How-To 5 วิธีแต่งตัวอย่างไรให้สวยดูแพง ไม่เป็นตลาดล่าง!!

ไม่ว่าใครๆ ก็อยากจะแต่งตัวให้ออกมาสวยดูแพง ไปไหนมาไหนก็มีคนชื่นชมในสไตล์ของเรากันทั้งนั้น แต่จะทำยังไงดีล่ะ ให้ไปซื้อของแบรนด์เนมตั้งแต่หัวจรดเท้าเงินในกระเป๋าก็จะไม่ไหวเอานะสิ วันนี้ Ladyissue.com จะมาแนะนำ 5 วิธีแต่งตัวให้สวยหรู ดูแพง ไม่เป็นตลาดล่างด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์ง่ายๆ ดังต่อไปนี้ค่ะ

 

Black Dress

ในวันที่คิดอะไรไม่ออกเดรสสีดำคือคำตอบที่ใช่เสมอ สาวๆ ควรมีเดรสสีดำอย่างน้อยหนึ่งตัวติดตู้เสื้อผ้าไว้นะคะ ลองเลือกความสั้นยาวที่เหมาะกับความสูงของตัวเรา จะคอกลม คอกว้าง หรือเป็นเดรสแบบเปิดไหล่คือได้ทั้งนั้น เพราะว่าเดรสสีดำไม่เคยล้าสมัย หยิบขึ้นมาใส่วันไหนก็ดูดี แถมผอมเพรียวอีกต่างหาก

 

All White

วันไหนอยากได้ลุคที่ดูหรา และเป็นทางการขึ้นมาไม่ต้องเสียเวลานั่งแมทช์คู่สีให้ยุ่งยากเลยค่ะ เพราะการใส่สีขาวทั้งตัวคือคำตอบที่ดีที่สุด แต่หลายคนอาจจะรู้สึกว่าสีขาวทั้งตัวจะดูน่าเบื่อเกินไป ก็อาจจะไปเล่นที่ลุคการแต่งหน้าเน้นปากสีแดง หรือจะเป็นการหยิบรองเท้าที่สีสันฉูดฉาดขึ้นมาใส่คู่กันก็ดูดีค่ะ

 

เลือกใช้กระเป๋าที่อยู่ทรง

กระเป๋าถือเป็นหนึ่งแฟชั่นไอเท็มที่ช่วยอัพลุคของเราให้ดูแพงได้นะคะ จึงอยากแนะนำให้สาวๆ เลือกใช้กระเป๋าที่มีทรงอยู่ตัวไม่ย้วยไปมา สำหรับเฉดสีก็สำคัญค่ะ ให้เลือกเป็นสีกลางๆ อย่างสีดำ สีเทา และสีนู้ด เพราะสามารถหยิบมาใช้ได้บ่อย เข้าได้ง่ายกับหลายๆ ลุค

 

ใส่เครื่องประดับสไตล์มินิมอล

เข้าใจว่ามีทองเยอะ แต่เก็บไว้ที่บ้านจะดีกว่าค่ะ การเลือกเครื่องประดับสไตล์มินิมอล จะช่วยเสริมลุคให้ดูมีกิมมิคมากกว่าของชิ้นใหญ่ๆ อาจจะเป็นแหวนวงเล็กๆ หรือต่างหูแบบติดหูก็ดูดี ไม่เยอะจนเกินไป

 

เลือกรองเท้าแบบปิดหน้า

อย่าคิดจะใส่รองเท้าแตะหูคีบออกจากบ้านถ้าอยากให้ลุคตัวเองดูดี หันไปใส่รองเท้าคัชชูแบบที่ปิดหน้าเท้าจะดูดีกว่ามากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นร้องเท้า Loafers , ร้องเท้า oxford หรือ Ballet Flats ก็สามารถช่วยอัพลุคได้แล้วค่ะ ที่สำคัญเก็บรองเท้าสีเจ็บจี๊ดเข้าตู้ไปก่อนเลย แนะนำให้เลือกเป็นสีเรียบๆ อย่างสีเทา สีดำ หรือสีนู้ดจะดีกว่านะคะ

เพียงแค่นำ 5 วิธีนี้ไปใช้ในการแต่งตัว รับรองเลยว่าทุกลุคของสาวๆ จะออกมาสวยดูแพงอย่างแน่นอน แต่ไม่ได้แนะนำให้ไปใช้เงินเกินตัวสำหรับซื้อของแบรนด์เนมนะคะ แค่เรารู้จักเลือก รู้จักมิกซ์แอนด์แมทช์ ง่ายๆ แค่นี้ก็ไม่เป็นตลาดล่างแล้วค่ะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design