คัดมาให้แล้ว! รวม 20 ไอเท็มปราบรอยดำจากสิวตั้งแต่ถูกยันแพง

ยัยตัวร้ายยยย หล่อนต้องเจอฉันกำจัดบัดเดี๋ยวนี้! รวมมาให้แล้วค่ะ กับไอเท็มแก้ปัญหาระดับชาติอย่างรอยดำจากสิว ที่เมื่อเราสิวเห่อจนรักษาสิวจนหายแล้ว เจ้ารอยดำพวกนี้ก็ยังไม่ไปไหน ยังคงทิ้งร่องรอยอารยธรรมไว้บนหน้าให้เราเจ็บปวดเล่นๆ งานนี้เราอย่าปล่อยผ่าน มากำจัดวายร้ายพวกนี้กันดีกว่าค่ะ ขนมาเน้นๆ 20 อย่าง มีให้เลือกตั้งแต่ถูกยันแพงเลยจ้า

1.Hiruscar postacne

ไม่มีใครไม่รู้จักเขาอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นยาสามัญประจำบ้าน ใช้ลดรอยแผลเป็นต่างๆ ได้ทั่วตัว แต่อย่างสูตรที่เป็นหลอดฟ้า-ขาวนี้ จะเกิดมาเพื่อผิวหน้า รักษารอยดำจากสิวโดยเฉพาะค่ะ บอบบางกว่าหลอดสีเหลือง-ฟ้า และเห็นผลชัดกว่าแน่นอน

2.Cybele scagel

Scagel เป็นอีกแบรนด์ที่โด่งดังเรื่องการรักษารอยสิวมากๆ โดยเจ้าตัวนี้มีคุณสมบัติเด่นตรงที่ผสม Allium cepa ซึ่งมีสรรพคุณในการช่วยลดรอยอักเสบ รอยดำ รอยแดง ถึง 12% จึงเป็นอีกไอเท็มที่สาวๆ ไม่ควรพลาดค่ะ

3.Mederma intense gel

ไอเท็มถูกและดีราคาหลักร้อยที่มีขายทั่วไป หาซื้อง่าย มีหลายขนาดให้เลือกแล้วแต่ความชอบของสาวๆ  เลย แต่ตัวนี้ดีจริง ศรีคอนเฟิร์ม ต้องใช้อย่างสม่ำเสมอ ใช้เป็นประจำ ขอแนะนำให้ใช้เฉพาะตอนก่อนนอนค่ะ พอกไปเลยหนาๆ รับรอบ รู้เรื่อง!

4.Dragon’s blood scar gel

งานพืชผักสมุนไพรนานาชนิด งานธรรมชาติ งานผสมวิตามินอีและซีต้องมา กับ Dragon’s blood ตัวนี้ดังมากในโลกโซเชียล ใครไม่อยากพลาดของดีของเด็ดต้องลองค่ะ

5.Smooth e acne scar serum

จะขาดแบรนด์นี้ไปได้ยังไงคะซิส กับสมูทอี อยู่มาทุกช่วงชีวิตการรักษาสิวตั้งแต่โฟมล้างหน้ายันครีมลดรอยสิวนี่แหละ แต้มเช้าแต้มเย็นไปเลย ที่สำคัญคือกลิ่นดีมากๆ ดีสมกับเป็นสมูทอีเลยจ้า

6.Welpano whitening cream-gel

ใครไม่เคยลอง ต้องลองนะคะ เพราะมันดีมากกก เกิดมาเพื่อผิวบอบบางโดยแท้ ช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิวที่มากวนใจของเราได้จริง แถมยังผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นโดยเภสัชกร ไม่มีน้ำหอม ไม่ใส่สี ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันด้วยค่ะ สาวผิวแพ้ง่ายใช้ได้ สบายมาก

7.Scar esthetique

เป็นเจลแต้มสิวที่สามารถใช้ได้บ่อยๆ วันละ 3-4 ครั้งเลยทีเดียว โดยตัวนี้มีสารสกัดจากหัวหอมและเมล็ดองุ่น ซึ่งจะช่วยปลอบโยนผิวเป็นสิวได้ดีมาก ไม่ระคายเคียงผิว แต่ตัวนี้ต้องอย่าใจร้อน ใช้เป็นประจำอย่างน้อย 3 เดือน ถึงจะเห็นผลนะคะ เรียกว่า ช้าแต่ชัวร์!

