ชี้เป้า!! 5 แบรนด์ อายแชโดว์เนื้อดี ที่สาวๆ ควรมีสักพาเลตต์

เวลาแต่งหน้าถ้าอยากให้ลุควันนั้นดูสวยปังสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ คือ การทาอายแชโดว์ สาวๆ หลายคนอาจจะสับสนไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ Eye Shadow Palette ไหนดี เพราะมีเยอะไปหมด แถมพาเลตต์หนึ่งก็ราคาไม่ใช่ถูกๆ กลัวซื้อมาแล้วจะไม่ดี หรือใช้ไม่คุ้มค่ากันใช่ไหมล่ะค่ะ

ทาง Ladyissue.com จึงได้รวม 5 แบรนด์อายแชโดว์เนื้อดี คุ้มค่ากับการเสียเงินมาให้แล้วค่ะ กำเงินในกระเป๋าให้ดีๆ ก่อนเลื่อนลงไปอ่านนะคะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

 

TARTE

อายแชโดว์พาเลตต์จาก TARTE เป็นหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ หลายคนตกหลุมรักเลยแหละ เพราะโดดเด่นทั้งเรื่องคุณภาพอายแชโดว์ที่เนื้อดี เกลี่ยง่าย แถมสีก็สวยชัด รวมไปถึงการจัดเรียงสีที่ให้มาก็ดีงาม ใช้งานง่าย  ช่วยเนรมิตลุคสวยได้ไม่ซ้ำในทุกๆ วัน

 

URBAN DECAY

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาด สำหรับ URBAN DECAY เมคอัพสุดชิคจากสหรัฐอเมริกา ที่มีพาเลตต์ที่ได้รับความนิยมมากถึงมากที่สุด อย่างรุ่น Naked สีชัดเจน ติดทนนาน แถมยังมีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์มาในพาเลตต์เดียวกัน ถือเป็นอายแชโดว์พาเลตต์ที่พร้อมให้เราสนุกไปกับการแต่งหน้า ได้ลุคที่ดูโดดเด่น ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ

 

TOO FACED

อายแชโดว์จากแบรนด์ TOO FACED แค่เห็นแพ็กเกจเงินในกระเป๋าก็พร้อมปลิวออกมาแล้วค่ะ เรื่องคุณภาพก็ไม่เป็นสองรองจากใคร เม็ดสีสวย คมชัด แถมติดทน มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับการลงทุนค่ะ ทาออกมาแล้วรับรองว่าเปลือกตาดูสวยเด่นเปล่งประกายแน่นอน

 

THE BALM

อายแชโดว์พาเลตต์จาก theBalm ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากให้สาวๆ ได้ลองใช้กันดูค่ะ แต่ละพาเลตต์บอกเลยว่าสีสวยๆ ทั้งนั้น สีสันชัดเจน ทาลงไปแล้วไม่ร่วงเป็นผงให้หงุดหงิดใจแน่นอน ทั้งยังมีหลายเฉดสีให้เลือกสรรตามสไตล์ของแต่ละคน พร้อมดึงความเป็นศิลปินออกมาสร้างลุคในแบบของตัวเองไปอีก

 

ZOEVA

แบรนด์ดังจากเยอรมนีอย่าง ZOEVA เค้าไม่ได้มีดีแค่แปรงแต่งหน้านะคะ เพราะงานอายแชโดว์ของเค้าก็คุณภาพดี เรียกว่าอัดแน่นแบบจัดเต็ม ทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมตต์ในตลับเดียว แถมมีหลากหลายพาเลตต์ให้คุณสาวๆ ได้เลือกตามสไตล์ของตัวเอง

ทั้ง 5 แบรนด์ที่นำมาฝากสาวๆ ในวันนี้รับรองเลยค่ะ ว่าถ้าลงทุนซื้อจะไม่ผิดหวัง เรียกได้ว่ามีแค่ตลับเดียวสวยได้ตลอดเว เอ๊ะ!! หรือจะมีทั้ง 5 ตลับก็ได้นะคะ ถ้าเงินในกระเป๋าของเราไหว

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก toofaced , katiquette_beauty , urbandecaycosmetics ,

slowbrogal , tartecosmetics , sonia_mascara , piamel3 , tay.beauty ,

thebalm , audreyyblog , zoevacosmetics , stylenanda_korea

 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design