชุ่มชื้นได้นาน เหมือนได้เติมน้ำให้ผิว พวกผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอย ก็จะนุ่มเนียนมากขึ้น ผิวลื่นมีสุขภาพดีขึ้น และมีค่า pH5 ที่เป็นกลาง ทำให้ไม่ระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ ราคาประมาณ 495 บาท (400 ml.)

ขอบคุณ cerave, palmersthailand, jergensthailand, nivea, eucerin

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design