พาส่องรีวิวอายแชโดว์ ‘Innisfree’ สีสวย ถูกใจสายวิ้งค์!

ได้แต่กรีดร้อง และพูดว่า ของมันต้องมี!! เมื่อเห็นอายแชโดว์คอลเล็คชั่นใหม่จาก Innisfree คือมีความวิ้งค์แบบวิถีเกาหลีขั้นสุด ขายดิบขายดี บล็อกเกอร์เกาหลีใช้กันกระจุย และเพื่อไม่ให้เกิดกิเลศคนเดียว เลดี้เลยได้รวบรวมรีวิวจากบล็อกเกอร์เกาหลีมาฝากกันค่ะ บอกเลยนะว่า ตั้งสติให้ดี แล้วเตรียมตัวเสียเงินไปเลยจ้าาาา

Innisfree Mochi mochi Edition Twinkle Glitter

เจ้ากระปุกโมจิแบบนี้คือคอลเล็คชั่นใหม่จาก Innisfree นี่เองค่ะ โดยอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์นี้จะมาในรูปแบบกระปุกจิ๋วๆ สีชมพูน่ารัก ที่บอกเลยว่า สีสวยมากกก และเนื้อแบบนี้สามารถใช้สีเดียวจบได้เลยนะคะ แค่ปาดๆๆ ก็ได้ตาที่สวย ดูเกาหลีฝุดๆ แล้ววว

Innisfree Twinkle Glitter Hologram

มาถึงวิ้งค์ๆ ที่เกิดมาเพื่อตาล่างบ้าง อย่างที่รู้กันดีนะคะว่าสาวเกาหลีเนี้ย ชอบให้ตาว่างวิ้งค์ เพราะตามันจะดูแบ๊วและกลมโตขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลย อย่างตัวนี้ก็คือตอบโจทย์สุดๆ เพราะนอกจากจะวิงค์แล้ว ยังผสมกลิตเตอร์กากเพชรน่ารักๆ มาในรูปแบบพู่กันที่ใช้ง่าย และกลิตเตอร์คือไม่หลุดร่วงง่ายๆ คือ มันสวยและเลิศมาก ที่เกาหลีคือขายดีแบบสุดๆๆ

เป็นไงบ้างคะ ถูกใจสาวที่ชอบให้ตามีประกายวิ้งค์ๆ ไหมเอ่ยยย แต่ในส่วนของเจ้นั้น ตาผสมกากเพชรแบบนี้ บอกเลย โดนใจเจ้อย่างแรง! พรีออเดอร์รัวๆ จ้า

Credit: mimi__hye , innisfreeofficial

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

1 Comment

  1. วิ้งค์ได้แบบดีงาม แถมโทนสียังสวยอีกแน่ะ เอาเงินไปเลยจ้า แพ้ให้กับความวิ้งค์จริง ก่อนหน้าก็เพิ่งเสียไปให้กับ Pond’s Glitter Glow แป้งฝุ่นกับไฮไลท์แท่ง วิ้งค์ เงาสวยเกิน ชอบมาก

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design