รวม 8 สกินแคร์ตัวเด็ดใน Drug Store ที่เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย

มั่นใจว่าสาวไทยหลายคนมีปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย เวลาดูรีวิวสกินแคร์ของชาวบ้านก็มักจะไม่ค่อยกล้าซื้อมาใช้ เพราะกลัวว่าจะเห่อแดงแพ้ขึ้นมาอีก วันนี้ Ladyissue.com จึงอยากจะมาเอาใจคนผิวแพ้ง่ายสักหน่อย ด้วยการรวมสกินแคร์ 8 ตัว ที่เหมาะมากสำหรับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย รับรองว่าอ่านโพสต์นี้แล้วสามารถหาซื้อมาใช้ได้ไม่ต้องกลัวแพ้เลย

CUREL Super Ceramide Spray

คนที่อยากได้ผิวแบบฉ่ำน้ำแข็งแรงไม่แพ้ง่ายน่าจะเลิฟตัวนี้เลยค่ะ เวชสำอางอันดับ 1 จากญี่ปุ่น หลายคนต้องรู้จักแหละ เค้าดังมากแม่! ความเริ่ดคือเค้าเป็นนวัตกรรมเซรั่มในรูปแบบสเปรย์ ซึ่งเวลาเราลงไปบนผิวจะทำให้ผิวฉ่ำเด้งชุ่มชื้นได้มากกว่ามอยซ์เจอร์ไรเซอร์ 2 เท่า เพราะเค้ามีไมโครเซราไมด์อนุภาคเล็กลง 50 เท่า ก็เลยซึมได้ลึกบำรุงได้ละเอียดทั่วผิว แถมยังช่วยเสริมปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งขาดน้ำ เวลาใช้เราก็แค่ฉีดแล้วตบเบาๆ ให้ซึมเข้าผิว สารสกัดจากยูคาลิปตัสที่ใส่มา จะช่วยกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ในผิวได้ด้วย

Hada Labo Hydrating Lotion

น้ำตบตัวดังจาก Hada Labo เค้ามีการปรับสูตรใหม่ที่เพิ่ม Hyaluronic Acid มากขึ้นกว่าเดิม จึงช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น ตบไปแล้วผิวจะดูอิ่มน้ำ นุ่มเนียนละเอียด เนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว ใช้แล้วเบาสบายผิว ที่สำคัญไปกว่านั้นคือเค้าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี

VICHY AQUALIA THERMAL Rehydrating Gel Cream

ถือว่าเป็นเจลครีมอีกหนึ่งตัวที่ดีงาม อัดแน่นไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวถึง 15 ชนิด จึงช่วยช่วยปรับสมดุล pH ของผิว พร้อมให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 48 ชั่วโมง ผิวฉ่ำน้ำ ลดเลือนริ้วรอย รูขุมขนกระชับขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ ที่สำคัญเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ปราศจากซิลิโคน มิเนอรัล ออยล์ และพาราเบน

BIODERMA Sensibio Light

ครีมตัวนี้โดดเด่นไปด้วยส่วนผสมจาก Glycyrrhetinic acid ที่ช่วยบรรเทาอาการแดง แสบร้อน ตึง คัน พร้อมปลอบประโลมผิวได้ในทันที ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น เป็นสูตรที่ไม่มีน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่มีสารลดแรงตึงผิว ไม่มีสารพาราเบน และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน

CUREL INTENSIVE MOISTURE CARE Intensive Moisture Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เนื้อครีมเข้มข้นด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มี “คิวเรล เซราไมด์” คืนความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นพิเศษ แต่สัมผัสบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างง่ายดาย ทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองจากผิวแห้งลอกเป็นขุย แถมยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสี และยังช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วย

Cetaphil Moisturizing Cream

ถือเป็นครีมบำรุงผิวแบบ 2in1 เพราะสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของ Emollients และ Humectants สารให้ความชุ่มชื้นที่มีความสามารถสูงในการนำความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้เป็นอย่างดี และคงความชุ่มชื้นไว้ได้นานอีกด้วย

Physiogel Daily Moisture Therapy Cream for Dry

ใครที่ผิวแห้งลอกเป็นขุย ใช้ตัวไหนก็เอาไม่อยู่แนะนำตัวนี้จาก Physiogel เลย ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชั่วโมง และลดโอกาสที่ผิวกลับมาแห้งซ้ำได้อีกด้วย แถมใครผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะไม่มีน้ำหอม สารกันเสีย และสี ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณว่าไม่อุดตันรูขุมขนและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

EUCERIN Pro ACNE SOLUTION DAY MAT WHITENING SPF30

สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่ายและยังเป็นสิวด้วย ก็ต้องหันมาหาแบรนด์ EUCERIN เลยค่ะ โดยตัวนี้ทำหน้าที่ได้ดีในการลดรอยดำ รอยแดงจากสิว เผยผิวดูสว่างกระจ่างใส ด้วยประสิทธิภาพจากลิโคชาลโคน ช่วยฟื้นบำรุงผิวและลดการทำร้ายผิวจากมลภาวะและสารเคมีได้เป็นอย่างดี ทั้งยังผ่านการทดสอบการแพ้แล้ว ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่ม และยังปราศจากน้ำหอมกับพาราเบน

เป็นสกินแคร์ที่ดีงามทุกตัว ทั้งยังเหมาะมากๆ สำหรับใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย รับรองว่าใช้ทั้ง 8 ตัวที่เรามานำเสนอได้อย่างแน่นนอน หรือต่อให้ไม่ใช่เป็นคนผิวแพ้ง่ายก็สามารถหาซื้อมาลองใช้ได้เช่นกันค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก [email protected] , [email protected] , [email protected]_love_hadalabo , [email protected] , [email protected]_th , [email protected] , [email protected] , [email protected] , [email protected]_korea

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design