เปิดกรุไอเท็มเด็ด 5 กันแดดตัวท็อป ปกป้อง UV แถมช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ

เมื่อพูดถึงเรื่องสวยๆ งามๆ ไม่ว่าจะปีไหนๆ เรื่องความสวย ผิวพรรณ สำหรับสาวๆ นี่ต้องยืนหนึ่งเสมอ ยิ่งสภาพอากาศ มลภาวะต่างๆ ในแต่ละวันต้องบอกว่าส่งผลต่อผิวทั้งสิ้น ไหนจะแสงแดดที่ต้องเจอในแต่ละวัน ไหนจะ Activity ทั้งงานและกิจกรรม ยิ่งเป็นสาวๆ ยุคโซเซียลติดสมาร์ทโฟน หรือสาวออฟฟิศที่อยู่กับจอคอมพิวเตอร์ทั้งวัน รู้มั้ยว่า… แสงสีฟ้าจากจอคอมพิวเตอร์นี่ก็ทำร้ายผิวเราไม่แพ้แสงแดดเช่นกัน หรือแม้แต่อยู่ในอาคาร ผิวก็ยังโดนทำร้ายตลอดวัน ผิวจึงยังหมองคล้ำ มีฝ้าแดด จุดด่างดำ และไม่กระจ่างใส จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่สาวๆ จะต้องมีไอเท็มดีๆ อย่างครีมกันแดดไว้มาช่วยดูแลปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB

วร้ายยยย!! แค่แสงแดดยังไม่พอ นี่แต่ละวันยังต้องเจอกับแสงไฟ แสงสีฟ้าที่ตามมาทำร้ายผิวอีกเหรอเนี่ยะ! บอกเลยว่าครีมกันแดดเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก วันนี้เรามีไอเท็มเด็ดครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าจาก 5 แบรนด์ดัง ที่จัดว่าเป็นหนึ่งในครีมกันแดดที่ดีที่สุด ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ มารีวิวแนะนำกันแบบจัดเต็ม แต่ทั้งนี้ก็ใช่ว่าครีมกันแดดใช้แล้วจะเหมือนกันหมด เพราะแต่ละตัวให้ผลลัพธ์ที่ต่างกัน ทั้งยังเหมาะกับสถานการณ์ที่แตกต่างกันด้วย เอาล่ะค่ะ! ลองมาดูกันว่าครีมกันแดดที่ภูมิใจนำเสนอแต่ละตัววันนี้เด็ดยังไง ตัวไหนใช้แล้วปัง ผิวออร่าขาวกระจ่างใสสุด สวยแบบไม่กลัวแสงใดๆ… ไปค่ะซิส ไม่พูดเยอะเจ็บคอ ตามไปดูกันเล้ยย

Eucerin Sun Double Whitening Serum SPF 50+ PA+++

ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้า ตัวนี้ต้องบอกว่าเป็นไอเท็มเด็ดของกันแดดที่จะช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสไปพร้อมๆ กัน เพราะผสาน Thiamidol สารไวท์เทนนิ่งทรงพลังที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวขาวกระจ่างใส ช่วยลดผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้าแดดได้ลึกถึงต้นตอ จึงช่วยเผยผิวกระจ่างใสใน 2 สัปดาห์ ซึ่งไม่เพียงปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB แสงสีฟ้าจากจอคอมพิวเตอร์ มือถือ และแสงในอาคารที่ผิวต้องเผชิญ แม้อยู่ในร่มได้ต่อเนื่องยาวนาน

สำหรับกันแดดตัวนี้ เป็นกันแดดเนื้อซีรั่ม บางเบา สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะทาก่อนออกแดด หรือแม้แต่อยู่ในร่มก็ควรใช้กันแดดเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ซึ่งจะส่งผลให้ผิวคล้ำเสีย ฝ้า กระ ตามมาภายหลัง เพราะนอกจากกันแดดตัวนี้จะช่วยดูแลปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายจากแสงต่างๆ แล้ว ยังสามารถกันแดดได้ดีเยี่ยม ไม่อุดตันผิว ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน ทำความสะอาดง่าย ใช้แล้วหน้าไม่หมองคล้ำ แถมผิวหน้ายังขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย เราว่ามันเป็นกันแดดที่ดีที่สุดอีกหนึ่งตัวที่ควรต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยจ้า ไม่ผิดหวังแน่นอน ประสิทธิภาพครีมกันแดดตัวนี้ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว ผิวมัน ผิวเป็นสิว แพ้ง่าย ไวต่อแดดต้องตามไปตำด่วนจ้า คุณภาพคุ้มราคา เรียกว่า ตัวนี้เป็นครีมกันแดดคุมมัน และยังเป็นกันแดดที่ดีที่สุดครองใจสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้

Lancôme UV Expert Tone up SPF50+ PA++++

กันแดดเนื้อน้ำนม ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB รวมถึงมลภาวะที่ทำร้ายผิว พร้อมการบำรุง เผยผิวท้าแดดได้อย่างมั่นใจ ให้ผิวดูสดชื่น เผยผิวขาวเปล่งประกายตลอดวัน

