ส่อง 4 ทรงผมสำหรับสาวหน้ากลม ตัดตามรับรองหน้าเรียว!!

สาวๆ หน้ากลมทั้งหลายเป็นเหมือนกันไหมค่ะ จะเข้าร้านทำผมแต่ละทีรู้สึกไม่มั่นใจทุกครั้ง เพราะกลัวว่าช่างทำผมจะตัดออกมาได้ไม่ถูกใจ ยิ่งตัดหน้ายิ่งดูบานเข้าไปใหญ่ วันนี้ Ladyissue.com มี 4 ทรงผมที่ทำให้ใบหน้าดูเรียวแบบ V-Shape ง่ายๆ มาฝากสาวหน้ากลมทั้งหลายด้วยน้า รับรองเลยว่าถ้าตัดตามนี้จะช่วยพรางให้หน้าดูเรียวยาวแบบสุดๆ

ทรงที่ 1 ผมสั้นประบ่า พร้อมม้วนปลาย

การตัดผมสไตล์ Lob หรือผมสั้นประบ่า ถือเป็นทรงที่เหมาะกับสาวหน้ากลมเป็นอย่างมากเลยค่ะ ยิ่งถ้าม้วนปลายผมแบบงุ้มเข้าแล้วด้วยนะ รับรองว่าหน้าเรียวสวยแน่นอนค่ะ

ทรงที่ 2 สไลด์ผมเพื่อให้เกิดเลเยอร์

สาวๆ ที่หน้ากลม แก้มเยอะ แนะนำว่าควรสไลด์เส้นผมเพื่อให้เกิดเลเยอร์ เพราะจะช่วยปรับให้กรอบหน้าของเราดูเล็กเรียวมากยิ่ง ในขณะเดียวกันก็จะช่วยเสริมลุคให้สาวๆ ดูโดดเด่นได้อีกด้วยค่ะ

ทรงที่ 3 ม้วนผมช่วยปิดแก้ม

การม้วนผมนอกจากจะช่วยอำพรางแก้มป่องๆ ของเราแล้ว ยังช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่ม หนาขึ้นได้แบบทันตาเห็น ดังนั้นสาวหน้ากลมทั้งหลายอย่าปล่อยให้ผมรีบแบน แล้วเดินออกจากบ้านเชียวนะคะ

ทรงที่ 4 หน้าม้าซีทรูถึงจะตอบโจทย์

สาวใบหน้ากลมสามารถตัดผมหน้าม้าได้ค่ะ แต่ต้องเป็นหน้าม้าปัดข้าง หรือจะเป็นหน้าม้าซีทรูบางๆ ก็ได้ค่ะ แต่อย่าตัดผมหน้าม้าที่ดูหนาจนเกินไป เพราะจะทำให้ใบหน้าของเราดูตันได้ค่ะ

หวังว่าอ่านโพสต์นี้จบสาวๆ ที่มีใบหน้ากลมทั้งหลายคงพอจะได้ไอเดีย ในการตัดผมและทำผมกันบ้างแล้วนะคะ แต่เชื่อเถอะไม่ว่าทำทรงไหนถ้าเรารู้สึกมั่นใจ ก็ทำได้เลยค่ะ สวยๆ เริ่ดๆ โนว์สนโนว์แคร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก pinterest

 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design