ผมเรียงเส้นสวยตั้งแต่ครั้งแรก เพียงแค่สระผมเท่านั้น!

สวัสดีค่าสาวๆ กระทู้นี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของเส้นผมกันบ้าง หลังจากที่ฟาดหนักไปกับเทรนด์การแต่งหน้าและแฟชั่น เรามีผลิตภัณฑ์แนะนำสำหรับการรีแพร์เส้นผมให้เงางามเรียงเส้นสวยแบบเห็นผลทันที!

อยากจะบอกว่าเราได้ทดลองมาแล้วและเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกจริงๆ ค่ะ โดยได้เข้าไปรับการทำรีแพร์จากแฮร์สไตล์ลิสต์ของทาง Schwarzkopf โดยตรง พร้อมคำแนะนำมากมาย จึงอยากจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ให้สาวๆ ได้ลองกัน นั่นก็คือ K-PAK Hair Repair System จาก Joico เห็นผลลัพท์ได้ง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน ไม่ว่าผมสาวๆ จะผ่านการตัด จัดแต่งทรงด้วยความร้อน หรือการทำสารเคมีต่างๆ ก็สามารถบำรุงให้กลับมา แข็งแรง สวยเงางาม ไม่ชี้ฟูได้ง่ายๆ ตามนี้ค่ะ

บรรยากาศร้านดีงามสุดๆ และสะอาดมากค่ะ

ผลิตภัณฑ์ K-PAK Hair Repair System จาก JOICO ตัวเอกของงาน

ขั้นตอนที่ 1

อันดับแรกทำความสะอาดเส้นผมด้วย เค-แพค แคลร์ริฟายอิ้ง แชมพู (K-PAK CLARIFYING SHAMPOO) ชะล้างคราบสิ่งสกปรกต่างๆ ออกให้หมดเสียก่อน

สภาพเส้นผมก่อนทำ

ขั้นตอนที่ 2

ขจัดคราบเคมีที่ตกค้างตามเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วย เค-แพค คิวติเคิล ซีลเลอร์ (K-PAK CUTICLE SEALER) จะช่วยกระชับเกล็ดผมให้เรียบและแข็งแรง กระชับลอนดัดและเก็บกักเม็ดสีให้ติดทนนาน ไม่เหมาะกับผมที่ผ่านการยืดมาเพราะจะทำให้กลับคืนสภาพได้

ขั้นตอนที่ 3

ฟื้นบำรุงเส้นผมที่ผ่านการทำเคมีโดยไม่ใช้ความร้อนด้วยโปรตีนเข้มข้น ทดแทนเคราตินให้กับเส้นผมในทันที ทำให้ผมแข็งแรงขึ้น ด้วย เค-แพค ดีพ เพนเนเทรทิง รีคอนสตรัคเตอร์ (K-PAK DEEP-PENETRATING RECONSTRUCTOR) จะเห็นได้ว่าเส้นผมเริ่มเรียงเส้นสวยเงางามขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนสุดท้ายคือการฟื้นฟูสภาพผมด้วยทรีตเมนต์ เค-แพค อินเทนส์ ไฮเดรเตอร์ (K-PAK INTENSE HYDRATOR) ช่วยปกปิดเกล็ดผมสำหรับผมแห้งและเสีย ให้จัดทรงง่าย

เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนครบทั้ง 4 แล้ว กับผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 ตัวนี้ ง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน ขอแค่มีผลิตภัณฑ์นี้ หลังจากนั้นก็เป็นการเป่าผมให้แห้งและจัดทรง แอบกระซิบบอกว่า แฮร์สไตล์ลิสต์แนะนำในเรื่องของการใช้ไดร์เป่าผมมานะคะ ถ้าอยากให้ผมเรียบสวยไม่ชี้ฟู เรียงเส้น ให้ไดร์จากบนลงล่างค่ะ ไม่ไดร์สะเปะสะปะ เพราะจะทำให้ผมชี้ฟูได้

และแล้วก็ได้ผมที่สวยเรียงเส้น เงางาม สุขภาพดีกลับบ้านค่า จะเห็นถึงความแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยจริงๆ ขอบอกว่ามี 4 ตัวนี้เอาอยู่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากๆ อะไรดีเราก็ต้องบอกต่อ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.