สกินแคร์ 5 แบรนด์ที่เหมาะกับหน้าหนาว หมดปัญหาผิวแห้ง

ลมหนาวเริ่มมาเรื่อยๆ อากาศก็เย็นลงเช่นกันทำให้บรรยากาศความเป็นวินเทอร์กลับมาอีกแล้ว และมาพร้อมกับปัญหาผิวที่แห้งไม่ชุ่มชื้น เพราะอากาศในฤดูหนาวมันช่างแห้งเหลือเกิน เพราะฉะนั้นสาวๆ จะต้องเตรียมพร้อมรับมือกับปัญหานี้ให้ดีโดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ไปดูกันค่ะว่ามีผลิตภัณฑ์แบรนด์สกินแคร์ไหนบ้างที่ตอบโจทย์คนผิวแห้ง

สกินแคร์ 5 แบรนด์ที่เหมาะกับหน้าหนาว

Physiogel

เรื่องของความชุ่มชื่นต้องยกให้กับแบรนด์ Physiogel ที่เขาได้ผลิตสกินแคร์สำหรับคนที่มีปัญหาผิวหน้าที่แห้ง ขาดน้ำ ไม่ชุ่มชื้นโดยเฉพาะ  ซึ่ง  Physioge ประกอบด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม สารกันเสีย และสี ทำให้เหมาะกับผิวที่แห้งมากและแพ้ง่าย ใครที่ต้องการสกินแคร์ดีๆ   Physioge  มีหลายตัวและมีหลายสูตรให้สามารถเลือกบำรุงผิวได้ตามสบายเลยค่ะ

SK-II

ดังมากๆ สับหรับโลชั่นสูตรน้ำของ SK-II ซึ้งเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจในเรื่องของความชุ่มชื้นของผิว และการพื้นฟูเช่นกัน ความลับของ SK-II นั้นคือ พิเทร่า ส่วนผสมมหัศจรรย์ ที่ช่วยเสริมสร้างกระบวนการฟื้นฟูบำรุงผิวตามธรรมชาติ คืนความอ่อนเยาว์ได้อย่างอัศจรรย์ ใครที่มีปัญหาผิวหน้าเหี่ยว แห้ง จากการขาดความชุ่มชื้น ขอให้ลอง SK-II ค่ะ

La Mer

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงมากๆ ในการบำรุงผิวที่มีดาราหลายคนเลือกใช้ ออยล์ ของลาแมร์นั้นช่วยในเรื่องของความชุ่มชื่นได้ดีมากๆ เพราะราแมร์เข้าใจดีว่าผิวที่ถูกทำร้ายอย่างต่อเนื่องนั้น ส่งผลต่อการเกิดสัญญาณแห่งวัยของผิว  ด้วยเทคโนโลยี The Deconstructed Water ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ส่งผ่านส่วนผสมสำคัญสู่ผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เกิดขึ้นโดยการแบ่งภาคและปรับโครงสร้างของน้ำออกเป็นประจุบวกและลบ เพื่อให้เป็นสื่อลำเลียงสารเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และแต่ละผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนผสมมากมายที่ช่วยในการบำรุงผิว

Laneige

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ในเรื่องความความชุ่มชื้น คืนผิวที่ชุ่มฉ่ำให้แก่ผิว Laneige ได้ทำการวิจัยปฏิกิริยาระหว่างผิวกับน้ำมากว่า 20 ปี และได้พบกับกุญแจสำคัญที่จะทำให้ผิวงดงาม และเต็มไปด้วยพลังที่ก้าวข้ามผ่านกาลเวลา ความชุ่มชื้นคือต้นกำเนิดของธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ ใครที่มองหาความชุ่มชื่นต้อง Laneige

fresh

เฟรชเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ด้วยนวัตกรรมใหม่แห่งศาสตร์ความงาม, Vitamin Nectar, ซึ่งเป็นการเชื่อมโยงอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างโลกของวิตามินและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว VITAMIN NECTAR VIBRANCY-BOOSTING FACE MASK มีส่วนประกอบด้วยเนื้อผลไม้ธรรมชาติแท้ๆถึง 50% สำหรับสาวๆที่ต้องการความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

innisfree

ชื่นชอบมากสำหรับมาส์กหน้าของ innisfree ที่โด่งดังในเกาหลีใครที่ไปเที่ยวจะต้องซื้อติดไม้ติดมือมาฝากแน่นอน โดยแบรนด์ อินนิสฟรี คือเกาะอันเก่าแก่ สถานที่ที่มีความสะอาดเป็นธรรมชาติและมีความสวยงามสุขภาพดีอย่างกลมกลืน โดยการแบ่งปันพลังงานธรรมชาติที่สะอาด และบริสุทธิ์ผลิตภัณฑ์ของอินนิสฟรีทั้งหมดถูกทำขึ้นมาจากส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงจากผืนป่า ดิน และมหาสมุทรในเกาะเชจู จึงมั่นใจได้ว่าผิวหน้าของสาวๆจะได้รับการดูแลธรรมชาติอย่างแท้จริง


cr : pinterest.com/

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design