รวม 11 ลิปบาล์มจากเมืองนอก ใช้ดีจนต้องพรีออเดอร์

จะว่าแล้วช่วงนี้หลายๆ คนคงเจอปัญหาเกี่ยวกับริมฝีปากมากมายไม่ว่า การลอก, การแตกร้าว ซึ้งทั้งๆ ที่ก็ดื่มน้ำเป็นประจำ เพราะช่วงนี้อยู่ในฤดูหนาวทำให้อากาศมีความแห้งทำให้ผิวและปากของเราแห้งแตกง่ายขึ้นทำให้สาวๆ ที่ใส่ลิปสีสวยๆ ต้องระวังลิปสติกจะลอกออกมาเป็นแผ่นๆ นะคะ วันนี้เลยมีลิปบาล์มคุณภาพดีส่งตรงจากต่างประเทศที่สาวๆ ต้องซื้อตามกันแน่นๆ ค่ะ

สุดยอดลิปบาร์บที่สาวๆ เลือกใช้

รักความรู้สึกที่ได้สัมผัสกับขี้ผึ้งเล็กน้อยของบาล์มนี้มันเหมาะสำหรับการปิดผนึกในความชื้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าหนาวและลิปบาล์มที่ราคาไม่แพงดังนั้นสาวๆ ควรมีไว้สักแท่งนะคะ เพราะมันดีจริงและมียอดขายดีในต่างประเทศอีกด้วย

ก่อนนอนเมื่อทาลิปบาล์มนี้แล้วพอตื่นมาก็ยังรู้สึกว่าริมฝีปากของเราชุ่มชื้นอยู่เสมอ ที่มากไปกว่านั้นยังรู้สึกสดชื่นด้วยกลิ่นหอมของลิปอมอวนไปด้วยกลิ่นกุหลาย เวลายิบขึ้นมาทาเมื่อไรก็รู้สึกเหมือนได้ผ่อนคลายอยู่ตลอดเวลาค่ะ

สำหรับลิปสติกนี้ได้รับความนิยมและความน่าเชื่อถือจากผู้หญิงฝรั่งเศสที่มีการใช้กันมาอย่างยาวนาน และนี่เป็นความลับที่แท้จริงของพวกเขาในการบำรุงริมฝีปากนี้ ซึ้งใครที่ได้ไปปารีสก็อย่าลืมซื้อลิปบาล์มนี้กลับมาใช้หรือเป็นของฝากให้เพื่อนก็จะดีมากค่ะ

การได้ทาริมฝีปากแบบใหม่ล่าสุดของ Nudist Colorbalm ใน Clear Natural โดย W3LL People ลงบนลิมฝีปากมันมีลักษณะเหมือนเนยและมีความชุ่มชื้นยาวนาน และยังทำให้ริมฝีปากของสาวๆ เป็นประกายเงางามอีกด้วยค่ะ

ขอสาบานด้วยลิปบาล์มนี้เลยว่าเป็นลิปที่ให้การบำรุงดีมากๆ เพราะเป็นคนที่มีริมฝีปากแห้งตลอดเวลา เชื่อใครหลายคนชอบกัดปากเพราะมันลอกออกมา แต่พอได้ทาแล้วไม่เคยรู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลย และยังมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย

Smith’s Rosebud Salve in Mandarin Rose

เป็นอีกหนึ่งลิปบล์มที่ดีและมีกลิ่นที่หอมมากๆ ใครได้ลองใช้แล้วจะติดใจกับกลิ่นของมัน และทำให้ปากของคุณดูอมชมพูนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วยค่ะ

Kiehl’s Butterstick Lip treatment

หลายๆ คนคงรู้จักแบรนด์นี้ดีอยู่แล้วในเรื่องของคุณภาพ นี้ moisturizer ริมฝีด้วยรูปร่างที่รู้สึกเรียบ หรูหราและหลอดใหญ่ที่ไม่ได้หายไปในกระเป๋าของคุณได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมี SPF 25 ปกกันแสงแดดไม่ให้ปากดำอีกด้วย

ใครที่มาแนวรักโลกต้องแบรนด์นี้เลย ที่เขาได้ผลิตลิปบาล์มที่มีคุณภาพเติมความชุมชื่นและบำรุงให้กับริมฝีปากของคุณได้น่าอัศจรรย์ .. มันเป็นครีมซุปเปอร์ไฮเดรตและบำรุงและยังมาในสูตรที่ให้ความชุ่มชื่นพิเศษ

ด้วยเนื้อสัมผัสที่เกือบจะเหมือนของเหลวบนริมฝีปากของเราแล้ว แต่บาล์มนี้ไม่ได้เป็นเหมือนสูตรที่เหนียวเหนอะจนรู้สึกไม่สบายปากเลยแม้แต่น้อย นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมน่าใช้มากๆ เลยค่ะ

ในฐานะที่เป็นคนที่มีริมฝีปากขนาดใหญ่ที่มักจะแห้งและเห็นได้ชัดเจน ขอบอกได้คำเดียวว่านี่คือลิปบาล์มที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ  ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นอ่อน ๆ เหมาะแก่การทาก่อนนอนมากๆ เพราะทำให้หลับวันดี

ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เป็นที่รู้ดีอยู่แล้วว่าลิปของ Maybelline ดีแค่ไหน และหาซื้อได้ง่ายมากๆอักด้วย แต่รุ่นนี้มีขายเฉพาะเมืองนอกนะจ้ะ และยังเป็นที่ฮอตฮิตอีกด้วย


cr. glamour.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design