ต้องรู้แล้วนะ! 5 เคล็ดลับสวยๆ งามๆ ที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อน!!

ไหนใครเคยลองสารพัดทิปส์เกี่ยวกับความสวยความงามมาหมดแล้วบ้างคะ! ลองเม้าท์ให้มิสเลดี้ฟังกันหน่อย ว่าเห็นผลเรื่องไหนกันบ้างน้าาา วันนี้มิสเลดี้มีเคล็ดลับสวยๆ งามๆ มาแลกค่ะ! จะมาบอกสิ่งที่สาวๆ หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน มิสลองทำแล้วเออมันเวิร์คอยู่นะ เลยเอามาบอกต่อจ้าาา

1. อยากหน้าใสรูขุมขนเล็กลง จงกำจัดขนออกไป!

วิธีง่ายๆ ที่หลายคนอาจจะยังไม่กล้าลอง แนะนำให้ลองดูนะคะ เพราะแค่แว็กซ์ โกน หรือเลเซอร์ไรขนบนหน้าออกไปได้ จะช่วยทำให้หน้าสว่างและใสขึ้น รองพื้นติดง่ายขึ้นกว่าเดิมมากกกกกก รูขุมขนที่เคยกว้างก็จะดูเล็กลง เพราะไม่มีขนโผล่ออกมากวนใจแล้วนั่นเอง ลองดูนะมันเวิร์คจริงๆ ค่ะ

2. สร้างไรผมปิดหัวเถิกให้เนียนๆ ด้วยแปรงสีฟัน

ส่วนใครที่ผมด้านหน้าแอบบาง ไม่มีไรผม แต่แอบหัวเหม่งหรือเถิกนิดๆ ลองหาแปรงสีฟันมาแตะเฉดดิ้ง หรืออายแชโดว์สีน้ำตาลที่ใกล้เคียงกับสีผม แล้วกดเบาๆ ลงไปในจุดที่ผมบางเลยค่ะ แปรงสีฟันมีซี่ถี่จะช่วยให้พรางได้เนียนกว่าการใช้แปรงแต่งหน้าที่ค่อนข้างอ่อนนุ่ม แบบนั้นจะได้ความฟุ้งเป็นธรรมาชาติกว่า แต่จะปิดไม่มิดเท่าแปรงสีฟันนะจ๊ะ

3. โกนขนหน้าแข้งให้ง่ายขึ้นด้วยครีมนวดผม

ส่วนสาวๆ คนไหนโกนขนหน้าแข้งบ่อย แล้วอยากให้โกนง่ายขึ้นโดยที่ไม่ต้องเป็นฟองฟูฟ่อง แนะนำให้ลองใช้ครีมนวดผมแทนค่ะ เอามาลูบๆ ให้ทั่วขาแล้วค่อยเริ่้มโกน ครีมนวดผมจะทำให้ผิวลื่นไม่โดนมีดโกนบาดง่าย และการไม่มีฟองโฟมจะทำให้เรามองเห็นได้ง่ายกว่า ว่าจุดไหนโกนเกลี้ยงแล้วหรือยัง

4. เช็ดคราบรองพื้นบนเสื้อแบบรีบๆ ด้วยครีมโกนหนวด

ถ้าตอนเช้าต้องใส่เสื้อผ้าแล้วค่อยแต่งหน้า ทำให้เกิดรองพื้นเลอะเทอะที่เสื้อเป็นประจำ จะเปลี่ยนเสื้อก็ไม่ได้เตรียมไว้ซะด้วย ลองหาครีมโกนหนวดติดโต๊ะเครื่องแป้งหรือกระเป๋าเอาไว้เลยค่ะ เวลารองพื้นเลอะเสื้อก็แค่เอาครีมโกนหนวดบีบฟองออกมาเล็กน้อย แล้วรอสักพัก รองพื้นจะลอยติดขึ้นมากับฟองครีม ถ้ายังไม่ออกให้ลองขยี้เบาๆ แป๊บเดียวก็จางลงแล้ว

5. ทาปากเบลอๆ ให้ไม่เลอะเทอะ แค่กลบด้วยฟองน้ำ

ช่วงนี้กำลังฮิตเทรนด์ทาปากเบลอๆ นัวๆ แต่หลายคนอาจจะทาแล้วมันไม่ได้ดั่งใจ ปากดูไม่ชัด กลายเป็นเหมือนทาลิปเลอะเกินไป ดูไม่ค่อยโอเค! แนะนำให้ทาปากเบลอด้วยการใช้คอนซีลเลอร์กลบขอบปากให้เนียนก่อน จากนั้นก็ใช้นิ้วเกลี่ยลิปจากด้านในออกมาเกือบถึงขอบปาก ถ้าเกินให้เก็บงานด้วยฟองน้ำแตะคอนซีลเลอร์บางๆ เอามากดๆ รอบขอบปากเพื่อให้ปากดูเป็นทรงชัดเจนมากขึ้น แต่ยังมีความเบลอๆ นัวๆ อยู่

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design