รวม 5 คอนซีลเลอร์สำหรับคนเป็นสิว ปิดได้ไม่เป็นสิวเพิ่ม!

พอแต่งหน้าก็มีปัญหาสิวบุก แต่พอไม่แต่งก็ไม่มั่นใจ เพราะมีสิวอยู่บนหน้า วันนี้ Ladyissue.com มีคอนซีลเลอร์ที่ทั้งปกปิดและรักษาสิวไปในตัวมาแนะนำ แบบว่าซื้อทีเดียวได้ทั้งสองอย่างแบบนี้ มีตัวไหนบ้างตามมาดูกันเลยค่า

 

Etude House AC Clean Up Concealer

เริ่มตัวแรกที่ราคาเบาๆ เป็นคอนซีลเลอร์ของทางเกาหลีจากแบรนด์ Etude House ตัวนี้มีมานานแล้วค่ะ แต่ก็ยังได้รับการพูดถึงอย่างต่อเนื่อง เพราะเค้ามีความสามารถในการปกปิดรอยสิวอักเสบ และสิวหัวแดงได้เป็นอย่างดี แถมยังมีมาในรูปแบบหัวหมุนใช้งานง๊ายง่ายอีกด้วย

 

The Body Shop Tea Tree Concealer

สำหรับคอนซีลเลอร์ตัวนี้จาก The Body Shop มีความโดดเด่นตรงที่ใช้ส่วนผสมจากทีทรี ออยล์ จึงช่วยลดการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดี และยังช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้อีกด้วย รีวิวก็มีมากมาย หลายคนที่ลองใช้บอกว่านอกจากกลบสิวได้ดีแล้ว ยังช่วยให้สิวยุบเร็วด้วยน้า

 

Clear nose Acne Concealer

มาต่อกันที่แบรนด์ Clear nose ที่มาพร้อมคุณสมบัติช่วยปกปิดและรักษาสิวไปในตัว ไม่ว่าจะสิวเสี้ยน สิวอักเสบ รวมไปถึงรอยดำ รอยแดงจากสิว ก็สามารถปกปิดได้ แพ็กเกจมาในลักษณะหลอดบีบ แนะนำว่าให้บีบออกมานิดเดียวพอนะคะ เพราะเนื้อครีมของเค้ามีความเข้มข้นสูง แต่เกลี่ยง่ายไม่ต้องกลัวเป็นคราบจ้า

 

BK Retouch Acne Concealer

สำหรับตัวนี้ก็ดีงามมาในรูปแบบของปากกาซิลิโคน น้ำหนักเบา ควบคุมง่าย ใช้ถนัดมือ ที่สำคัญเค้ามาพร้อมส่วนผสมจากพืชถึง 9 ชนิด Anti-inflammatory ที่นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จึงช่วยลดการอักเสบสิว พร้อมช่วยให้สิวยุบตัวลงเร็วขึ้นอีกด้วย

 

Eucerin Pro ACNE SOLUTION CORRECT & COVER STICK

ปิดท้ายกันที่แบรนด์ Eucerin ตัวนี้ราคาแอบสูงไปสักนิด แต่แท่งนึงก็สามารถใช้ได้นานอยู่น้า เค้ามาพร้อมสารสกัดจากบิสซาโบลอลเข้มข้นถึง 5 เท่า ช่วยลดการระคายเคืองของสิวต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เป็นสูตร Oil-Free เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ปกปิดรอยสิวได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

สาวๆ งบไหวถึงตัวไหนก็สามารถลองซื้อหามาใช้กันดูได้นะคะ แต่ถ้าอยากใช้ทุกตัวก็ไม่ว่ากัน เพื่อหาตัวที่ใช่ที่สุดสำหรับผิวหน้าของเรา ใครได้ลองตัวไหนแล้วดีงามมากน้อยยังไงคอมเมนต์กันบ้างนะคะ

 

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก https://www.eucerin.co.th/ , https://www.facebook.com/BKthailandofficial/ , https://www.facebook.com/Clearnose/ , https://www.thebodyshop.co.th/ , http://www.etudehouse.com/th/th/ , instagram.com/eucerin_de , pinterest

 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design