6 ไอเท็มเด็ด! ที่จะช่วยให้การนอนหลับเป็นเรื่องง๊ายง่าย

เชื่อว่าหลายคนประสบปัญหากับการนอนหลับยาก ทำให้ตื่นเช้ามาแล้วรู้สึกไม่สดชื่นสดใส วันนี้ Ladyissue.com จึงอยากจะมาแนะนำ 6 ไอเท็มเด็ด ที่จะช่วยให้การนอนหลับนั้นเป็นเรื่องง่าย จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่า

 

Three Balancing Cleansing Oil

เริ่มต้นผ่อนคลายได้ตั้งแต่ขั้นตอนการล้างเครื่องสำอางเลยค่ะ เพราะคลีนซิ่งออยล์ตัวนี้จากแบรนด์ Three ไม่ได้มีดีแค่การทำความสะอาดเมกอัพเท่านั้นนะคะ เค้ามาพร้อมกลิ่นหอมแนวอโรมาจาก Essential Oil บริสุทธิ์ จึงช่วยปรับสมดุลร่างกายและจิตใจ ให้เรารู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

 

Johnson Baby Bedtime Bath

ล้างเครื่องสำอางเสร็จก็เคลื่อนตัวไปอาบน้ำต่อค่ะ แนะนำให้ใช้ครีมอาบน้ำตัวนี้จาก Johnson โดดเด่นด้วย NaturalCalm Aroma คุณสมบัติกลิ่นช่วยบำบัดทำให้หลับสบาย ทั้งยังอ่อนโยนไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซัลเฟตและสารเคมี พร้อมทั้งผ่านการทดสอบจากกุมารแพทย์และแพทย์ผิวหนัง ว่าไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ดังนั้นปลอดภัยหายห่วงค่ะ

 

Laneige Special Care Water Sleeping Mask #Lavender

อาบน้ำเสร็จก่อนล้มตัวลงนอนก็ต้องบำรุงผิวหน้ากันหน่อย แนะนำเป็นสลีปปิ้งมาสก์กลิ่นลาเวนเดอร์ตัวนี้จากแบรนด์ Laneige เลยค่ะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและยาวนานตลอด 8 ชั่วโมง แถมเค้ายังมาพร้อมเทคโนโลยี Sleepscent™ ที่จะมอบความผ่อนคลายขณะนอนหลับ ด้วยกลิ่นหอมอโรมา ทำให้ร่างกายได้หลับลึกมากยิ่งขึ้น

 

LUSH Sleepy Body Lotion

บำรุงผิวหน้าเสร็จอย่าลืมผิวตัวนะคะ ใช้โลชั่นสีม่วงตัวนี้จากแบรนด์ LUSH ทาให้ทั่วแล้วค่อยๆ สูดดมรับกลิ่นจาก Lavender และ Tonka จะช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น แถมเค้าไม่ได้มีดีแค่กลิ่นนะคะ เพราะมีส่วนผสมจาก cocoa butter และ almond oil ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น

 

Jo Malone London Candle

มาเพิ่มบรรยากาศให้กับห้องของเราด้วยการจุดเทียนหอมจาก Jo Malone กันดีกว่า สำหรับกลิ่นให้เลือกตามความชอบของสาวๆ เลยค่ะ เพราะทุกกลิ่นสามารถช่วยบำบัดและผ่อนคลายอาการเครียดต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

 

Baby Bright Sleep Well Lavender Heating Eye Mask

หลังจุดเทียนหอมเสร็จก็ผ่อนคลายกันต่อด้วยการมาสก์ดวงตาดีกว่า Eye Mask ตัวนี้จะทำให้ดวงตาที่เหนื่อยล้าของเราได้รับการผ่อนคลาย และสดชื่นมากยิ่งขึ้น เค้ายังมาพร้อมความอุ่นแบบกำลังดี ใช้แล้วให้ฟีลลิ่งสบายตาสุดๆ แนะนำให้ทิ้งไว้ประมาณ 10 -15 นาที แล้วนำออกนะคะ

 

This Works Deep Sleep Pillow Spray

ถึงเวลาจะล้มตัวลงนอนจริงๆ ก็อย่าลืมสเปรย์ฉีดหมอนจาก This Works ตัวนี้ด้วยนะคะ จะช่วยให้หลับสนิทตลอดคืน พร้อมบำบัดให้จิตใจสงบและผ่อนคลาย อุดมไปด้วยคุณค่าของ Essential Oil จาก Lavender, Vetivert และ Wild Camomile ฉีดเสร็จก็ห่มผ้านอนได้ รับรองหลับสนิท ตื่นเช้ามาสดใสแน่นอน

ใครที่มีปัญหานอนหลับยาก แนะนำให้ไปลองหา 6 ไอเท็มนี้มาใช้ดูนะคะ รับรองว่าจะลืมไปเลย ว่าการหลับยากนั้นเป็นยังไง Zzzz

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก lushusa , babybrightclub , jomalone , sephora ,

laneige , threecosmetics , zeenatwilkinson , lushcosmetics ,

laneige_kr , threecosmeticsthailand , theglitterlady , pinterest , hollywhite.ie

 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design