How to ทาสกินแคร์บำรุงผิวหน้าให้สวยเด้ง มีออร่า อย่างถูกวิธี

ปฎิเสทไม่ได้ว่าผู้หญิงทุกคนจะอาบน้ำล้างหน้า แล้วก็นอนเลย หรือไปทำงานเลยนั้นเป็นไปไม่ได้ เพราะสาวๆ ทุกคนจะต้องทำกิจกรรมที่ผู้หญิงทั่วโลกทำกันนั้นคือการบำรุงผิวหน้า ไม่ว่าจะบำรุงน้อย หรือบำรุงหนัก มันต้องมีบ้าง อย่างไรก็ตามวิธีการทาครีมก็เป็นอีกหนึ่งวิธีสำคัญในการทำให้ผิวหน้าของเราดีขึ้น เพื่อให้ครีมบำรุงของคุณนั้นเกิดประสิทธิภาพในการบำรุงอย่างสูงสุด

1.สัมผัสผิวหน้าให้เบาด้วยนิ้วกลาง และนิ้วนาง

การทาครีม หรือ เซรั่ม ส่วนใหญ่ทุกคนจะใช้นิ้วชี้ในการทาใช่ไหมค่ะ ? แต่มันเป็นสิ่งคุณไม่ควรเป็นอย่างยิ่งเพราะ น้ำหนังมือของนิ้วชี้จะแรงกว่า และจะทำให้ผิวหน้าของเราโดนแรงกดแรงทาที่แรง ซึ่งไม่ดีต่อผิวหน้าเป็นอย่างมากค่ะ


2.ใช้โลชั่นน้ำตบเป็นอย่างแรก

หลังจากล้างหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ใช้โลชั่นเนื้อน้ำ ในการปรับสภาพผิวของคุณก่อน โดยใช้นิ้วกลาง นาง และก้อย ใช้การตบเบาๆ ไปที่บริเวณผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ตามด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมที่ดีต่อผิวหน้าอย่างเข้มข้น เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาตามที่คุณต้องการ และเซรั่มมีทั้งกลางวัน กลางคืน สามารถเลือกใช้ตามคำแนะนำได้เลยค่ะ


3.เคล็ดลับผิวเด่งใส

อยากรู้ว่าเคล็ดลับผิวหน้าเด้งใสคืออะไร มันคือ วิตามินซี เป็นส่วนผสมที่คุณต้องเลือกใช้ เพราะมันช่วยปกป้องผิวคุณจากมลภาวะแสงแดดได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยในการกระตุ้นในการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังอีกด้วย ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐานด้วยนะคะ เพื่อความปลอดภัยกับผิวหน้าของคุณ

 


4.เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

มอยส์เจอไรเซอร์จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณนั้นชุ่มชื้น และล็อกผลิตภัณฑ์ที่เราบำรุงไว้ได้อย่างยาวนาน มอยส์เจอไรเซอร์จะช่วยเคลือมผิวและทำให้ผิวหน้าของคุณไม่แห้งและไม่มันอีกด้วย และถ้าเป็นตอนเช้าควรที่จะทาทับด้วยครีมกัดแดดอีกชั้นด้วย เพื่อเพิ่มการป้องกันไม่ให้หน้าของคุณสัมผัสแดดโดยตรง


เป็นอันเสร็จเรียบร้อยสำหรับเคล็ดลับในการบำรุงผิวหน้าทั้งกลางวันกลางคืนเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เกิดประโยชน์กับผิวหน้าของคุณมากที่สุด และใครที่มีผลิตภัณฑ์ที่เยอะกว่านี้ก็ลองเอาไปปรับใช้ดูกันนะคะ

credit : pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design