สาวๆ ควรรู้ 3 ข้อควรระวังในการใช้ dry shampoo

เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยใช้แชมพูแบบแห้ง หรือที่เรื่องว่า dry shampoo ที่ช่วยให้ผมของสาวๆ กลับมาสะอาดใสไม่มีความมันบนหนังศีรษะของคุณอีกครั้ง ซึ่งมันช่วยได้มากๆ สำหรับคนที่ไม่มีเวลาในการไปสระไดร์ หรือการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า แต่การใช้ไดร์แชมพูนี้ก็มีข้อควรระวังเหมือนกัน เพื่อให้สาวๆ ใช้ได้อย่างปลอดภัยไปดูกันค่ะ

3 ข้อควรระวังในการใช้แชมพูแห้ง

1.สเปรย์ใกล้กับเส้นผมของคุณมากเกินไป ถือกระป๋องให้ห่างจากความยาวแขนและฉีดสเปรย์ผมเบา ๆ  ไกลกว่า 20 ซม. หรือยิ่งไปกว่านั้นกลับเป็นสิ่งที่ดี  การถือกระป๋องไว้ใกล้เกินไปจะทำให้คุณมีจุดสีขาวในเส้นผมของคุณ ซึ้งมันคงไม่ดีแน่ๆ สำหรับคนที่รีบๆ อยู่นะคะ

2.ใช้ผลิตภัณฑ์มากเกินไป เช่นเดียวกับการฉีดพ่นใกล้กับหัวของคุณไม่ดีดังนั้นใช้ผลิตภัณฑ์มากเกินไป  ถ้าผมของคุณมันเยิ้มจริงๆ ให้รอและทำอีกครั้งหลังจากครั้งแรกที่ได้ซึมซับ สิ่งที่ดีกับแชมพูแห้งคือคุณสามารถใช้ได้ซ้ำๆ และควรเว้นระยะหางในการใช้ด้วยนะคะ

3.ไม่ต้องรอสักครู่ก่อนแปรงฟัน หลังจากใช้แชมพูแห้งคุณต้องปล่อยให้มันทำงานได้จริง ทิ้งไว้สักครู่เพื่อดูดซับ เครื่องหมายผงใด ๆ ควรหายไปในเวลานี้ จากนั้นแปรงผมเบา ๆ เพื่อกระจายผลิตภัณฑ์ส่วนเกินและผมของคุณจะดูสดขึ้นมาก


cr. hairromance.com/pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design