รีวิว แผ่นมาส์กหน้า Edelweiss Serum Concentrate หน้าใสใน 15 นาที !!

แผ่นมาส์กหน้า Edelweiss Serum Concentrate Sheet Mask ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 99% Edelweiss Serum Concentrate Sheet Mask ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวคุณและมอบความสดใสให้กับใบหน้าในเวลาเพียง 15 นาทีใครที่ได้ลองแผ่นมาส์กหน้าตัวนี่ต้องติดใจแน่นอนเลยงับ

มาส์กตัวนี้ได้เพิ่มคุณค่าให้กับมาส์กทุกตัวด้วยความเข้มข้นของเอเดลไวส์ถึงสองเท่า เสริมความแข็งแกร่งด้วยกรดลีโอโทพอดิกที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ในความเป็นจริง ต้นเอเดลไวส์ขนาดเล็กมีความยืดหยุ่นและทรงพลังจนเป็นที่ทราบกันว่าสารสกัดมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินอีอะซิเตทถึง 5 เท่าน้อนได้เพิ่มคุณค่าของเซรั่มวีแก้นด้วยเปปไทด์ที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ เปปไทด์ได้มาจากข้าวช่วยรักษาเกราะป้องกันความชื้นตามธรรมชาติของผิวอีกด้วย

ที่น่าแปลกใจอีกอย่างคือ แผ่นมาส์กทำมาจากเส้นใยที่มีต้นกำเนิดจากพฤกษศาสตร์ ใช้แผ่นมาส์กสัปดาห์ละสองครั้งกับผิวหน้าที่ทำความสะอาดแล้วนะคะและถ้าต้องการเพิ่มความชุ่มชื้น ทิ้งไว้ 15 นาที ตามด้วย Edelweiss Daily Serum Concentrate เพื่อเพิ่มความสดชื่น

แผ่นมาส์กเหมาะกับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวแพ้ง่ายให้ผิวรู้สึกสดชื่น เรียบเนียน และเด้งขึ้นช่วยให้ผิวชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 99%เข้มข้นขึ้นเป็นสองเท่าของเอเดลไวส์รับรองโดย The Vegan Society
ผ่านการทดสอบทางผิวหนัง

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design