Hot item! 3 ลิปสติกออกใหม่ ที่สาวๆ ควรไปฟาดสักแท่ง!

‘ เกิดเป็นผู้หญิงจะมีลิปสติกกี่แท่งก็ได้ ไม่ผิดนะคะ ’ ช่วงนี้ทางแบรนด์ต่างๆ จึงขยันออกลิปสติกมายั่วกิเลสสาวๆ แบบสุดๆ ไปเลย ทาง Ladyissue.com จึงรวบรวมลิปสติกออกใหม่ของ 3 เคาน์เตอร์แบรนด์มาให้ชมกัน ใครอยากรู้แล้วว่ามีแบรนด์อะไรบ้าง ตามไปอ่านกันเลยค่า

YSL BEAUTY

สาวๆ คนไหนเป็นสาวกของแบรนด์ YSL BEAUTY ต้องห้ามพลาด เพราะทางแบรนด์ออกลิปสติกตัวใหม่ดีไซน์เก๋ ‘YSL Rouge Pur Couture The Slim Leather-Matte Lipstick’ ( ราคาแท่งละ 1,500 บาท ) แพคเกจเลอค่าทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส เหมาะแก่การพกพา ออกไปนอกบ้านด้วยสุดๆ

โดยมีมาให้เลือกมากถึง 17 สี ทั้งโทนสุภาพและสีสันจัดจ้าน เหมาะกับสาวๆ ทุกสไตล์ ในส่วนของเนื้อสัมผัส ‘leather matte’ ที่ให้ความแมทท์กำลังดี ทาแล้วนุ่มสบายปาก ต่อให้สาวๆ คนไหนมีริมฝีปากที่แห้ง ลิปสติกตัวนี้ก็ไม่ทำให้ปากตกร่องแน่นอนค่ะ

และถ้าใครงงว่าควรจะใช้มุมไหน อะไร ยังไง ทาง YSL แนะนำว่าเวลาทาให้เอาปลายแหลมด้านใดด้านหนึ่ง วางบนกระจับปากแล้วทาลงมาตามขอบปากได้เลยค่ะ เพียงทาเบาๆ ก็จะให้ลุคที่คมชัดสวยงามแล้วค่ะ

 

Bobbi Brown

มาต่อกันที่อีกหนึ่งแบรนด์ที่ขยันออกลิปสติกมาให้สาวๆ ได้ตำกันอย่าง Bobbi Brown โดยครั้งนี้มาในรุ่น ‘Bobbi Brown Luxe Matte Lip Color’ ( ราคาแท่งละ 1,450 บาท ) มีให้เลือกถึง 18 เฉดสี มาพร้อมแพคเกจสีทองสุดหรูเนื้อแมทท์ เรียกได้ว่าแมทท์ตั้งแต่แพคเกจไปจนถึงเนื้อลิปกันเลยทีเดียวค่ะ

แถมเจ้าลิปสติกตัวนี้ยังมีส่วนผสมของเนื้อแว็กซ์ คุณภาพเยี่ยมที่ช่วยเคลือบริมฝีปากได้อย่างบางเบา ลื่นละมุน ทว่าให้เม็ดสีที่ชัดเจน เวลาทาบนปากจะรู้สึกได้เลยว่าไม่หนักเลยนะคะ ใครยังไม่ได้ลองเป็นอีกหนึ่งตัวที่ Ladyissue.com แนะนำเลยค่ะ

สี #On Fire

สี #Tawny Pink

สี #Bitten Peach

 สี #Burnt Cherry

 สี #Boos Pink

 สี #Fever Pitch

 สี #Cheeky Peach

 สี #Red Carpet

 

Shiseido

 

มาปิดท้ายกันที่แบรนด์จากฝั่งเอเชียกันบ้างนะคะ กับแบรนด์ Shiseido ที่คราวนี้ไม่ได้ออกลิปแมทท์แต่อย่างใด เพราะนางมาในรุ่น ‘Shiseido VisionAiry Gel Lipstick’ ( ราคาแท่งละ 950 บาท ) โดยออกมาให้เลือกสรรมากถึง 28 สี พร้อมเนื้อสัมผัสที่ให้ความชุ่มชื้น ด้วยเทคโนโลยี Triple Gel นวัตกรรมการสร้างเม็ดสีที่มันวาว แต่เบาสบายปาก ส่วนเรื่องสีสันไม่ต้องพูดถึง สวยสะดุดตาน่าสอยกลับบ้านสุดๆ

สาวๆ สามารถเลือกทาได้ทั้งแบบเบลอๆ หรือจะทาเต็มปากก็ดีงาม สามารถกลบสีปากเดิมได้เป็นอย่างดี ดังนั้นใครมีริมฝีปากคล้ำไม่ต้องกลัวเลยค่ะใช้ได้แน่นอน

ทั้งสามแบรนด์ที่ Ladyissue.com นำมาแนะนำ มีวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้วนะคะ ใครเป็นสาวก ของแบรนด์ไหนเชิญพุ่งตัวไปที่เคาน์เตอร์ได้เลยค่ะ

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก facebook.com/BobbiBrownThailandfacebook.com/ShiseidoThailandfacebook.com/YSLBeautyTH

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design