‘7 ยาสามัญประจําบ้าน’ สำหรับคนเป็นสิว เวอร์ชั่นถูกและดีมีอยู่จริง

สาวๆ หลายพบเจอกับปัญหาสิวซ้ำๆ ซากๆ ไม่เคยหายไปจากหน้าตั้งแต่แตกเนื้อสาว ทุ่มเทเงินไปไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่ในการเข้าพบแพทย์แต่ก็ยังไม่หายสักที วันนี้ Ladyissue.com จึงรวม 7 ไอเท็มรักษาสิวในเวอร์ชั่นถูกและดีมาฝากกัน ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่อยากสิวหาย กลับมาหน้าเนียนใส อวดผิวสวย

 

Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

แต่งหน้าสวยปกปิดสิวออกจากบ้านไปตลอดทั้งวัน ตกเย็นมาอย่าลืมเช็คทำความสะอาดเมกอัพต่างๆ ให้สะอาดหมดจรดด้วยคลีนซิ่งราคาถูก ปริมาณเยอะ แต่คุณภาพเริ่ดตัวนี้จาก Bifesta นะคะ เพราะการเช็ดเครื่องสำอางให้สะอาดจะช่วยลดปัญหาสิวอุดตันได้เยอะเลยทีเดียว (ราคา 290 บาท)

Acne-Aid Liquid Cleanser

หลังจากใช้คลีนซิ่งแล้วก็มาต่อด้วยคลีนเซอร์ราคาเป็นมิตร ที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวจาก Acne-Aid กันค่ะ เพราะเค้าโดดเด่นเรื่องการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม แถมหลังใช้ไม่ทำให้ผิวหน้ารู้สึกแห้งตึงอีกด้วย (ราคา 109 บาท)

Klean and Kare 

 

น้ำเกลือถูกและดีที่สาวๆ เป็นสิวควรมีติดบ้าน ขวดใหญ่ใช้ได้นาน เทลงบนสำลีเเละใช้เช็คหน้าตามแนวรูขุมขนได้เริ่ดเวอร์ แถมยังเหมาะสำหรับใครที่เพิ่งกดสิว น้ำเกลือตัวนี้จะช่วยฆ่าเชื้อไปในตัวอีกด้วยค่ะ (ราคา 70 บาท)

Benzac AC 5%

ใครที่มีสิวอักเสบ สิวอุดตันแนะนำให้หันไปหาเจ้าตัวนี้เลยค่ะ เค้าช่วยในเรื่องลดการอักเสบของสิวได้อย่างดีเวอร์ โดยวิธีการใช้คือให้แต้มทิ้งไว้ในบริเวณที่เป็นสิวก่อนล้างหน้า ประมาณ 15 นาทีแล้วจึงลุกไปล้างออกด้วยคลีนเซอร์ตามปกติ (ราคา 120 บาท)

Tomei Anti-Acne Cream

ครีมแต้มสิวครอบจักรวาลในราคาเบาๆ อีกหนึ่งตัวต้องยกให้ Tomei เพราะเค้าสามารถรักษาสิวอักเสบดีได้โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแสบบริเวณที่ทา ทั้งยังช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน โดยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้หลุดลออย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ง่ายซึบซาบไว้ แต่งหน้าต่อได้โดยไม่มีสะดุด (ราคา 235 บาท)

Puricas Dragon’s Blood Scar Gel

รักษาสิวจนยุบได้ก็ชอบทิ้งรอยดำรอยแดงไว้ให้ปวดใจ ดังนั้นต้องกำจัดให้หายไปด้วย Puricas ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Dragon’s Blood เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลล์ผิว ลดรอยแดง รอยดำ พร้อมซ่อมแซมคอลลาเจน ช่วยให้แผลหายเร็วยิ่งขึ้นไปอีก (ราคา 290 บาท)

Provamed Aloe Vera Gel Organic 100%

ใช้ยารักษาสิวก็อาจจะมีอาการผิวหน้าแห้งตามมาได้ ดังนั้นแนะนำให้เติมความชุ่มชื้นด้วยว่านหางจระเข้เลยค่ะ นอกจากให้ความชุ่มชื้นดีแล้ว ยังมีส่วนช่วยรักษาสิว ลดการอักเสบของแผลและรอยดำ รอยแดงได้อีกด้วย (ราคา 69 บาท)

และนี่คือ 7 ยาสามัญประจำบ้านสำหรับสาวๆ ที่ชอบเป็นสิว แนะนำเลยนะคะให้มีติดบ้านติดตู้ไว้ หน้าแพ้เป็นสิวเห่อขึ้นมาเมื่อไหร่ก็จะได้มีไว้ใช้อุ่นใจกว่าแน่ๆ สำหรับใครยังไม่เคยลองก็บอกเลยว่าของมันต้องมีจริงๆ ไปซื้อใช้เถอะ ราคาก็ดี๊ดีทุกคนเอื้อมถึงแน่นอน

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก provamed , puricas , tomei-acne , acneaidthailand , BifestaThailand 

 อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design