Top 5 คลินิกศัลยกรรมในไทย ฝีมือดีไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี

สมัยนี้ไม่ว่าจะชายหรือหญิงก็อยากมีรูปร่างหน้าตาที่ดูดี เพื่อช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง แต่หลายคนไม่ได้มีหน้าผากนูน จมูกโด่ง คางยาวมาตั้งแต่เกิด จึงต้องหาตัวช่วยด้วยการศัลยกรรม แต่จะให้บินไปทำถึงเกาหลีก็ไม่ไหว ทาง Ladyissue.com จึงได้รวม Top5 คลินิกศัลยกรรมในไทย ที่ฝีมือดี ทำออกมาสวยได้ไม่แพ้เกาหลีมาฝากกันในโพสต์นี้ค่า

 

Meko Clinic

คลินิกยอดฮิตของสาวไทยหลายคนอย่าง ‘เมโกะคลินิก’ เปิดให้บริการมากว่า 30 ปี มีหลากหลายสาขาให้เลือกสรร สาวๆ ส่วนใหญ่มาที่แห่งนี้เพื่อทำการเสริมจมูกและทำตาสองชั้นค่ะ เพราะทำออกมาได้สวย เหมาะกับรูปหน้าของแต่ละคน คุณหมอมีความชำนาญและเป็นมืออาชีพแบบสุดๆ มีความปลอดภัยสูงมากๆ นอกเหนือจากการศัลยกรรม เค้ายังขึ้นชื่อในเรื่องการรักษาสิวอีกด้วยน้า สาวๆ คนไหนอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ facebook.com/mekobeauty

 

SLC Hospital

ถือเป็นอีกหนึ่งคลินิกศัลยกรรมที่ได้รับการรีวิวไว้อย่างมากมาย มีบล็อกเกอร์หลายต่อหลายคนเลือกใช้บริการที่ ‘SLC Hospital’ เพราะนอกเหนือจากการศัลยกรรมที่ออกมาสวยถูกใจใครหลายต่อหลายคน ที่แห่งนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องการบริการดีเลิศ ความปลอดภัยสูงสุด เพราะเค้าเลือกใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ทุกคนต้องพึงพอใจ ใครคนไหนอยากปรับลุคเป็นคนใหม่แนะนำติดต่อได้ที่นี่เลยค่ะ  facebook.com/SLChospital

 

The Art Clinic

อีกหนึ่งคลินิกศัลยกรรมดังบนเส้นรัชโยธิน – ลาดพร้าว ที่เคยได้รับเชิญไปออกรายการวู้ดดี้ทอล์คมาแล้ว จนกลายเป็นกระแสฮอตฮิตบนโลกออนไลน์ สำหรับ ‘The Art Clinic’  มีชื่อเสียงในด้านการทำศัลยกรรมคาง จมูก และหน้าอก เนื่องจากทำออกมาได้เป็นธรรมชาติสุดๆ ดูเนียน ไม่มีโป๊ะ หนุ่มสาวคนไหนสนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ facebook.com/TheArtClinic

 

Kongju Clinic

ต่อกันที่คลินิกยอดฮิตของเหล่าดาราไทย ‘Kongju Clinic’ โดดเด่นด้านการทำจมูกที่ได้ทรงสวย ดูมีเอกลักษณ์ พร้อมไปด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากฝีมือคอยให้คำปรึกษา เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้ทุกคนได้มั่นใจ นอกเหนือจากการศัลยกรรมแล้ว ยังมีบริการร้อยไหมและอื่นๆ อีกมากมายหลายสิ่ง สามารถ inbox ไปสอบถามได้เลยค่ะ facebook.com/Kongjuclinic

 

LeChome Clinic

คนไหนอยากมีคางสวยธรรมชาติ เหมือนสั่งได้ แนะนำให้ไปที่ ‘เลอโชเม่ คลินิก’ โดดเด่นจริงๆ เรื่องคางสวย ใครที่มีปัญหาคางยื่น คางบุ๋ม คางย้อย หรือผิดรูปไม่ได้สัดส่วน ที่นี่สามารถเนรมิตคางสวยดูวีเชปได้ค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆ มีการประเมินและวิเคราะห์โครงหน้าอย่างละเอียด ก่อนที่จะวางแผนการทำศัลยกรรมทุกครั้ง นอกเหนือจากงานคางสวยแล้ว เค้ายังมีศัลยกรรมอื่นๆ ด้วยนะคะ ถ้าสนใจพุ่งตัวไปสอบถามได้เลยค่ะ facebook.com/Lechomeclinic

 

และนี่คือเป็น 5 คลินิกศัลยกรรมในไทย ที่ฝีมือดีและเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก หนุ่มสาวคนไหนที่อยากทำศัลยกรรมก็ควรศึกษาข้อมูลให้ดีๆ ก่อนตัดสินใจนะคะ จะได้เจ็บและจบทีเดียว ไม่ต้องแก้ซ้ำแก้ซ้อน

 

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก facebook.com/Lechomeclinic , facebook.com/Kongjuclinic ,

facebook.com/TheArtClinic , facebook.com/SLChospital , facebook.com/mekobeauty

 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design