จัดไป! 5 คอนซีลเลอร์ปกปิดดีเวอร์ ที่สาวๆ ใต้ตาดำควรไปตำ

สาวๆ หลายคนมีปัญหารอยหมองคล้ำใต้ดวงตา ไม่ว่าจะทาอายครีมตัวไหนก็ยังไม่เห็นผล งั้นก็คงต้องพึ่งเมกอัพอย่างคอนซีลเลอร์ไปกันก่อน วันนี้ Ladyissue.com จะมานำเสนอคอนซีลเลอร์ 5 แบรนด์ ที่ให้การปกปิดดีเวอร์ๆ เหมาะสุดๆ ที่สาวใต้ตาดำควรไปตำ บอกเลยนว่าถ้าคอนซีลเลอร์ที่มีมันไม่ดี ก็ต้องเปลี่ยนเเท่งนะจ๊ะ

MAC COSMETICS Studio Fix 24 HR Smooth Wear Concealer

เริ่มกันด้วยตัวดังจากแบรนด์ Mac ต้องบอกเลยว่าการปกปิดคือกริบมาก ปาดลงไปทีเดียวรู้เรื่อง เนื้อคอนซีลเลอร์ให้ลุคที่ดูแมตต์ แต่กับเกลี่ยง่าย แถมเซ็ตตัวเร็วจึงทำให้ไม่ต้องกลัวว่าจะตกร่องในระหว่างวัน  (ราคา 900 บาท)

TARTE Shape Tape Contour Concealer

ต่อกันที่ตัวดังที่เพิ่งเข้าไทยมาสดๆร้อนๆ กับแบรนด์ Tarte เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อครีมมี่ ที่เกลี่ยง่าย ยึดติดกับผิวได้เป็นอย่างดี ไม่มีหลุดหายในระหว่างวัน ให้การปกปิดแบบ full-coverage ที่สำคัญเค้ามีส่วนผสมของสารบำรุงอย่าง mango seed และ shea butte ใส่มาให้ด้วย (ราคา1,000 บาท)

URBAN DECAY Naked Skin Concealer

สำหรับคอนซีลเลอร์ตัวนี้จาก Urban Decay เป็นสูตรบางเบาที่จะช่วยปกปิดผิวได้อย่างเนียนสนิท มีเนื้อสัมผัสแบบกึ่งแมตต์ เกลี่ยง่าย แห้งไว มาพร้อมส่วนผสมที่ช่วยต้านริ้วรอยอย่าง Litchiderm™ และ Sodium Hyaluronate ทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว จึงไม่ต้องกังวลว่าใช้แล้วจะตกร่องในระหว่างวัน (ราคา1,200 บาท)

BOBBI BROWN INSTANT FULL COVER CONCEALER

ต่อกันที่แบรนด์ Bobbi Brown โดยคอนซีลเลอร์ตัวนี้จะเป็นแบบจิ้มจุ่ม เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย มีลักษณะเป็นเนื้อแมตต์ ใช้แล้วไม่เป็นคราบ คนที่ใต้ตามันก็สามารถใช้ได้ค่ะ แถมเค้ายังใส่สารสกัดจาก Rare Indian Tree และ Palm Kernel ช่วยให้ผิวใต้ดวงตาดูอิ่มเอิบและเรียบเนียนทันทีที่ใช้ ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี (ราคา 1,300 บาท)

NARS Radiant Creamy Concealer

ปิดท้ายที่ตัวดังอีกหนึ่งตัวที่ครองใจสาวหลายๆ คนอย่าง Nars เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อครีมที่ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างเนียนกริบ ทั้งรอยสิว รอยดำ รอยแดง และรอยคล้ำใต้ดวงตา เนื้อคอนซีลเลอร์เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ทั้งยังมีสีให้เลือกเยอะมากๆ อีกด้วย (ราคา 1,320 บาท)

ทั้ง 5 แบรนด์ที่นำมาบอกกันวันนี้รับรองว่าไปซื้อตามแล้วจะไม่ผิดหวัง ราคาอาจจะสูงไปสักหน่อย แต่คุณภาพก็ตามราคา ใช้แล้วเเพนด้าหาย ไม่มีหลุดออกมาทักทายผู้คนระหว่างวันแน่นอนค่า

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก bobbibrownTH , sephoraTH , narsissist , tartecosmetics , urbandecaycosmetics , maccosmeticskorea , bobbibrown

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design