เทคนิคสร้างริมฝีปากให้แดงธรรมชาติ เหมือนไม่ได้ใส่ลิป!

ออกบ้านปากซีดคงไม่ดีแน่เลย…

ริมฝีปากเป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกันสำหรับผผู้หญิงเพราะมันแสดงถึงความเอาใจใส่ ความสดใสของเราได้เช่นกัน บางคนอาจจะไม่มีริมฝีปากที่อมชมพูตั้งแต่เกิด แต่วันนี้เราจะมาสอนให้คุณนั้นมีริมฝีกปากที่สวยโดยไม่ต้องมีลิปเคลือบ เหมือนเกิดมาริมฝีปากมีสีโดยธรรมชาติ

1.ใช้ผลิตภัณฑ์ลิปทินท์

โดยลักษณะของลิปทินท์ส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อเหลว หรือเนื้อสัมผัสแบบเป็นน้ำๆ ทำให้การทาลิปทินท์นั้นจะดูเป็นธรรมชาติ เพราะมันจะแห้งเป็นเนื้อเดียวกับผิวเราไปเลย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้ริมฝีปากของสาวๆ นั้นสวยโดยไม่ต้องมีลิปหนาๆเคลือบอยู่

2.ลิปลอกปาก

เป็นที่ฮิตกันในตอนนี้เป็นอย่างปากกับลิปลอกปาก วิธีการนั้นคือทาลิปลงไป รอให้แห้งแล้วลอกออกมาเหมือนการมาส์กหน้า แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นสีของลิปลอกจะติดไปกับริมฝีปากตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องเติมเลยค่ะ แต่ก็ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพด้วยนะคะเดี๋ยวปากของคุณจะพังเอาได้

3.การซับด้วยทิชชู่

สำหรับใครที่มีงบน้อย หรือไม่มีเวลาไปซื้อลิปที่ทาแล้วดูเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้ทา วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายและประหยัดคือการใช้ทิชชูซับลิปสติกที่เราทาไปออกมา โดยให้คุณทาลิปสติกที่เป็นเนื้อครีมเท่านั้นนะคะ แล้วใช้ทิชชู่ซับความมันและเนื้อครีมออกมาทิ้งไว้แต่สีของลิปเท่านั้น แค่นี้ก็ได้ริมฝีปากที่ดูเป็นธรรมชาติแล้วค่ะ

สำหรับผู้หญิงที่ไม่อยากทาลิปสติกให้ดูหนาดูแก่ หรือดูเข้มเกินไปลองวิธีที่บอกไปเหล่านี้ไปทำกันนะคะ และอย่าลืมทาลิปบาล์มหรือลิปกลอสทับด้วยก็จะสวยไปอีกแบบเหมือนกันค่ะ


อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design