แนะนำโทนสีลิปสุดปัง ทาไปปาร์ตี้ต้อนรับ haloween นี้!

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลวันปล่อยผี หรือที่ฝรั่งเรียกว่าวันฮาโลวีนที่สาวๆทุกคนรอคอย เพราะจะได้แต่งตัวแฟนซีออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ทุกคนที่ไปก็จะต้องแต่งตัวแต่งหน้ามาประชันกันอย่างแน่นอน ฉนั้นวันนี้จะมาแนะนำสาวissueทุกคนเกี่ยวกัยการเลือกสีลิปที่เห็นแล้วต้องนึกถึงความสวยเซ็กซี่ เผ็ช และน่ากลัว ไปดูเลยค่ะว่าสาวๆ ควรใส่สีลิปแบบไหนไปปาร์ตี้ดี

 

แนะนำสีลิปทาไปปาร์ตี้วันฮาโลวีน

ลิปสติกโทนสีแดงเข้ม

เป็นอีกสียอดฮิตในช่วงวันฮาโลวีนเลยก็ว่าได้ เพราะถ้าเรานึกถึงผีเราก็จะนึกถึงเลือดสีแดงสด จึงทำให้สาวๆ นิยมใส่สีแดงกันมากมาย แต่อย่างไรก็ตามลิปสติกสีแดงยังมีโทนสีอยู่มากที่ให้อารมณ์และความรู้สึกที่ต่างกันออกไป มันขึ้นอยู่กับสาวๆ ว่าจะแต่งตัวในแนวไหนถ้าต้องการความเซ็กซี่ต้องแดงสด หรือแดงเข้ม ปิดท้ายด้วยการทาลิปกลอส หรือต้องการความเรียบหรูก็ทาลิปเนื้อแมตต์สีแดงเข้ม แค่นี้ก็ออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ได้แล้ว

 

 

ลิปสติกโทนสีม่วง

เป็นอีกสีที่บอกได้เลยว่าเหมาะกับวันฮาโลวีนที่สุด ทาแล้วนึกถึงพวกแม่มดในเทพนิยายมากๆ โดยลิปสีม่วงมีหลากหลายโทนให้เลือกทา ถ้าคุณต้องการความเป็นแฟชั่นควรเลือกสีม่วงจ๋าไปเลย หรือใครที่อยากดูเป็นแม่มดใจร้ายก็ลองสีม่วงเข้ม หรือม่วงอมแดงดูก็จะให้ความรู้สึกที่ต่างกันออกไป ฮาโลวีนนี้สนุกแน่นอนค่ะ ใครอยากเกินในปาร์ตี้ให้ทาสีม่วงนะคะ

 

ลิปสติกสีโทนน้ำตาล

ลิปสติกโทนสีน้ำตาลก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะกับผู้หญิงที่อยากดูเป็นควีนแห่งเมืองผี ก็เลือกที่จะทาลิปสีน้ำตาลได้เพราะจะทำให้เราดูเข้มแข็ง ดูสง่า และร้อนแรง พร้อมปาตี้มันส์ๆ กับเพื่อนได้อย่างมั่นใจ จะทาเป็นลิปเนื้อแมตต์ก็ดูดี  จะทาเป็นน้ำตาลเข้ม หรือสีดิน ก็ดีเก๋มิใช่น้อย กูแค่ให้ดูแรงๆ ไว้ก่อนค่ะ

ขอให้ทุกคนมีความสุขในช่วงฮาโลวีนนี้นะคะ และอย่าลืมแต่งตัวสวยๆ แต่งหน้าจัดเต็ม และนำคำแนะนำของเราไปใช้นะคะ รับรองในงานคุณจะเป็นคนที่ดูสวยโด่ดเด่นที่สุดในงานแน่นนอนเลยค่ะ

credit :pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design