รวมลุคที่เอาอยู่ตั้งแต่เช้ายันเย็น ทำงานก็เป๊ะ! ปาร์ตี้ก็ปัง!

สาวๆ หลายคนคงเคยเจอประสบการณ์นี้อย่างแน่นอน เช้าต้องไปทำงาน ตกเย็นก็ต้องไปงานต่อ ปัญหาก็คือ แล้วฉันจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนดี?

เสื้อผ้าแบบไหนที่จะสามารถใส่ไปทำงานก็ได้ ตกเย็นก็ไปปาร์ตี้ต่อได้เลย ง่ายมากค่ะ เดี๊ยนได้สรุปทริคสำหรือเสื้อผ้าที่ใส่ได้ทั้งตอนเช้าตอนเย็นไว้ให้แล้ว รับรองว่าไม่โป๊ะแถมยังแซ่บเด็ดดวงไปอีก

เสื้อสูทเบลเซอร์

วันนั้นถูกใจเสื้อผ้าแบบไหนคะ ให้เลือกแล้วหยิบสูทเบลเซอร์สวมทับไปอีกสักตัวเพื่อเพิ่มความภูมิฐานเหมาะกับลุคไปทำงาน ตอนเย็นจะเอาบลาเซอร์ออกก็ได้ค่ะ หรือถ้าเก๋ๆ เลยก็ใส่ไว้ ลองเลือกเบลอเซอรแบบมีสีสันดูนะคะเพราะจะได้ลุคที่ไม่เป็นทางการมากค่ะ

เดรสหรือจั๊มพ์สูท

เดรสคือตัวช่วยที่ดีที่สุด ไม่ต้องยุ่งยากในการมิกซ์แอนด์แมทช์อะไร มีชิ้นเดียวกับเครื่องประดับอีกเล็กน้อยก็ออกมาเดินเฉิดฉายได้แล้ว แนะนำให้เลือกเป็นแบบแม๊กซี่เดรส หรือเดรสที่มีความาวเลยเข่านะคะ เพราะว่าใส่ไปทำงานจะดูเรียบร้อยด้วย จั๊มพ์สูทก็ให้ฟีลคล้ายกันค่ะ ลองดูนะคะ

ไอเทมปักเลื่อม

ไอเทมปักเลื่อมนี่แหละใส่ออกงานกลางคืนจะเด่นเล่นกับแสงไฟมากเว่อเลยล่ะค่ะ แต่ก็ใส่ตอนกลางวันได้เช่นกัน และยังโดดเด่นไม่แพ้กันด้วย ลองเลือกเป็นเสื้อหรือกระโปรงสักชิ้นก็เพียงพอ แต่ถ้ายังไม่จุใจเลือกเป็นแบบทั้งตัวไปเลยก็ล้ำสุดๆ

ไอเทมขนนกหรือแบบพู่

ไอเทมที่จะเอาอยู่ได้ในตอนกลางคืนสำหรับปาร์ตี้ต้องมีความโดดเด่นเฉพาะตัว ไม่ดูเรียบจนเกินไปเพราะจะไม่ทำให้สาวๆ เกิดได้ ไอเทมขนนกหรือแบบพู่จึงตอบโจทย์สำหรับทริคนี้ เพิ่มความพริ้วไหว และยังให้ฟีลแบบเฟมินีนอีกด้วยนะคะ

รู้ทริคดีๆแบบนี้แล้ว ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะ แล้วเดี๊ยนจะคัดทริคดีๆ แบบนี้มาให้อีกเรื่อยๆ ช่วยแก้ปัญหาเรื่องแฟชั่นของสาวๆ ได้ด้วยทริคง่ายๆ ต้องติดตามกันนะคะ

Cr.Photo : pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design