ปกติเนื้อครีมของ Lancôme ที่ผ่านมาจะค่อนข้างบางกว่าตัวนี้ สำหรับตัวนี้รู้สึกว่าเนื้อครีมจะหนักกว่า และแตกตัวเป็นเนื้อน้ำนมตามที่แบรนด์เคลมมา ทาแล้วรู้สึกผิวขาวกระจ่างใสขึ้น 1 step แต่ไม่วอก เหมาะกับวันสบายๆ หรือคนที่ทำงานในห้องแอร์ สำหรับคนหน้าแห้ง ผิวธรรมดา ผิวผสม ผิวมันอาจจะไม่ค่อยชอบ เพราะตัวนี้ไม่ได้ควบคุมความมันเท่าไหร่

L’OREAL UV Perfect Instant White SPF50+/PA++++

ครีมกันแดดเนื้อเซรั่มสีชมพูประกายมุก ใช้เป็นเมคอัพเบสได้ ช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวสว่างใสอมชมพู เผยผิวสว่างใส สำหรับกันแดดตัวนี้ทางแบรนด์เคลมว่า ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวียาวนาน 12 ชม. ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดดต้นเหตุของจุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย

 กันแดดเนื้อเซรั่มบางเบา เหมาะกับการใช้สำหรับโชว์ผิวในวันสบายๆ เป็นเบสโกลว์ไปในตัวได้เลย ทาแล้วหน้าไม่วอก ออกแนวมาช่วยปรับสีผิวซะมากกว่า เรื่องกันแดดก็พอโอเค แต่พอเวลาผ่านไปครึ่งวัน สีดรอปลงแต่ไม่ถึงกับทำให้หน้าหมอง ตัวเนื้อครีมค่อนข้างมีความเหนอะ ไม่ค่อยสบายผิวเท่าไหร่ มีกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ ส่วนตัวคิดว่ากันแดดตัวนี้น่าจะเหมาะกับคนที่ผิวแห้งมากกว่า และไม่เหมาะกับคนผิวมัน เพราะค่อนข้างทิ้งความมันไว้บนผิวพอสมควรเลย ระหว่างวันอาจมีหน้ามันช่วงทีโซน และมีความมันวาวนิดหน่อย

 Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Tone Up Cream Anti-Pollution SPF 50 PA ++++

กันแดดที่จะช่วยปรับโทนสีผิวให้ขาวสว่างขึ้นและเสริมความชุ่มชื้น เนื้อครีมฟลูอิดบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ และรังสียูวีเอ/ยูวีบีได้ ปราศจากพาราเบน (Paraben) ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว

กันแดดเนื้อครีมค่อนข้างให้ความชุ่มชื้น ช่วยทำให้ผิวดูเงามีมิติ ส่วนตัวรู้สึกว่าไม่ค่อยเหมาะกับคนผิวมัน เหมาะกับคนที่ต้องการให้ผิวดูฉ่ำเงามากกว่า สามารถทาเดี่ยวๆ ในวันสบายๆ ได้ ไม่ช่วยในเรื่องปกปิด ล้างออกง่าย ไม่อุดตันผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ และสำหรับตัวนี้ไม่กันน้ำจ้า

Anessa Whitening Essence Facial UV Sunscreen SPF50+ PA++++

กันแดดเนื้อเจล สูตร Whitening (ไวท์เทนนิ่ง) ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสของผิว ด้วยการยับยั้งเมลามีน ช่วยป้องกันจุดด่างดำ กันแดดกันเหงื่อ ด้วยเทคโนโลยี Aqua Boosters และมีส่วนผสมของสารบำรุงผิว สามารถใช้เป็น makeup base ได้

กันแดดเนื้อเจลสัมผัสบางเบา ไม่เหนอะหนะกวนใจผิว ให้ความชุ่มชื่นต่อผิวได้ดี ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวกร้านแดดให้ผิวเนียนเรียบ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง คนที่มีกิจกรรมกลางแจ้ง ทางน้ำ หรือทาในชีวิตประจำวันทั่วไป

ว้าว ว้าว ว้าว! เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาวๆ สำหรับครีมกันแดดเกรดดี๊ดีที่ต้องมีไว้ดูแลผิวหน้า จัดเต็มมาแนะนำกันถึง 5 ตัว เอาเป็นว่าดูรีวิวไปเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจแล้วกัน ชอบแบบไหนถามใจตัวเองดู อย่าลืมว่า! ครีมกันแดดที่ดีที่สุดคือกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิวของเรา ดังนั้น ควรเลือกแบรนด์ที่เหมาะกับผิวหน้าเราจะตอบโจทย์สภาพผิวและการใช้งานของเราได้

เพราะความสวยรอไม่ได้ สวยรับปีใหม่กันไปเล้ย เมื่อผิวสวยใส ไม่หมองคล้ำ ใบหน้าก็จะดูอ่อนวัย เผยผิวกระจ่างใส ขาวแบบมีออร่า พร้อมอวดผิวหน้าสวยไม่กลัวแสง ของมันต้องมี อย่าช้าค่ะซิส… ตัวไหนเริ่ดและดีตามไปจัดด่วนจ้า!!! สวยกันต่อไม่รอแล้วน๊า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design