โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ใช้ได้ไม่กลัวสิวเห่อ!

การล้างนับว่าเป็นขั้นตอนสำหรับสำหรับการดูแลผิวที่ละเลยไม่ได้เลยนะคะสาวๆ หากเลือกโฟมไม่ดีแล้วก็จะทำให้ผิวหน้าของเราแย่ลงไปด้วยค่ะ หากสาวๆ คนไหนที่เป็นสิว และกังวลกับการเลือกซื้อโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับผิวของตัวเอง ไมต้องเป็นกังวลไปค่ะเพราะวันนี้เราได้รวบรวมโฟมล้างหน้าตัวเด็ดๆ มาเพื่อสาวๆ ที่เป็นสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ

Smooth E Babyface Foam

โฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง และไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นสาเหตุให้เกิดสิวและริ้วรอย แก้ปัญหาเรื่องสิวต่างๆ ควบคุมความมันและให้ความชุ่มชื่นอีกด้วยค่ะ ทำให้สาวๆ มันใจได้ว่าล้างหน้าด้วย Smooth E แล้วหน้าจะห่างไกลสิว ไม่กลับมากวนใจอีกแน่นอนค่ะ


CETAPHIL GENTLE SKIN CLEANSER

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ปราศจากสบู่และน้ำหอม สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวัน คงความชุ่มชื่นแล้วให้ผิวที่อ่อนนุ่ม แข็งแรง แล้วยังสามารถใช้เป็น Makeup Remover ได้ด้วยค่ะ สาวๆ คนไหนผิวแพ้ง่าย สิวขึ้นบ่อย ควรใช้โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนนะคะ

Acne Aid Liquid Cleanser

โฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสาวๆ ที่เป็นสิว เพราะเป็นโฟมที่สามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้นั่นเองค่ะ ช่วยลดความมันและไม่ทำร้ายผิว ดูและผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก อ่อนโยนแม้กับผิวที่แพ้ง่าย ควรใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีนะจ๊ะ

Mentholatum Acnes Creamy Face Wash

โฟมล้างหน้าที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในผิว ยับยั้งการสะสมและการเจิญเติมโตของแบคทีเรีย พร้อมทั้งเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวอีกด้วยค่ะ

Clean & Clear Essentials Foaming Facial Wash

โฟมล้างหน้าที่เหมาะสำหรับสาวผิวมันและมีสิว สูตรปราศจากน้ำมัน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนหน้าออกอย่างหมดจด ช่วยลดและป้องกันสาเหตุของการเกิดสิว โดยไม่ทำให้ผิวเสียหรือแห้งตึงและคงความชุ่มชื่นของผิวไว้

Dr. Somchai Acne Foaming Facial Cleanser

เจลล้างหน้าเนื้อโฟม เหมาะกับสาวผิวมัน ผิวผสม ล้างสิ่งสกปรกและคงความชุ่มชื่นของผิว มีซาลิไซลิก เอซิด ช่วยลดการอุดตันของสิว ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

 

credit : smooth-e cetaphil acneaidth rohto cleanandclear drsomchai

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design