5 สกินแคร์กู้ผิวพังฉบับเร่งด่วน!!

การกู้ผิวโทรมเร่งด่วน ไม่ใช่ว่าจะใช้สกินแคร์อะไรก็ได้นะคะ ยิ่งถ้าเข้าสู่วัย 30+ ความเต่งตึงของคอลลาเจนในชั้นผิวจะลดน้อยลง เกิดปัญหาผิวไม่เรียบเนียน เกิดร่องลึก ริ้วรอย ผิวแห้งกร้าน รูขุมขนกว้างมาไวเหมือนเงาตามตัว แต่อย่าเพิ่งหมดกำลังใจนะจ๊ะสาวๆ วันนี้เรามัดรวม 5 สกินแคร์กู้ผิวพังฉบับเร่งด่วน ที่จะช่วยกู้ผิวโทรมขั้นสุด ให้ผิวมีเกราะป้องกันแล้วกลับมาเปล่งประกายอีกครั้ง ใครกำลังมองหาตัวช่วยกู้ผิวโทรมแบบด่วนจี๋ รีบมาเลือกเลยค่า!!

BE.U Essence Water (100 ml.)

ไอเท็มกู้ผิวโทรมเร่งด่วนตัวแรกยกให้น้ำตบสูตรเด็ด BE.U Essence Water จากเห็ดฝรั่งเศส Polyporus เป็นน้ำตบสูตรเข้มข้นเทียบเท่าเซรั่มชั้นนำ มีเนื้อสัมผัสบางเบาซึมลึกสู่ชั้นผิว น้ำตบ BE.U อัดแน่นด้วย Active Ingredients ช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน 54% กระตุ้นคอลลาเจนด้วย Moth Bean Extract ล็อคผิวชุ่มชื้นถึงชั้นหนังกำพร้า 155% มี Hyaluronic Acid 4 โมเลกุล และ Niacinamide ที่มาช่วยเสริมปราการให้ผิวแข็งแรง รวมถึงมี Probiotic Yeast Extract ที่ช่วยคืนพลังงานสู่เซลล์ให้ผิวฟูเด้ง ริ้วรอยแห่งวัยตื้นขึ้นใน 12 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังมี Antioxidants อื่นๆ ที่ช่วยกู้ผิวโทรมเป็นผิวใสอีกด้วย ล่าสุดน้ำตบ BE.U ก็เพิ่งมงลงได้รับรางวัล BEST ESSENCE จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2022 มาหมาดๆ ใครกำลังมองหาน้ำตบจบทุกปัญหาผิววัยผู้ใหญ่ คุณภาพเกินราคา ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ราคา : 1,250 บาท
วิธีใช้ : หยดน้ำตบลงฝามือ 2-3 หยด แล้วแท็บไปที่ใบหน้าและลำคอเบาๆ ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เหมาะกับทุกสภาพผิว
ช่องทางสั่งซื้อ : Beautrium ทุกสาขา
ช่องทางสั่งซื้อออนไลน์ : www.facebook.com/BeUbeautyOfficial และ Central Online

Yves Rocher Anti-Age Global Super Serum (30 ml.)

กู้ผิวโทรมเร่งด่วน กับแบรนด์สีเขียว อีฟ โรเช่ AAG (Anti-Age Global Super Serum) เซรั่มกู้ผิวโทรมจากฝรั่งเศส ที่จะช่วยลดริ้วรอย ตัวนี้มีชื่อเล่นว่า “ซุปเปอร์เซรั่มบัดเนคต้าร์” ที่สุดของนวัตกรรมเนื้อเซรั่ม 2 ชั้น มาแบบแยกชั้นเนื้อเซรั่มกึ่งน้ำกึ่งออยล์ในขวดเดียว โดยชั้นแรกเป็น Bud Nectar เซรั่มช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงสุขภาพดี และชั้นที่สองเป็น Oil Booster ออยล์ออร์แกนิกโมเลกุลเล็กจากธรรมชาติ เนื้อเบามาก ซึมไวลงสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึก ควรเขย่าขวดก่อนใช้งานทุกครั้งนะคะ เพื่อให้เซรั่มทั้งสองชั้นได้ผสานเป็นเนื้อเดียวกัน จะยิ่งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว กู้ผิวโทรมเร่งด่วน ช่วยคืนผิวชุ่มชื้น ผิวอิ่มฟู 81% กระจ่างใสทันใจเลยค่ะ

ราคา : 1,999 บาท
วิธีใช้ : เซรั่มเนื้อออยล์ ควรเขย่าขวดก่อนใช้งานทุกครั้ง หยดลงฝ่ามือ 3-4 หยด แล้วแท็บไปที่ใบหน้าและลำคอเบาๆ ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน
ช่องทางสั่งซื้อ : ร้าน Yves Rocher ทุกสาขา

ESTÉE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex (30 ml.)

