รวมพาเลทแต่งตาสุดแซ่บพร้อมปาร์ตี้ ฮาโลวีนนี้สนุกแน่!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับวันฮาโลวีน ถึงประเทศเราจะไม่อินเท่าไรแต่เชื่อว่าสถานบันเทิงทุกแห่งจะต้องมีการจัดปาร์ตี้ตอนรับวันฮาโลวีนแน่นอนเลยค่ะ ฉะนั้นสาวๆ ที่กำลังจะหาเครื่องสำอางหรืออายแชโดว์สักชิ้น ที่มีสีสันที่น่าตื่นเต้นที่แต่งออกมาแล้วดูเจิดที่สุดในงาน และยังสามารถแต่งในลุคอื่นๆ ได้อีกด้วย ซื้อทีเดียวถือว่าคุ้มมากๆ ค่ะ

รวมพาเลทแต่งตาสุดแซ่บพร้อมปาร์ตี้ ฮาโลวีนนี้สนุกแน่!

1.FENTY BEAUTY Galaxy Eyeshadow Palette (Limited Edition)

เพื่อความแฟนซีที่สนุกสนานต้องนี่เลย อายแชโดว์พาเลทรุ่น limited edition ที่มาพร้อม 14 เฉดสีสุดคัลเลอร์ฟูลที่อินสไปร์มาจากสีสันของกาแล็กซี ซึ่งมีทั้งเนื้อเชียร์ กลิตเตอร์ และชิมเมอร์ระยิบระยับ รับรองว่าแต่งออกไปปาร์ตี้ได้อย่างสนุกสนานแน่นอน

2.URBAN DECAY Naked Cherry Palette

เป็นพาเลทใหม่ล่าสุดจาก Urban Decay ที่มาในโทนสีเชอร์รี่ 12 เฉดสีใหม่ที่ให้คุณสร้างสรรค์ลุคสวยได้ทั้งหวาน ทั้งเปรี้ยวใครที่กำลังหาเรื่องไปปาร์ตี้ และแต่งหน้าธรรมดาทั่วไป แนะนำเลยซื้อแล้วคุ้มค่า และยังเข้าเทรนด์กับวันฮาโลวีนสุดๆ

3.HUDA BEAUTY Desert Dusk Eyeshadow Palette

ว๊าวมากๆ เลยกับพาเลทนี้สีดีมากค่ะ 8 เฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความลึกลับน่าค้นหาของการเดินทางในแดนอาหรับ ประกอบด้วยเนื้อสัมผัสแบบชิมเมอร์, กลิตเตอร์ และเนื้อแมตต์ ที่สาวๆ สามารถนำมาแต่งตาในลุคต่างๆ ได้อย่างสนุกสนาน ฮาโลวีนนี้พาเลทนี้ช่วยได้

4.LAURA MERCIER Nights Out Eye Shadow Palette

นานๆ เราจะเห็น laura ออกพาเลทสีแฟนซีแบบนี้มานะคะ โดยเฉพาะสีน้ำเงินกลิตเตอร์ คือชอบมากสีสวยเหมาะแก่การแต่งไปปาร์ตี้ฮาโลวีนเป็นอย่างยิ่ง ที่ประกอบด้วยเนื้อแมตต์ 6 เฉดสี และเนื้อชิมเมอร์ 6 เฉดสี เปล่งประกาย มีตั้งแต่โทนสีอ่อนจนถึงเข้ม

5.NYX SUGAR TRIP SQUAD SHADOW PALETTE

พูดถึงความสดใสต้องยกให้เลยกับ nyx คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวไป กับเฉดสีสุดเปรี้ยวซ่า แต่งไปปาร์ตี้ได้อย่างสนุกสนานไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน แชโดว์พาเลทสุดพิเศษ ที่มีครบ 12 เฉดสี แต่งได้ครบทุกลุค ทั้งกลิตเตอร์, แมตต์ และ ซาติน

credit : www.pinterest.com , makeup.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design