เคล็ดไม่ลับ 4 step ลงคอนทัวร์เนื้อครีมให้หน้าเรียว ไม่โป๊ะ!

ในการแต่งหน้าสมัยนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการเฉดดิ้งหน้า ไม่ว่าจะเฉดดิ้งให้หน้าสว่างขึ้น หรือเฉดดิ้งให้หน้าเรียวก็ตาม ทุกอย่างมันมีวิธีของมันเพื่อให้การเฉดดิ้งดูสวยเป็นธรรมชาติ และวันนี้จะมาบอกเคล็ดลับการคอนทัวร์หน้า โดยใช้คอนทัวร์เนื้อครีมง่ายๆ เพียงแค่ 4 ขั้นตอน หน้าของสาวๆ ก็จะดูเป็นธรรมชาติได้ง่ายๆ เลยค่ะ

4 step ลงคอนทัวร์เนื้อครีมหน้าเรียว

ขั้นตอนที่ 1: วาดภาพใบหน้าของคุณ
ด้วยความเข้มของคอนทัวร์  ควรเฉดในบริเวณที่จำเป็นพอ นั้นคือ โหนกแก้มของคุณหาส่วนกลวงโดยการวางนิ้วมือของคุณที่ด้านข้างของใบหน้าของคุณ  และที่คุณรู้สึกว่ามันจุ่มลงใต้กระดูกด้านบนเป็นที่ที่คุณจะปาดคอนทัวร์ลงไป  และด้านข้างจมูกคุณสามารถปาดคอนทัวร์เพียงเล็กน้อย


ขั้นตอนที่ 2: ผสมผสานกัน
จากนั้นก็ปาดรองพื้นไปที่บริเวณต่างๆ ของหน้าตามเหมาะ และความของการของหน้าคุณ เพื้อให้รองพื้น กับ คอนทัวร์ของคุณเข้ากันให้ใช้ beautyblender ในการทาในทั้งหน้าเข้ากันได้อย่างเรียบเนียน


ขั้นที่ 3: รับแสงสว่าง
ใช้คอนซีลเลอร์สีที่สว่าง แต้มไปที่ ใต้ตา สันจมูก และหน้าผากของคุณ จากนั้นใช้ beautyblender เกลียให้เนียนเพื่อให้หน้าของคุณดูโดดเด่นกว่าใคร


ขั้นตอนที่ 4: ฝุ่นละอองค่ะ
เพื่อให้หน้าของคุณอยู่ทนอยู่นานตลอดทั้งวัน โดยการเซตทุกอย่างด้วยแปรงฝุ่นโปรงแสง เพียงแค่นี้หน้าสาวๆ ก็จะดูสวยคมมีมิติอยากเห็นได้ชัด และหน้าเรียวเล็กอีกด้วย


เป็นสี่ขั้นตอนง่ายๆ ที่คุณสามารถนำไปปรับใช้กับผิวหน้าและเครื่องสำอางของคุณได้อย่างไม่ต้องเสียเวลาแต่งหน้าเลยค่ะ และผลที่ได้รับนั้นคือความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติที่สาวๆ ทุกคนต้องการ

credit : elle.com , pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design