รวมไอเดียผมสีเทา 8 เฉด เพิ่่มลุคให้เปรี้ยวแซ่บ

สีผมในปัจจุบันนับว่ามีหลากหลายสีสันเป็นอย่างมาก และในแต่ละสีก็ยังมีอีกหลากหลายเฉดออกไปอีก วันนี้เราได้ยกตัวอย่างสีเทามาให้สาวๆ ดูกันค่ะ ว่าสีเทาแต่ละสีแต่ละเฉดเนี่ย มีชื่อเรียกว่ายังไงบ้าง และสีเทาก็ถือเป็นอีกสีหนึ่งที่นับว่าทำออกมาได้ยากเพราะเนื้อพื้นสีผมบ้านเราค่อนเป็นสีเข้ม ทำให้ต้องกัดให้พื้นสีผมสว่างหลายรอบและก็เป็นสาเหตุให้ผมเสียตามมา ทำสีผมสวยแล้วก็อย่าลืมบำรุงกันนะจ๊ะสาวๆ

Blue Gray

ฟ้าเทา สีเทาที่มีส่วนผสมของโทนสีฟ้าเล็กน้อย ทำให้สีที่ออกมาเป็นสีเทาสีมีแกมสีฟ้าเล็กน้อย เพียงแค่ผสมแม่สีฟ้าลงไปในน้ำยาย้อม ก็จะได้สีฟ้าเทาที่เก๋สุดๆ เลยค่ะสาวๆ

Gunmetal Gray

สีเทาโทนสีปกติที่เห็นได้บ่อย ทำได้ง่ายสุด แต่สีก็จะหลุดลอกออกไปตามกาลเวลา เนื่องจากโทนสีนี้เป็นสีที่ไม่ค่อยติดกับผมนานซักเท่าไหร่

Silvery Gray

สีเทาเงิน เป็นสีผมสีเทาที่โทนค่อนข้างสว่างๆ มีสีคล้ายคลึงกับสีเงิน อาจจะเป็นสีที่ย้อมยากหน่อยสำหรับพื้นผสาวไทย ให้ลุคที่เปรี้ยวแซ่บสุดๆ

Silvery Balayage

สีเทาที่ไม่เทาไปซะทั้งหัว มีสีเทาที่ออกไปทางโทนทองแซมเข้ามาด้วย ให้ลุคที่สวยเก๋แบบไม่ซ้ำใครเลยค่ะสาวๆ

Slate

สีเทาที่ไล่สีต่อลงมาจากสีดำ สีนี้ก็สวยชิคได้ไม่จำเป็นต้องสีเทาทั้งหัว เป็นโทนสีเทาที่ไม่สว่างมาก เนื่องจากเป็นสีที่ไล่ต่อลงมาจากสีดำ ถ้าไม่อยากกัดสีสว่างทั้งหัวลองนำไอเดียนี้ไปใช้ดูได้จ้า

Stromy Gray

สีเทาโทนอุ่น เป็นเฉดสีหม่นๆ สีเทาที่คล้ายกับสีของพายุตามชื่อสี สวยหม่นเก๋สุดๆ

Icy Silver

สีเทาสว่าง สีอ่อนสุดจากทุกเฉดในนี้ เป็นสีเทาสว่างที่เกือบจะเป็นสีขาว ให้ลุคที่เรียบหรูดูแพง แต่เป็นสีที่ทำค่อนข้างยากในผมคนไทย ต้องกัดสีให้ผมสว่างสุดๆถึงจะทำสีนี้ติด เป็นสีที่ทำยากหน่อยนะจ๊ะสาวๆ

Chacoal

ชาโคลว ที่เรารู้จักกันดีคือถ่านชาโคลวจะเป็นสีดำ แต่สีนี้เป็นโทนที่เทาที่เข้มจนเกือบจะเป็นสีชาโคล ให้ลุคที่สวยลึกลับ สวยเก๋ไม่แพ้สีอื่นๆ เลยค่ะ

credit cosmopolitan

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design