แจกสูตรสมูทตี้ผิวสวย เคล็ดลับผิวดีที่ทำเองได้

ถึงจะเข้าหน้าหนาวแล้วแต่อากาศเมืองไทยก็ยังร้อน แดดก็ยังแรง เป็นอุปสรรคสำหรับสาวๆที่อยากจะมีผิวสวยใสเหมือนอยู่เมืองหนาว เพื่อเป็นการคลายความร้อนแล้วยังได้ผิวสวยใสเป็นของแถมเลยจะมาแจกสูตรสมูทตี้ นำไปทำรับประทานกันค่ะ แต่ถ้าอยากให้ผิวสวยและมีออร่าอย่างเห็นได้ชัดจะต้องผสม สก๊อต คอลลาเจน พลัสคอลลาเจนผงนวัตกรรมใหม่ ที่มีสารอาหารช่วยบำรุงผิวมากมาย ทั้ง คอลลาเจนไดเปปไทด์ สารสกัดจากซีบัคธอร์น และวิตามิน C จัดหนักจัดเต็มมาในกระป๋องเดียว

สก๊อต คอลลาเจน พลัส ดีต่อผิวยังไง ?ด้วยส่วนผสมหลักคือ คอลลาเจนไดเปปไทด์จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน และยืดหยุ่น และช่วยในเรื่องกระดูกและข้อ ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญในการซ่อมแซมและบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก ทั้งยังมีสารสกัดจากซีบัคธอร์น และ วิตามิน C ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ชะลอความแก่ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิวใหม่ ต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยอีกด้วย เรียกว่าเหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการดูแลผิวพรรณเป็นอย่างยิ่ง

ทำไมต้องผสมสก๊อต คอลลาเจน พลัส ในสมูทตี้ ? อย่างที่สาวๆ รู้ ในสมูทตี้ที่รับประทานกันนั้นมีส่วนผสมของผลไม้ที่มีคุณค่าทางอาหารสูงที่ดีต่อสุขภาพ และผิวพรรณ เพราะฉะนั้นการผสมสก๊อต คอลลาเจน พลัส ลงไปในสมูทตี้ที่เราทานกันเป็นประจำก็จะทำให้ผิวพรรณของสาวๆ ชุ่มชื้น เรียบเนียน มีออร่าเห็นผลเร็วยิ่งขึ้น และยังสามารถสร้างสรรค์สมูทตี้คอลเจนที่ถูกปากของสาวๆ อีกด้วยเพราะสก๊อต คอลลาเจน พลัส จะไม่ทำให้สมูทตี้แสนอร่อยของสาวๆ เปลี่ยนรสชาติไป

วันนี้ก็มีสูตรสมูทตี้ผิวสวยผสมสก๊อต คอลลาเจน พลัสที่ทำออกมาแล้วอร่อยถูกปาก พร้อมอุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อผิวพรรณ และสุขภาพร่างกาย สาวๆ สามารถทำรับประทานได้ง่ายๆ ที่บ้านเพียงแค่มี สก๊อต คอลลาเจน พลัส ผสมเข้าไป เพียงแค่นี้ก็จะได้สมูทตี้ผิวสวยออร่ารับประทานกันได้แล้วค่ะ

สูตรสมูทตี้ผิวสวย ผสมสก๊อต คอลลาเจน พลัส

Apple Smoothie

ในแอปเปิ้ลมีวิตามินซีสูงถึง 1500 มิลลิกรัม ซึ่งมีส่วนสำคัญในการสร้างคลอลาเจนใต้ผิวหนัง ช่วยในเรื่องของการชะลอวัย ทำให้ผิวของเราดูเต่งตึง ลดอัตราการเกิดโรคมะเร็ง และโรคหัวใจ นอกจากนี้แอปเปิ้ลสีแดงยังช่วยในเรื่องความจำอีกด้วยค่ะ

* แอปเปิลแดง 1 ลูก

* โยเกิร์ต ½ ถ้วย

* น้ำมะเขือเทศ ¼ กล่อง

* น้ำเชื่อม 2 ช้อนชา (ตามความชอบ)

* น้ำมะนาว 2 ช้อนชา

* เกลือเล็กน้อย

* น้ำแข็ง (ไม่ใส่ก็ได้)

* สก๊อต คอลลาเจน พลัส 1 ช้อนตวง

ปั่นส่วนผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน เท่านี้ก็จะได้แอปเปิ้ลสมูทตี้ที่อร่อยและมีประโยชน์

เพียงแค่นี้สาวๆ ก็มีผิวสวยออร่าได้ง่ายๆ แถมยังอร่อยถูกปากอีกด้วย แต่ถ้าใครไม่สะดวกในการทำ ก็สามารถนำสก๊อต คอลลาเจน พลัส มาชงเป็นเครื่องดื่มได้เช่นกันค่ะ เหมาะมากสำหรับวัยทำงานที่ไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อนดูแลร่างกาย เพียงแค่รับประทานวันละ 1 ช้อน เท่านั้นจะผสมในสมูทตี้ เครื่องดื่มต่างๆ หรือผสมในอาหารก็ได้โดยไม่ทำให้รสชาติเปลี่ยนแปลง แค่นี้ผิวพรรณก็สวยเปล่งปลั่งได้ง่ายๆ แล้วค่ะ

สามารถ Shop online ได้แล้วที่นี้
https://shop.scotch.co.th/th/category/95079/collagen

ติดตามเคล็ดลับเพื่อผิวสวยเพิ่มเติมได้ที่

http://www.facebook.com/ScotchCollagenThailand


อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design