รวมแฟชั่นไอเทมผู้หญิงสุดเก๋ไก๋ ใส่อวดเพื่อนปีใหม่นี้!

ปีใหม่นี้ใครที่ยังไม่ได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นไอเทมสุดเก๋ที่ทุกคนต้องมี กับชิ้นเด็ดที่ผู้หญิงเห็นแล้วน้ำตาต้องไหล และเชื่อว่าใครหลายๆ คนคงมีไว้ในครอบครองแล้วอย่างแน่นนอน ไปดูเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง (ของมันต้องมี)

Nike air max 97

เป็นไอเทมยอดฮิตมาแรงเลยก็ว่าได้เทรนด์สนีกเกอร์รองมาแรงจริงๆ กับเท้าผู้หญิง Nike Air Max 97 ให้รองเท้าผ้าใบคู่โปรดยังคงแข็งแกร่งด้วยรายละเอียดดีไซน์เดียวกับที่ทำให้รองเท้ารุ่นนี้โด่งดัง มีทั้งเส้นรูปทรงคลื่น กุ๊นสะท้อนแสงที่ขอบ และระบบลดแรงกระแทก Max Air เต็มความยาวเท้า

Dior Saddle Bag

การกลับมาของ Saddle Bag กระเป๋าดีไซน์อานม้าสุดฮิตของ Dior ซึ่งออกแบบโดย John Galliano ในปี 1999 และเปิดตัวบนรันเวย์ของ Dior ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2010 ซึ่ง Maria Grazia Chiuri ได้นำกระเป๋า Saddle Bag กลับมาอีกครั้งเป็นการปลุกกระแสไอเท็มวินเทจให้กลับมาฮิตอีกครั้ง

เข็มขัด brand high end

จะว่าไปแล้วเข็มขัดก็เป็นอีกชิ้นที่สาวๆ และหนุ่มเดียวนี้ฮิตกันมากๆ คือ เข็มขัด ที่มัหัวเข็มขัดเป็นโลโก้brand high end จากที่ต่างๆ ไม่ว่าจะ Gucci  Dior Louis Vitton  และอื่นๆ ไม่ว่าจะใส่กับกระโปรง กางเกงเอวสูง โชว์เข็มขัดมันช่างดูเลอค่ายิ่งนัก ใครที่อยากนำเทรนด์ควรมีไว้สักเส้นนะคะ

Apple Watch

สำหรับสาวไอทีทั้งหลายต้องห้ามพลาดกับ Apple Watch ที่นำติดตัวตลอดเวลาที่เป็นได้มากกว่าการบอกเวลา เพราะมันจะคอยช่วยเหลือในทุกๆ ด้าน ที่ I phone ธรรมดาสามารถทำได้ Apple Watch ก็ทำได้เช่นกัน แถมไม่ต้องพกมือถือติดตัวอีกด้วย

แว่นทรง Cat Eye วินเทจ

แว่นตาวินเทจทรง Cat eye กำลังฮิตอย่างมากในหมู่สาวแฟทั่วโลก เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหน เจ้าแว่นทรงนี้ก็สามารถกลมกลืน แถมยังเพิ่มความเฟี้ยสให้กับสาวๆ ได้อีกด้วย จากคนแต่งตัวธรรมดาพอใส่แว่นตาทรงนี้เข้าไป กลายเป็นคนแต่งตัวเก๋ขึ้นมาทันที

อย่างไรก็ตามสำหรับเด็กๆ หนูๆ ที่ไม่มีกำลังซื้อพอก็ไม่ควรที่จะทำอะไรเกินตัวนะคะเดียวมันจะแย่เอาได้ สำหรับใครที่มีหน้าที่การงานดี เงินเดือนสูงจะซื้อให้ก็ไม่ผิด แต่อย่าทำให้ตัวเองลำบากก็พอค่ะ ช้อปอย่างมีสตินะคะสาวๆ เลดี้ทุกคน

cr : pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design