ชี้เป้า 4 เซรั่ม ‘For Men’ น่าซื้อเป็นของขวัญให้คุณพ่อ

ใกล้วันพ่อเข้ามาทุกทีแล้วนะคะ สาวๆ หลายคนอาจจะยังไม่มีไอเดีย ไม่รู้จะซื้อของขวัญอะไรให้คุณพ่อดี วันนี้ Ladyissue.com อยากจะมาแนะนำ 4 เซรั่มตัวเด็ดจาก 4 แบรนด์ดัง ที่บอกเลยว่าใช้แล้วผิวดี แถมถูกออกแบบมาให้ผู้ชายโดยเฉพาะ ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องความเหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ งานนี้บอกเลยถ้าใช้แล้วจะทำให้คุณพ่อกลับมาหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยวแบบสุดๆ

 

BIOTHERM HOMME T-PUR Refining Micro-Peel

เซรั่มสูตรนี้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ชาย ที่มีจุดบกพร่องของผิว ทั้งความหยาบกร้าน รูขุมขนกว้าง และความมันส่วนเกิน มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบเจล จึงซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว แถมมอบความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งหลังใช้ ที่สำคัญผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้วด้วย

 

SK-II MEN BRIGHTENING SERUM

เซรั่มบำรุงผิวสูตรเฉพาะสำหรับผู้ชาย โดดเด่นด้วยส่วนผสมของ Pitera บริสุทธิ์ เอกลักษณ์เฉพาะของ SK-II ทำหน้าที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวที่หยาบกร้าน พร้อมปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น เนื้อสัมผัสบางเบา ทาแล้วซึบซาบเข้าสู่ผิว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวของหนุ่มๆ ได้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

 

LAB SERIES Future Rescue Repair Serum

เซรั่มเนื้อบางเบาแต่ว่าทรงประสิทธิภาพ ทำหน้าที่ช่วยต่อต้านและชะลอริ้วรอยแห่งวัย ด้วยเทคโนโลยี Quad Focus ที่สำคัญเซรั่มตัวนี้เปรียบเสมือนภูมิคุ้มกันชั้นแรกของผิว ช่วยป้องกันผิวจากการโดนทำร้ายของมลภาวะต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

 

KIEHL’S Age Defender Power Serum

เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นสำหรับผู้ชาย ที่ช่วยในการยกกระชับผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอยต่างๆ เนื้อเซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้าหลังจากใช้แน่นอน

 

นี่คือเซรั่ม 4 ตัวเด็ด จาก 4 แบรนด์ดัง ที่น่าซื้อเป็นของขวัญให้คุณพ่อ ในวันพ่อแห่งชาติที่จะถึงนี้ คุณพ่อแต่ละคนมีสภาพผิวแบบไหน คุณลูกก็อย่าลืมเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวแบบนั้นด้วยนะคะ ทาเซรั่มลงไปจะได้เห็นผลกันแบบเต็มที่ มาเพิ่มความหล่อให้คุณพ่อของเรากันค่ะ

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก kiehls.co.th , labseries.co.th , sk-ii.co.th , biotherm.co.th , labseries , kiehls , biothermhomme

 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design