ทาลิปสีเข้มยังไงให้ปากเล็ก! เคล็ดลับของสาวปากใหญ่

ปัญหาใหญ่สำหรับสาวที่มีริมฝีกหนานั้นคือ การทาลิป ต้องเลือกแล้วเลือกอีก ทาแล้วทาอีก เพื่อให้ปากของสาวๆ ไม่ดูบึนหรือหนา บางคนแทบไม่กล้าที่จะทาลิปสีสดๆ หรือไม่ทาเลยก็มี เพราะมันทำให้ผู้หญิงปากหนาทุกคนไม่มั่นใจที่จะทาลิปทั้ง  แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เราได้ไปหาวิธีการทาลิปสำหรับสาวริมฝีปากหนา ปากใหญ่ มาให้สาวๆ แก้ปัญหากันค่ะ

1.เทคนิคการทำขอบปากเบลอๆ

วิธีนี้จะช่วยสาวๆ ได้มากเลย เพราะการทาลิปให้ขอบปากเบลอๆ มันช่วยในการพรางขอบเขตของปากเราว่ามันอยู่ตรงไหนกันแน่ทำให้ไม่มีใครรู้ว่าปากเราเล็กหรอใหญ่ และทำให้เราดูเป็นสาวเกาหลีอีกด้วย

 

2.เลือกสีลิปที่พรางขอบปาก

สีลิปเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ในการเลือกทาของสาวๆ ที่มีริมฝีปากหนาทุกคน เพราะถ้าทาลิปสีสดๆ รับรองปากของเราดูบึนมากๆ แน่นอน คนที่มองเราก็จะดูแต่ปากที่หน้าของเรา ฉะนั้นสาวๆ ควรเลือกสีที่อ่อนๆเข้าไว้ ที่สามารถพรางปากของเราได้ เช่นสีนู้ดในแต่ละโทนสี ลอกเลือกที่เข้ากับตนเองกันค่ะ

 

3.ทาลิปไม่เต็มปาก

สำหรับการทาลิปสีสดนั้นใครๆ ก็อยากทาแต่สำหรับสาวปากใหญ่จะมีปัญหาเล็กน้อย เพราะทาให้เต็มปากแล้วมันจะดูหนาเกลียดมากๆ สาวๆ จึงควรทาไม่ให้เต็บปาก โดยก่อนจะทาให้ใช้คอนซีลเลอร์ หรือรองพื้นกลบบริเวณปากของเราก่อนเพื่อให้เป็นสีเดียวกับผิว แล้วจึงวาดลิปไปที่ปากโดยเว้นขบปากเข้ามาด้านในนิดนึงเพื่อทำให้ปากของเราเล็กลง

4.ไม่เขียนขอบปาก

ขอห้ามของสาวๆ ปากใหญ่ ปากหนาเลย สำหรับการใช้ดินสอเขียนขอบปาก หรือลิปไลเนอร์ เพราะมันจะทำให้ปากของสาวๆ ดูชัดขึ้นกว่าเดิม และทำให้ปากหนาขึ้นเป็นสองเท่าอีกด้วย

credit : pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design