4 อาหารเสริมลดสิว เตรียมผิวให้สวยใสรับปีใหม่ 2565

การเป็นสิวไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ บางครั้งการพยายามบำรุงผิวอย่างเดียวอาจไม่ได้ช่วยอะไร อาจจะต้องบำรุงให้ล้ำลึกมากขึ้นจากภายใน โดยการกินของที่มีประโยชน์ และสำหรับใครที่กำลังมอง อาหารเสริมลดสิว เพื่อใช้เป็นตัวช่วยในการลดปัญหาสิวอยู่ วันนี้เราก็มีมาแนะนำ 4 ยี่ห้อ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าแต่ละยี่ห้อนั้น สามารถช่วยลดการเกิดสิวได้ดีมาก ๆ ซึ่งจะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า 

1.  Puritan’s Pride Zinc for Acne 

 

ตัวแรก Puritan’s Pride Zinc for Acne เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสหรัฐอเมริกา มีคุณสมบัติช่วยกำจัดสิว และลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี เนื่องจากอาหารเสริมลดสิวยี่ห้อนี้จะมีส่วนผสมของแร่ธาตุ วิตามิน ทั้งยังมีสารสกัดจาก Rose Hip ที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการลดเลือนรอยสิวและป้องกันการเกิดสิวได้ โดยทาน 1 เม็ด พร้อมอาหารเย็น

2.อาหารเสริมลดสิว ยี่ห้อ VISTRA Gotu Kola Extract Plus Zinc 

อาหารเสริมลดสิวยี่ห้อนี้ ได้รับการยอมรับว่าดีจริง เนื่องจากมีสารอาหารจำเป็นที่สามารถกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรียที่เป็นตัวการก่อให้เกิดสิวได้ ไม่ว่าจะเป็น Zinc , วิตามิน E , B6 , วิตามิน A และยังมีสารอาหารอื่น ๆ อย่างเช่น สารสกัดจากใบบัวบก และสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น โดยให้ทานวันละ 2 แคปซูล เช้า เย็น พร้อมอาหารในมื้อนั้น ๆ

3. 21st Century Zinc 


หากไม่รู้ว่าจะทานยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำยี่ห้อนี้เลย เพราะเขาให้ Zinc ในปริมาณที่สูงมาก ๆ มีปริมาณ 50mg ต่อ 1 เม็ด และยังมีแคลเซียมอีกด้วย ทำให้สามารถช่วยรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะช่วยให้สิวยุบ หรือรอยดำรอยแดงจากสิวแลดูจางลง หากทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยลดปัญหาสิวได้อย่างรวดเร็วแน่นอน พร้อมกับดูแลสุขภาพให้ดีควบคู่ไปด้วย โดยทานวันละ 1 เม็ด พร้อมอาหารมื้อใดก็ได้ 

4. DHC ZINC 

เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยมสูงมาก สำหรับอาหารเสริมลดสิวตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์จากแดนปลาดิบ มีส่วนประกอบของ ZINC ซึ่งช่วยในการป้องกันและรักษาสิวได้ดี แต่ปริมาณ zinc นั้นจะน้อยกว่าของยี่ห้ออื่น ใช้ทานวันละ 1 เม็ดหลังอาหารมื้อใดก็ได้ เพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึม zinc ไปใช้จนหมด ทั้งยังสามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย หากใครยังไม่เคยได้ลองยี่ห้อนี้ เราอยากแนะนำมาก ๆ เพราะผลลัพธ์ที่ได้นั้นตอบโจทย์ความต้องการได้ดีจริงๆ 

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 4 ยี่ห้ออาหารเสริมลดสิว ที่จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องสิวบนใบหน้าให้คุณได้ หากยี่ห้อที่คุณใช้อยู่ไม่เกิดผลลัพธ์ที่ดี สามารถลองเปลี่ยนมาใช้ยี่ห้อที่เราแนะนำไปดังกล่าวได้เลย การันตีเลยว่าคุณเห็นผลลัพธ์ที่ดี ทวงคืนผิวใสไร้สิวได้อย่างแน่นอน 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design