ทริคแต่งหน้าสไตล์นางเอกซีรีส์ ลุคใสๆ งานผิวฉ่ำๆ!!

ชั่วโมงนี้ไม่มีอะไรจะมาแรงไปกว่ากระแส ยูนาบี ฟีเวอร์ อีกแล้วค่ะซิส! เรียกว่าทุกลุคของฮันโซฮี ที่รับบท ยูนาบี จากซีรีส์ Nevertheless ไม่ว่าจะเป็นทรงผม ลุคแต่งหน้า สไตล์การแต่งตัวต่างๆ พาเอาเทรนด์แต่งหน้าสไตล์นางเอกซีรีส์กลับมาฮิตอีกครั้ง ลุคแต่งหน้าแบบใสๆ เน้นงานผิวสวยฉ่ำแบบผิวสุขภาพดี วันนี้เราก็เลยเอาทริคแต่งหน้าสไตล์นางเอกซีรีส์เกาหลีมาฝากสาวๆ กัน เอาไว้ไปลองหัดแต่งแนวนี้ไปถ่ายรูปเล่นในคาเฟ่กันค่า

ใช้คุชชั่นแทนรองพื้น ได้ลุคงานผิวสวยกว่า

อยากได้ลุคนางเอกซีรีส์ ก็ต้องเลือกแต่งหน้าแบบในซีรีส์ด้วยค่ะ ด้วยการเลือกใช้คุชชั่นแทนการลงรองพื้น เพราะคุชชั่นจะแตกต่างจากรองพื้นตรงที่เน้นความชุ่มชื้นฉ่ำโกลว์ แบบไม่ต้องเซ็ตผิวต่อก็ได้ การปกปิดของคุชชั่นจะมีความเป็นธรรมชาติมากกว่า ยิ่งกดพัฟคุชชั่นลงไปผิวยิ่งดูเนียนแบบโกลว์ๆ ลุคงานผิวสวยใสสุขภาพดีมาเลย

แต้มคอนซีลเลอร์ทีละนิดในจุดที่ต้องการปิดเพิ่ม

ถ้าใครมีรอยสิว รอยดำ หรือจุดที่ต้องการปกปิดมากขึ้น แล้วรู้สึกว่าคุชชั่นเอาไม่อยู่ ก็สามารถใช้คอนซีลเลอร์ที่สีใกล้เคียงกับคุชชั่น แต้มลงไปทีละนิดในจุดที่ต้องการปกปิดได้เลยค่ะ เพื่อให้คอนซีลเลอร์ช่วยปกปิดแน่นขึ้นได้เฉพาะจุด ดีกว่าการลงทั้งหน้าเพราะจะทำให้หนาเกินไป จะไม่ได้ลุคงานผิวนะ

แต่งหน้าโทนส้มหรืออมชมพูนิดๆ ช่วยให้ดูเด็ก

สังเกตว่าในซีรีส์เหล่านางเอกที่ดูลุคสวยใสเป็นธรรมชาติ มักจะมีการแต่งหน้าด้วยโทนส้มหรือโทนอมชมพูเบาๆ เพื่อให้ดูสดใสเหมือนผิวธรรมชาติ โทนส้มถ้าใช้แต่งตาจะช่วยพรางขอบตาดำคล้ำได้ด้วย เลยเป็นลุคยอดฮิตที่จะเห็นได้บ่อย นางเอกเกาหลีเค้าจะไม่ค่อยเน้นปัดแก้มแน่นมาก แต่จะปัดเบาๆ พอให้ดูเลือดฝาดนิดๆ แล้วไปเน้นที่สีปากแทนค่ะ โทนส้ม แดง ชมพู สามารถใช้ได้ทุกเฉด แต่เน้นแตะเบาๆ ที่กลางปาก แล้วเบลนด์ให้นัวๆ เพื่อให้ดูสีไม่จัดเกินไป เขียนคิ้วเบาๆ ปัดไปตามทรงคิ้ว อย่าให้เข้มและหนามาก แค่นี้ก็จะมีความเป็นธรรมชาติใสๆ หน้าเด็กแบบในซีรีส์

