สวอชเน้นๆ! อายแชโดว์เนื้อแมตต์โทนน้ำตาลจาก Canmake

ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่น ตลับน่ารัก ราคาสบายกระเป๋า ก็ต้องยกให้ Canmake เลยค่ะสาวๆ ซึ่งที่ไทยก็สามารถหาซื้อได้ง่ายม้ากกกกกกก วันนี้เรามีอายแชโดว์เนื้อแมตต์มาแนะนำสาวๆ พร้อมทั้งสวอชให้ดูอีกด้วย ไม่รอช้าตามไปดูกันเลยดีกว่าค่าาา

Perfect Multi Eyes

อายแชโดว์เนื้อแมตต์ 5 เฉดสีโทนน้ำตาล ดวงตาเข้มนุ่มลึก

จนใครๆ ก็หลงใหล

หนึ่งตลับมีให้มาด้วยกันทั้งหมด 5 เฉดสี ซึ่งครบครันมากค่ะสาวๆ เพราะมีสีให้ทั้งโทนอ่อนและโทนเข้ม ไม่ว่าจะแต่งหน้าเบาๆ แบบ Every day Look หรือจะใช้สีเข้มคัดเบ้าให้สวยแซ่บไปปาร์ตี้ก็สามารถทำได้ในตลับเดียว

ซึ่งด้านหลังตลับก็มีวิธีใช้มาให้ด้วยค่ะ สาวๆ มือใหม่สามารถแต่งตามได้อย่างแน่นอน!

No.01 Rose Chocolate

อายแชโดว์โทนสีน้ำตาลช็อคโกแลต เป็นโทนสีที่แต่งได้ง่ายในชีวิตประจำวัน ให้ลุคที่ดูสุภาพ เรียบร้อย แต่ก็มีสีเข้มที่สามารถแต่งเฉี่ยวๆ ได้เช่นกัน มือใหม่ก็ใช้แต่งได้ง่ายเลยค่ะ

No.02 Urban Caramel

อายแชโดว์โทนน้ำตาลอ่อน คาราเมล เป็นสีน้ำตาลโทนอ่อน ที่สามารถแต่งได้ง่ายและไม่ยากเกินไปสำหรับสาวๆ ที่เป็นมือใหม่ที่กำลังหัดแต่ง โทนสีอ่อนสุภาพ ทำให้ควบคุมสีได้ง่าย

No.03 Antique Terracotta

อายแชโดว์สีน้ำตาลที่ติดสีส้ม สีแดงขึ้นมานิดหน่อย บอกได้เลยว่าตลับนี้ใช้แต่งแนวเกาหลีได้ด้วย เป็นโทนสีที่ไม่จัดจ้านเกินไป สามารถแต่งได้ง่ายในชีวิตประจำวัน หรือจะฟาดหนักไปปาร์ตี้ก็ย่อมได้ สวยซ่อนเปรี้ยวสุดๆ ค่ะ

No.04 Classic Pink

อายแชโดว์สีน้ำตาลที่ติดชมพูอมม่วง ตลับนี้สาวที่ชอบแต่งหน้าสายหวานต้องจัดเลยค่ะ เป็นโทนสีที่สวยหวาน สามารถแต่งได้ในชีวิตประจำวัน ถ้าฟาดหนักๆ ก็กลายเป็นสายฝอได้เหมือนกัน เก๋สุดๆ

เรียกได้ว่าตลับไซส์เล็กแต่คุณภาพคับกล่องเลยทีเดียว มีทั้งแปรงและกระจกมาให้ พกตลับเดียวไปแต่งได้ทุกที

หากสาวๆ คนไหนสนใจ ราคาเพียงตลับละ 390 บาทเท่านั้นค่ะ หาซื้อได้ตาม eveandboy , beautrium หรือ Line@ : @canmakethailand เลยค่าาาาาา

credit : canmake

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design