8.Clinascar gel

เห็นหลอดจิ๋วๆ แบบนี้ บอกเลยคุณภาพคับกล่องจ้าาา เจ้า Clinascar ตัวนี้ มีขายตามร้านยาทั่วไป มีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวเรียนเนียนขึ้น ดูสมูท ดูผิวละเอียด และมีส่วนผสมของ Allium cepa และวิตามินอีด้วยล่ะ จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ

9.Hirudoid mild cream

ใครที่ใช้ยาแต้มรอยสิวแล้วหน้าแห้ง หน้าเป็นขุยต้องลองตัวนี้เลยค่าา เพราะเจ้าตัวนี้นอกจากจะช่วยลดรอยสิว และบอบบาง อ่อนโยนมากๆ แล้ว ยังมีส่วนผสมของ MPS ที่ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี หมายความว่า ใช้แล้วหน้าจะไม่แห้งตึง เหมาะกับสาวหน้าแห้งมากๆ เลยค่ะ

10.Innisfree bija cica balm

งานเกามาแล้วววว ไม่มีพูดถึงตัวนี้ก็คงจะไม่ได้ เพราะในไลน์ของ Bija จาก Innisfree คือโด่งดังมากๆ เลย แต่ถ้าในส่วนของรอยสิว เราขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ นอกจากจะช่วยลดสิวผิดได้ดีแล้ว ยังช่วยลดรอยได้ดีด้วยเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญเนื้อบางเบาทาได้ทั้งเช้า-เย็น เมคอัพไม่ไหลแน่นอน

11.Etude pink vita water serum

ใครว่า Etude มีดีแค่เมคอัพ ขอบอกเลยว่า ต้องลองค่ะต้องลองงง อย่างเซรั่มในไลน์ Pink vita water นี่คือดีมากกก เนื้อบางเบา ซึมเข้าไปในผิวเลย นอกจากจะช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสแล้ว ยังมีส่วนผสมของลูกพีชที่บอกเลยว่ากลิ่นหอมมาก ใช้แล้วฟินสุดๆ

12.Garnier light complete white speed super essence

ใครไม่เคยใช้ Garnier คือเชยมาก ต้องลองนะคะ โดยเฉพาะไลน์ Light Complete ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ตัวดังของเขาเลย ช่วยเรื่องกระจ่างใส ลดรอยดำ ฟื้นฟูผิวได้ดีและเห็นผลชัดเจนมาก แต่ถ้าใครที่กลัวหน้าบาง แนะนำให้ใช้ Super essense นะคะ แล้วแต้มเฉพาะจุด ไม่ต้องทาทั้งหน้า แค่นี้ก็สวยสว่างกระจ่างใสแล้วค่าาา

13.KA white spot cream

ตีคู่กันมาเลยกับแบรนด์ KA ที่คุ้นหน้าคุ้นตาพวกเรากันเป็นอย่างดี อย่างรุ่น White spot  ก็คือเกิดมาเพื่อปัญหานี้โดยเฉพาะ คือสามารถแก้รอยดำ ลดจุดด่างดำได้อย่างดีเยี่ยม แถมราคายังเบาๆ ซื้อได้แบบไม่เจ็บตัวด้วยนะ

