รวมร้านทำผมชื่อดัง กทม. ฮิตติดลมบนโดนใจสาวๆ

เดี๋ยวนี้ใครเขาก็เข้าร้านทำผมกันประจำอยู่แล้วใครจะมานั่งเวลาสระไดร์เป่าผม หรือทำผมเองกันไม่มีค่ะเดียวนี้ และที่สำคัญช่างทำผมต่างๆ ในเมืองไทยก็ไปมีชื่อเสียระดับนานาชาติกันทั้งนั้น เลยมีร้านทำผมเยอะแยะมากมายที่สาวๆ ชอบไปทำกัน และร้านที่เหล่าดาราก็ยังชอบไปอีกด้วย ไปดูกันค่ะร้านทำผมชื่อดังที่สาวๆ ชอบไปมีที่ไหนบ้าง

รวมร้านทำผมชื่อดัง กทม.

1.Hive Hair & Nail  salon

Hive มีสาขาหลังสวน  และ สาขา Central Embassy เป็นร้านที่เหล่าดาราชอบไปกันมากๆ เลยค่ะ ทั้งตัด ทำสี หญิง ชาย ร้านนี้ไม่ทำให้ผิดหวังจากช่างมืออาชีพ

2.Moga Hair Salon

MOGA นำแรงบันดาลใจนี้มาเพื่อค้นหาเสน่ห์ที่แต่ละคนมีเพื่อสร้างสรรค์สไตล์ และเติมเสน่ห์นั้นให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น มีหลายสาขา ISETAN ,EMPORIUM,SIAM PARAGON,ZEN,CENTRAL EMBASSY,EMQUARTIER,และ ICONSIAM

3.PRESTIGE HAIR

 บิวตี้ซาลอนสไตล์เกาหลีแห่งแรกในเมืองไทย ที่เน้นการดูแลเส้นผมของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยประสบการณ์ความเป็นมืออาชีพ เราจึงใส่ใจในแฟชั่นทรงผม จากการศึกษา และมุ่งมั่นพัฒนาเทคนิคด้านการทำผมที่ทันสมัยอยู่เสมอ ไปตัดกันได้ที่ ทองหล่อ

4.The Lounge Hair Salon

ร้านมีอยู่สองสาขาด้วยกัน คือ  K Village  และ The EmQuartier พร้อมด้วยช่างที่มีชื่อเสียงมากมายที่ค่อยให้บริการเพื่อลูกค้าทั่วไปได้ทำผมกับช่างผมชั้นนำของเมืองไทย 

5.Phoenix siam salon

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ siam square one และที่เชียงใหม่ เป็นร้านชื่อดังที่เคยเป็นข่าวดังไปทั่วประเทศ แต่เราจะไม่พูดถึง แต่เราจะพูดว่าเป็นอีร้านคุณภาพที่เหล่าสาวๆ และหนุ่มวัยรุ่นหน้าตาดีชอบมาทำกัน รับประกันคุณภาพโดยเจ้าของร้านที่มีประสบการณ์มายาวนาน

ขอบคุณรูปภาพจากเพจร้านทำผมทุกร้านค่ะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design