4 ไอเท็มที่ต้องมี! ถ้าอยากได้คิ้วปังไม่มีโป๊ะ ให้สวยคมโดนใจ

ในชีวิตประจำวันการแต่งหน้าของใครหลายต่อหลายคน มักจะเขียนคิ้วด้วยดินสอเพียงหนึ่งเเท่งเเล้วเกลี่ยก็สามารถเดินออกจากบ้านได้แล้ว แต่ถ้าเกิดวันดีคืนดีต้องไปออกงานขึ้นมา แค่ดินสอเขียนคิ้วหนึ่งแท่งอาจจะไม่พอที่จะเนรมิตร ‘คิ้วปัง’ วันนี้ Ladyissue.com จะมาแนะนำ 4 ไอเท็มที่ต้องมี ถ้าอยากได้คิ้วปังไม่มีโป๊ะให้สวยคมโดนใจ อย่ารอช้ารีบเลื่อนลงไปดู จะได้เตรียมตัวไปซื้อกันถูกต้อง

ดินสอเขียนคิ้ว

แนะนำให้สาวๆ เลือกซื้อดินสอเขียนคิ้วที่มีหัวเรียวเล็ก เพื่อการสร้างขนคิ้วขึ้นมาได้ดูเหมือนจริงอย่างเป็นธรรมชาติ และอย่าลืมเลือกซื้อสีให้ถูกต้องเข้ากันกับสีผมของเราด้วยนะคะ

Precisely, My Brow Eyebrow Pencil ดินสอเขียนคิ้วหัวเรียวเล็ก ที่มาพร้อม spoolie ในตัวจึงใช้งานง่าย ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง แถมยังไม่ต้องมานั่งเสียเวลาเหลา

มาสคาร่าคิ้ว

เขียนคิ้วเสร็จแล้วแต่ขั้นตอนยังไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะสาวๆ ควรมีมาสคาร่าคิ้วที่สีเข้ากันกับผมไว้ 1 แท่ง บางคนสีคิ้วดำมากแค่ดินสอคงไม่สามารถกลบสีเดิมได้มิด ดังนั้นมาสคาร่าคิ้วจะเข้ามาช่วยชีวิตเราในส่วนของตรงนี้ เป็นการปรับสีคิ้วให้ดูอ่อนลงแบบเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยให้ใบหน้าดูสวยซอฟท์ขึ้นอีกด้วย

Gimme Brow+ มาสคาร่าคิ้วตัวดัง ที่มีส่วนผสมของไมโครไฟเบอร์ ช่วยให้ยึดติดกับผิวและขนคิ้ว มาพร้อมแปรงเล็กปลายเรียวเพื่อให้ใช้งานได้ง่าย มีถึง 5 สีให้สาวๆ ได้เลือกใช้

คอนซีลเลอร์

หลังจากวาดคิ้วเสร็จ เปลี่ยนสีคิ้วแล้ว ก็อย่าลืมนำคอนซีลเลอร์มาเก็บรายละเอียดใต้ท้องคิ้ว ทั้งขนคิ้วที่เกินออกมาหรือจะเป็นสีที่เราวาดเลยไว้ เจ้าคอนซีลเลอร์ก็เหมือนยางลบชั้นดี กลบมิดปิดหมด

Boi-ing Airbrush Concealer คอนซีลเลอร์เนื้อใบางเบาแต่ช่วยปกปิดได้ดี จึงเหมาะแก่การใช้บริเวณคิ้ว มาพร้อมสูตรกันน้ำ ติดทนนาน 10 ชั่วโมง ดังนั้นสวยได้ตลอดวันไม่ต้องกลัวเลือน

ไฮไลท์

มาสู่ไอเท็มสุดท้ายถ้าอยากมีคิ้วปังแนะนำว่าต้องใช้ นั่นก็คือไฮไลท์ให้เลือกแบบเนื้อละเอียด มีความวาวเล่นเเสงได้อย่างดี โดยใช้ปัดบริเวณใต้ท้องคิ้ว เพื่อยกโหนกคิ้วให้ดูสูงและดูสวยขึ้น

Dandelion Twinkle แป้งไฮไลท์เนื้อเนียนละเอียด ผลิตด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่ออกแบบเพื่อให้เหมาะกับการทำ Strobing พร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบา สามารถใช้เดี่ยวๆ เพื่อความสวยเปล่งประกายเหมือนยืนอยู่กลางสปอตไลท์

ถ้าสาวๆ อยากมีคิ้วปังก็อย่าลืมไปเลือกซื้อเลือกหา 4 ไอเท็มนี้มาติดโต๊ะเครื่องแป้งกันไว้นะคะ แล้วก็อย่าลืมฝึกมือเขียนกันบ่อยๆ ด้วย เกิดวันไหนได้ใช้ขึ้นมาจะได้สวยคมโดนใจไม่มีคำว่าพลาดไงล่ะค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก benefitcosmeticsth , benefitcosmetics , kileyjenner

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design