กู้ผิวโทรมให้ดูอิ่มน้ำและรับมือริ้วรอยแห่งวัยกันแบบเร่งด่วนจากฝั่งอเมริกา ต้องยกให้เซรั่มในตำนาน Advanced Night Repair จาก ESTÉE LAUDER เพราะนอกจากช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวอย่างรวดเร็วในยามค่ำคืนแล้ว เซรั่มกู้ผิวโทรมสูตรนี้ยังอัปสกิลเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้สามารถใช้ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและมลภาวะในตอนกลางวันได้อีกด้วย มาพร้อมเทคโนโลยี Chronolux™ Power Signal ยิ่งช่วยเสริมการทำงานของคอลลาเจนให้ทำงานได้ดีขึ้น จึงช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนละเอียด ช่วยฟื้นบำรุงเส้นริ้วรอยให้ดูจางลง ผิวเปล่งประกายและกระชับขึ้นหลังใช้ต่อเนื่องแค่ 3 สัปดาห์ค่ะ

ราคา : 3,350 บาท
วิธีใช้ : หยดเซรั่มลงปลายนิ้วทั้งห้านิ้วละหนึ่งหยด ใช้ปลายนิ้วของมือข้างที่มีเซรั่มแตะกับปลายนิ้วของมืออีกข้างหนึ่ง แล้วนวดเนื้อเซรั่มจากตรงกลางของใบหน้า ลูบไล้ออกมายังด้านนอก
ช่องทางสั่งซื้อ : เคาน์เตอร์ ESTÉE LAUDER ทุกสาขา

Kiehl’s Dermatologist Solutions Nightly Refining Micro-Peel Concentrate (30 ml.)

กู้ผิวโทรมเร่งด่วนตัวถัดมา แบรนด์ดังอเมริกาอีกหนึ่ง Kiehl’s Dermatologist Solutions Nightly Refining Micro-Peel Concentrate เซรั่มผลัดเซลล์ผิวสำหรับกลางคืน มีชื่อเล่นสั้นๆ ว่า Quinoaoa Serum เซรั่มสกัดจากเปลือกของเมล็ดคีนัว เนื้อเค้าจะสีเหลืองอ่อนสัมผัสหนึบๆ มีส่วนผสมของสารกลุ่ม Alpha Hydroxy Acids (AHAs) ที่มีคุณสมบัติช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวที่หยาบกร้านออกอย่างอ่อนโยน ใช้แล้วผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ริ้วรอยตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จัดว่าเป็นตัวกู้ผิวโทรมเห็นผลข้ามคืนทีเดียว แม้ว่าจะเป็นสูตรอ่อนโยนเหมาะกับผิวทุกชนิด แต่ด้วยคุณสมบัติผลัดเซลล์ผิว อาจทำให้ผิวไวต่อแสง ควรใช้เฉพาะตอนกลางคืน และใช้ปริมาณเพียง 5 หยดต่อครั้งเป็นประจำทุกวันนะคะ

ราคา : 2,750 บาท
วิธีใช้ : หยดเซรั่มลงฝ่ามือประมาณ 5 หยด ลูบไล้ทั่วใบหน้า ยกเว้นรอบดวงตา หลังจากเซรั่มซึมสู่ผิวแล้ว สามารถใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้ตามต้องการ
ช่องทางสั่งซื้อ : เคาน์เตอร์ Kiehl’s ทุกสาขา

Eucerin INSTANT CALMING (50 ml.)

ไอเท็มกู้ผิวโทรมเร่งด่วน Eucerin INSTANT CALMING เวชสำอางจากเยอรมัน ตัวนี้ช่วยเปลี่ยนผิวแพ้ง่ายให้เป็นผิวที่แข็งแรง ด้วยนวัตกรรม SymSitive ผสานสารสกัด Licochalcone A ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน และสารแต่งกลิ่น ถือว่าเป็นสูตรที่บริสุทธิ์ เพราะมีส่วนผสมเฉพาะที่จำเป็นเท่านั้น สูตรนี้ช่วยลดอาการระคายเคือง ช่วยฟื้นบำรุงผิวอ่อนแอแพ้ง่าย ลดรอยแดงที่เกิดจากผิวอักเสบ ช่วยลดความรู้สึกไม่สบายผิวหน้าได้ทันทีหลังทา เมื่อใช้ต่อเนื่องยิ่งช่วยลดอาการระคายเคืองสะสม และลดอาการผิวแดงอย่างชัดเจนใน 2 สัปดาห์ ใช้เป็นประจำทุกวันก็ให้ผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นแบบรู้สึกได้เลยค่ะ

ราคา : 1,100 บาท
วิธีใช้ : ใช้ทาผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้ง
ช่องทางสั่งซื้อ : มีจำหน่ายเฉพาะในโรงพยาบาลและคลินิกเท่านั้น

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design