บำรุงผิวให้ฉ่ำโกลว์ด้วยเซรั่ม

ขั้นตอนนี้สำคัญสุดๆ สาวเกาหลีเค้าเน้นเรื่องนี้กันหนักมาก นั่นคือการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นขั้นสุด มีความอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง ผิวฟูฉ่้ำโกลว์กันตั้งแต่ขั้นตอนบำรุงเลยค่ะ แนะนำให้สาวๆ ใช้เซรั่มที่ช่วยเรื่องผิวฉ่ำชุ่มชื้น ลองเลือกเซรั่มที่ช่วยลดพวกรอยแดง ผื่นคัน ผิวอักเสบ และลดสิวได้ด้วยจะยิ่งดี เพราะปัญหาพวกนี้คือตัวการที่ทำให้แต่งหน้าติดไม่ทน แต่งแล้วผิวไม่เนียนเรียบ ถ้าบำรุงด้วยเซรั่มดีๆ เป็นประจำผิวก็จะฉ่ำสวยจากภายใน ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะก็สวยค่า

ชี้เป้า! เซรั่มหน้าชุ่มชื้น ผิวฉ่ำแบบเกาหลี

ส่วนใครที่อยากได้เซรั่มที่จะช่วยเรื่องหน้าฉ่ำแบบเกาหลี แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เณอณิช มัลติ-แอคทีฟ เซรั่ม (Nenich Multi-Active Serum) เป็นเซรั่มที่สกัดจากรากเฟิร์นเข้มข้น จะช่วยบำรุงเติมความชุ่มชื้นให้ผิว มีจุดเด่นเรื่องผิวชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวและริ้วรอย รวมถึงปรับสมดุลผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

ซึ่งการใช้รากเฟิร์นมาเป็นส่วนประกอบของเซรั่ม ก็มีที่มาที่ไปในการเลือกใช้ เพราะจากการศึกษาทดลองพบว่า “เฟิร์น” เป็นพืชที่มีมาตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์ ผ่านช่วงเวลาทั้งตอนอากาศร้อนจัด และอากาศหนาวจัด ทำให้ไดโนเสาร์และพืชอื่นๆ ตายหมดจนสูญพันธุ์ แต่ “เฟิร์น” เป็นพืชชนิดเดียวที่สามารถปรับตัวให้อยู่รอดได้ ทั้งในสภาพอากาศที่หนาวจัดหรือร้อนจัด นักวิทยาศาสตร์จึงนำมาใช้ในวงการเครื่องสำอางและการบำรุงผิวนั่นเองค่ะ

แบรนด์ Nenich (เณอณิช) จึงนำ “รากเฟิร์น” มาใช้เป็นส่วนประกอบของเซรั่ม รวมกับสารสกัดอีก 7 ชนิด คือ MossCellTec, Hywhite, Acerola Cherry Extract, Rose Hip Oil, Hydro-Gain, Rosacalm โดยเป็นรากเฟิร์นออร์แกนิค ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน Ecocert ประเทศฝรั่งเศส และผ่านการทดสอบการแพ้จากสถาบัน Dermscan ว่าสามารถช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิวที่อักเสบให้กลับมาดีขึ้นได้ จึงเหมาะกับคนที่เป็นสิว ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น เป็นผดผื่น แพ้หน้ากากอนามัย เป็นเซรั่มที่เข้มข้นแต่อ่อนโยนมาก เด็ก คุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่ให้นมใช้ได้ รวมถึงใช้ทาแทนอายครีมได้เลยด้วยค่ะ

สำหรับราคาของ เณอณิช มัลติ-แอคทีฟ เซรั่ม (Nenich Multi-Active Serum) ขนาด 30 ml. มีโปรเป้ย Nenich x Panward Hemmanee ราคาพิเศษ 1,890 บาท (จากปกติ 3,690 บาท) และความเริ่ดคือเค้ามีขนาดใหม่สำหรับคนที่อยากลองก่อน คือขนาด 10 ml. ราคาพิเศษ 650 บาทเท่านั้นจ้า!!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่
[email protected] : @nenich
Shopee : shopee.co.th/nenich.official
Facebook : www.facebook.com/nenich.official
Instagram : nenich.official

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design