เตรียมเงินให้พร้อม JUNG SAEM MOOL เข้าไทยแล้ว มีชิ้นไหนต้องตำบ้างมาดู!

แบรนด์เมกอัพสุดปังที่สาวไทยหลายคนต้องบินไปซื้อที่เกาหลีอย่าง JUNG SAEM MOOL กำลังจะเข้ามาวางขายในไทยแล้วค๊าาาา (ลุกขึ้นปรบมือจ้า) ทาง Ladyissue.com จึงไม่พลาดที่จะมาชี้เป้า 5 ชิ้นที่ควรสอยจากแบรนด์นี้ ให้สาวๆ ได้เตรียมตัวและเตรียมเงินให้พร้อม วันที่ 28 สิงหาคมนี้จะได้ไปช้อปพร้อมๆ กันที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์จ้า

Essential Mool Cream

รู้อยู่ว่าสาวเกาหลีเค้ามีผิวหน้าที่ดีขนาดไหน ดังนั้นก่อนลงเมกอัพก็ต้องบำรุงให้เต็มที่ด้วยเอสเซนส์เนื้อน้ำสุดบางเบาตัวนี้ อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไม้สีขาวถึง 8 ชนิด ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส พร้อมผสานด้วยเลซิติน ทำหน้าที่เหมือนตาข่ายกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่บนผิวยาวนาน

Essential Star-cealer Foundation SPF 30 / PA++

รองพื้นตลับเหลี่ยมตัวนี้ดังมาก บล็อกเกอร์ทั้งไทยทั้งเกาหลีรีวิวกันไว้แน่นมาก เพราะเป็นทั้งรองพื้นและคอนซีลเลอร์ภายในตลับเดียว โดยมีรองพื้นเนื้อลิควิดช่วยปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ ได้แนบเนียน ส่วนครีมคอนซีลเลอร์ให้ระดับการปกปิดขั้นเทพ ใครที่มีจุดด่างดำหนักๆ สามารถเพิ่มเลเยอร์ได้โดยไม่เป็นคราบแถมติดทนนานด้วย

Cushion-cealer SPF 50+ / PA+++

มาต่อที่ตลับกลมกันบ้างเป็นคุชชั่นและครีมคอนซีลเลอร์ในตลับเดียวเช่นกัน แต่ตลับนี้เน้นการปกปิดที่เเน่นขึ้น ทั้งยังมีส่วนผสมของน้ำกุหลาบช่วยให้ผิวชุ่มชื้นทำให้รองพื้นติดทน ไม่ต้องกลัวเป็นคราบระหว่างวัน ส่วนครีมคอนซีลเลอร์ให้สีกลมกลืนกับผิว สามรถปกปิดทั้งรอยดำและรอยแดงได้เป็นอย่างดี

Colorpiece Eyeshadow Prism

Single Eyeshadow ตัวนี้มีให้เลือกหลากสีมากๆ แถมเนื้อสัมผัสก็ดีไม่เป็นฝุ่นร่วงลงมาระหว่างแต่ง ตัวชิมเมอร์มีความละเอียดทำให้วาวเล่นเเสงขั้นสุด ทาลงไปบริเวณกลางตากับหัวตาทำให้ดวงตาดูมีมิติขึ้นมาทันที

High Tinted Lip Lacquer

ภายใต้เเพ็กเกจจิ้งสีดำสุดหรูภายในซ่อนลิปทินท์เนื้อดีไว้อยู่ เป็นทินท์ที่ทาแล้วให้ความฉ่ำกำลังดี เนื้อเบาสบายปาก แต่เม็ดสีกับแน่นชัดจัดหนักสามารถกลบสีปากเดิมได้ภายในปาดเดียว ที่สำคัญคือติดแน่นทนนานสมกับการเป็นทินท์จริงๆ

นี่เป็น 5 ชิ้นที่ทางเราแนะนำว่าเป็นของดี ของเด็ดจากแบรนด์ JUNG SAEM MOOL ใครอยากจะลองเมกอัพของแบรนด์นี้สักชิ้นนึงก่อนก็สามารถเลือกจาก 5 ชิ้นนี้ได้เลย รับรองว่าดีงามไม่ทำให้ผิดหวัง เริ่มไปช้อปกันได้ในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์จ้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก jsmbeauty_

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design