5 อันดับอาหารเสริมยอดนิยม ติดใจคนไทย 2022!!

แค่อาหารอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอที่ร่างกายจะได้รับประโยชน์และสารอาหารอย่างเต็มที่ เพราะปัจจุบันคนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น อาหารเสริมแบรนด์ต่างๆ ก็เลยกลายเป็นตัวช่วยยอดฮิต ที่จะมาบำรุงสุขภาพให้แข็งแรงตรงจุดมากขึ้น วันนี้เราก็เลยรวมเอาแบรนด์อาหารเสริมยอดฮิตในใจคนไทยปี 2022 ที่นิยมทานเป็นประจำมาฝากกันค่ะ ลองไปดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง

1. Powershot

เห็นเงียบๆ แต่ยอดขายเพียบนะจ๊ะ! แบรนด์ไทยมาแรงที่ช่วงนี้กำลังฮอตสุดๆ เพราะมีอาหารเสริมที่ตอบโจทย์ความต้องการหลากหลาย ทั้ง Girlboss คอลลาเจนที่ช่วยเรื่องผิวสวยใส Celefoos วิตามินสูงที่ช่วยเรื่องระบบภูมิคุ้มกัน BnerG วิตามินบีสูงช่วยบำรุงสมองและคลายเครียด VitaFiz วิตามินรวม Botera ต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวเด้งเต่งตึง Calceam ช่วยบำรุงกระดูกและข้อ Lion Leana มีโพรไบโอติกส์และไฟเบอร์ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย รวมถึงมี Power Protein ช่วยเติมเต็มและสร้างโปรตีนเหมาะกับคนออกกำลังกาย เรียกว่าแบรนด์เดียวมีครบ ทำให้ขึ้นแท่นกลายเป็นอาหารเสริมยอดฮิตขายดีถล่มทลาย ใครกำลังมองหาอาหารเสริมบำรุงร่างกายลอง Powershot ดูค่ะ บางอย่างมีขายใน 7-11 หรือหาซื้อได้ที่ เว็บไซต์ : hipowershot.com Shopee : http://bit.ly/3ynLp8C Lazada : http://bit.ly/3yktwre Facebook : hipowershot IG : hipowershot

2. Mega We Care

อาหารเสริมอีกแบรนด์ที่ยอดฮิตในไทย เพราะมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกเยอะมาก สามารถเลือกบำรุงร่างกายได้ตรงจุด ตั้งแต่วิตามินซี วิตามินบี เวย์โปรตีน น้ำมันปลา อีฟนิ่งพริมโรส น้ำมันกระเทียม เลซิติน คอลลาเจน วิตามินรวม เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีฟ้าทะลายโจร และผลิตภัณฑ์ยาต่างๆ ด้วย การันตีคุณภาพจาก 3 สถาบัน BfARM เยอรมัน, TGA ออสเตรเลีย และ GMP ประเทศไทย หาซื้อได้ที่ ร้านขายยาทั่วไป

3. Blackmores

อาหารเสริมจากออสเตรเลีย ที่หลายคนรู้จักดี มีให้เลือกหลากหลายช่วยเสริมในสิ่งที่ร่างกายต้องการ ไม่ว่าจะเป็น วิตามินซี วิตามินอี วิตามินบี โฟลิค แคลเซียม วิตามินรวม น้ำมันปลา ซิงค์ เป็นต้น หลายคนจึงนิยมทานไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ เลยค่ะ แต่จะมีราคาสูงหน่อย หาซื้อได้ที่ ร้านขายยาทั่วไป

4. Vistra

อาหารเสริมมาแรง ที่มีให้เลือกหลากหลาย ตังดังของเค้าคือ Acerola Cherry นอกจากนี้ก็ยังมี กลูตาคอมเพล็กซ์ เบต้ากลูแคน อีฟนิ่งพริมโรส วิตามินบี บิลเบอร์รี่ คิวเท็น แอลคาร์นิทีน คอลลาเจน ซิงค์ เป็นต้น เป็นที่นิยมเพราะราคาเบาๆ หาซื้อได้ที่ ร้านขายยาทั่วไป

5. DHC

ส่วนอันนี้สาวๆ หลายคนรู้จักดี เป็นอาหารเสริมจากญี่ปุ่น ที่มีให้เลือกหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็น วิตามินซี วิตามินบี ไฮยาลูรอน คอลลาเจน วิตามินอี โคเอนไซม์คิวเท็น วิตามินรวม วิตามินเอ วิตามินดี ไดเอ็ทพาวเวอร์ ที่ช่วยเรื่องการเผาผลาญด้วย เป็นต้น พอเห็นผิวและสุขภาพของสาวๆ ญี่ปุ่น ก็แอบปันใจให้ตัวนี้ แต่จะหาซื้อยากหน่อย หาซื้อได้ที่ Konvy Watsons Shopee Lazada

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design