14.Medmaker vitamin e cream

ถ้าเดินเข้าร้านขายยาแล้วบอกว่าอยากได้ครีมที่ช่วยลดรอยดำ รับรองเลยว่าแบรนด์นี้จะเป็นแบรนด์ที่เภสัชกรแนะนำเป็นอันดับแรกๆ เนื่องจากเจ้าตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินอีอย่างเข้มข้น ซึ่งมีประโยชน์ในเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ผิวที่เป็นรอยดำจะได้รีบๆ หายไป แล้วเกิดผิวใหม่ ที่กระจ่างใสมาแทนยังไงล่ะ

15.Retin-a cream

เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวโดยแท้ เพราะนอกจากจะช่วยรักษาสิวอุดตันได้แล้ว ยังช่วยลดรอยสิวได้อีกด้วย แต่ควรใช้แค่ก่อนนอนนะ เพราะยาตัวนี้ถือว่าแรงมาก เวลาใช้จะต้องระมัดระวังและอ่านคู่มือการใช้อย่างละเอียด จะได้ไม่เป็นภัยแก่ตัวเรานะคะ

16.Shiseido white lucent microtargeting spot corrector

ก้าวสู่เคาท์เตอร์แบรนด์อย่าง Shiseido กันบ้าง ตัวนี้คือดังจริงอะไรจริง เป็น Top Best Seller ของแบรนด์กันเลยทีเดียว ดีจริงแรงจริงจนแบรนด์กล้าเคลมว่า สามารถรักษาจุดด่างดำได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพไม่ต่างจากการทำเลเซอร์เลยค่ะซิสสส โอ้โห เคลมขนาดนี้ ก็ต้องลองแล้วล่ะ สาวๆ ว่ามั้ย

17.Paula’s Choice Skin Perfecting 8% AHA Gel Exfoliant

ราคาพันต้นๆ แต่คุณภาพคับจอมากค่ะซิสสส สำหรับ AHA ของ Paula’s Choice โดยตัวนี้เกิดมาเพื่อการปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอกัน ลดเลือนจุดด่างดำแต่ไม่ควรใช้ตอนที่กำลังเป็นสิวนะคะ เพราะสิวมันจะเห่อ แนะนำให้รอสิวหายก่อน แล้วค่อยทาตัวนี้ รับรอง เห็นผลอย่างรวดเร็ว คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนจ้าา

18.Eucerin pro acne solution

ไม่พูดถึง Eucerin ก็จะกระไรๆ อยู่ เพราะแบรนด์นี้เกิดมาเพื่อรักษาผิวโดยเฉพาะ แต่ตัวที่โดดเด่นเรื่องการปราบรอยสิว เราต้องยกให้กับตัวนี้เลยค่ะ Pro Acene Solution ตัวนี้นี่แหละ เพราะเขาช่วยลดรอยดำแบบมือโปร ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิวเลย

19.Kiehl’s clearly corrective dark spot solution

เป็นอีกการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างแน่นอนกับ Kiehl’s ตัวนี้ แบรนด์นี้นอกจากโทนเนอร์จะดังแล้ว ตัว Dark spot solution ก็ขายดีและเป็นที่พูดถึงไม่แพ้กันค่ะ เรียกได้ว่า สนั่นโซเชียล เพราะลดรอยดำจากสิวได้จริง คุ้มค่าจริง ใครมีงบต้องลองจัดตัวนี้เลยค่ะ

 

20.Estee lauder advanced night repair

หลายคนสงสัยว่า เอ้าาา Estee Lauder ก็มาหรอ คำตอบคือ มาค่ะซิสสสส มาค่ะ กับเซรั่มตัวดังของเขานี่แหละ เพราะตัวนี้นอกจากจะช่วยบำรุงให้ผิวอิ่มฟูให้ ยังช่วยลดความหมองคล้ำของใบหน้า ลดรอยดำหรือจุดด่างดำต่างๆ ได้จริงๆ สมกับเป็นเซรั่มตัวเทพแห่งยุคที่สาวๆ ควรมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งจริงๆ ค่าา

 

ขอบคุณภาพจาก: everydayh.com , www.watsons.co.th , tokopedia.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design