How to แต่งหน้าใสๆ เด็กวัยรุ่นยังต้องอาย!

สำหรับสาวๆ อยากไปเที่ยวสถานที่ที่มันสดใส ร่าเริงเหมือนได้กลับมาเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง เพื่อรำลึงถึงสมัยเด็กๆ จะให้สาวๆ มานั่งแต่งหน้าจัดเต็มเหมือนทุกวันคงเป็นไปไม่ได้ เดียวเด็กๆ จะเรียกป้าเอาได้นะคะ วันนี้เลยมีเทคนิคการแต่งหน้าแต่งเบาๆ ใสๆ เพื่อให้หน้าของคุณดูเด็กลงได้อยากแน่นอนไปดูกันค่ะ

How to แต่งหน้าใสๆ

1.ทาครีมบำรุงผิวบาง ๆ เพื่อเตรียมผิวสำหรับแต่งหน้า ให้แน่ใจว่าผิวของคุณชุ่มชื่นและอวบอิ่มก่อนการแต่งหน้าเป็นกุญแจสำคัญในการทำให้รูปลักษณ์ขอสาวๆ ดูสมจริงเป็นธรรมชาติ สวยออกมาจากผิวจริงๆ

2.ใช้ครีมรองพื้นบางเบา หรือ BB cream   CC + ที่มี  SPF 50+  ใช้ลงพร้อมกับฟองน้ำ หรือแปรงแบน ลงให้ทั่วหน้าเกลี่ยให้เนียนอย่างเป็นธรรมชาติให้ดูเป็นผิวจริงที่สุด

3.ถ้าจำเป็นต้องใช้คอนซีลเลอร์ใต้ตา  เลือกสีที่อ่อนกว่า 1 ถึง 2 เฉดสีอ่อนกว่าสีรองพื้นเพิ่มสีสันบริเวณใต้ตาและปกปิดการเปลี่ยนสีและความหมองคล้ำ

4.จากนั้นให้ใช้แปรงหัวเล็กเก็บรายละเอียดคอนซิลเลอร์ใต้ตาให้เรียบเนียน และทาไปที่สันจมูก และหน้าฝากนิดหน่อยเพื่อให้ดูสว่างขึ้น

5.งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติควรจะเลือกสีปัดแก้มที่ผสมชิมเมอร์เล็กน้อยเลือกโทนสีพีช ปัดไปที่บริเวณหน้าแก้มและโหนกแก้มขึ้นไปจะทำให้ผิวของคุณดูมีชีวิตชีวาขึ้น

6.เกลียบัชออนเนื้อครีมที่สาวๆ ทาลงไปให้เนียนทั่วแก้วให้เท่ากัน การทาด้วยบัชออนเนื้อครีมจะดูสวยเป็นธรรมชาติเหมือนแก้มเด็กจริงๆ เลยค่ะจะบอกให้

7.หากคุณเป็นคนมีคิ้วอยู่แล้วให้ใช้มาสคาร่าปัดคิ้วได้เลย หรือใครที่ไม่มีคิ้วให้ใช้อายแชโดว์โทนสีน้ำตาลหรือสีเดียวกับผม ใช้แปรงเขียนคิ้วเขียนตามรูปคิ้วแล้วใช้มาสคาร่าปัดคิ้วทับอักที

8.เก็บรายละเอียดเมคอัพเนื้อครีมที่ทาลงไปก่อนหน้านั้นด้วยแป้งฝุ่นเพื่อให้เครื่องสำอางไม่ไหล และติดทนมากขึ้น

9.ให้คุณใช้ที่ดัดขนตาดัดเข้าไปที่โดนขนตาให้ชิดขอบตา จากนั้นให้ใช้มาสคาร่าปัดขนตาที่เหลือที่เลยออกมาให้งอนสวย และค่อยไปโคนขนตาที่เหลืออยู่ให้หนาเท่ากัน

10 .เพื่อความสดใสของดวกตาสาวๆ ควรที่จะปัดขนตาให้หนาแต่เรียงเส้นสวยงามด้วยนะคะ

11.เติมเต็มริมฝีปากด้วยโทนสีชมพูหรือพีชเปล่งปลั่ง สำหรับขั้นตอนนี้ให้  ลองดูสิด้วยเฉดสีสวยๆ เพื่อความเป็นธรรมชาติให้เลือกใช้สีเนื้อครีม หรือลิปเนื้อชายน์ จะทำให้ริมฝีปากดูสวยธรรมชาติมากขึ้น


cr.eslamoda.com ,  www.pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design