รวบตึง! 5 Rose Mask ใช้แล้วผิวเนียนนุ่ม ชุ่มฉ่ำ สวยพร้อมไปออกเดท

ถ้าพูดถึงเดือนกุมภาพันธ์ สาวๆ ทุกคนก็จะนึกถึงเทศกาลวันวาเลนไทน์ และถ้าถามต่อว่าวันวาเลนไทน์มักจะนึกถึงอะไร มั่นใจว่าเกิน 90% นึกถึงดอกกุหลาบ ทาง Ladyissue.com จึงอยากมานำเสนอสกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากกุหลาบให้เข้ากับเดือนแห่งความรักนี้ซะหน่อย โดยครั้งนี้มาในกลุ่มของการมาสก์หน้า ซึ่งเป็นการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึกที่สุด เผื่อใครต้องการมีผิวสวยแบบเร่งด่วนในวันที่ต้องไปออกเดท มาสก์ทั้ง 5 ตัวนี้ก็คือตอบโจทย์เลย อย่ามัวเกริ่นให้ยืดยาวไปดูกันดีกว่าว่ามีตัวไหนเด็ดๆ น่าโดนบ้าง

MAMONDE Petal Purifying Bubble Mask

สำหรับตัวนี้เป็นมาสก์จาก MAMONDE มีสารสกัดจากกลีบของดอกกุหลาบ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส และขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขนได้เป็นอย่างดี มีลักษณะเป็นมาสก์บับเบิ้ล แนะนำให้ทาทิ้งไว้ 1 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น (ราคา 800 บาท)

FRESH Rose Face Mask

ต่อกันที่ตัวดังจากแบรนด์ FRESH เป็นมาสก์ที่มาในเนื้อสัมผัสแบบเจล โดดเด่นด้วยส่วนผสมหลักจากกลีบกุหลาบและน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ที่จะซึมซาบลงสู่ผิวให้ความชุ่มชื้นและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น แนะนำให้ทาทิ้งไว้บนใบหน้า 5 – 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด (ราคา 980 บาท)

LANCÔME Rose Jelly Mask

ต่อด้วยมาสก์หน้าแบบไม่ต้องล้างออกจาก LANCÔME กันบ้าง ตัวนี้มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ พร้อมกลิ่นหอมละมุนของดอกกุหลาบ เป็นมาสก์ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว พร้อมล็อคความชุ่มชื่นได้ตลอดคืน (ราคา 1,500 บาท)

PETER THOMAS ROTH Rose Repair Gel Mask

มาสก์หน้าเนื้อเจลสีชมพูสุดน่ารักตัวนี้จากแบรนด์ PETER THOMAS มาพร้อมสกัดจากดอกกุหลาบถึง 5 ชนิด ทำหน้าที่ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย กระชับรูขุมขน เติมความชุ่มชื่นให้ผิวเรียบเนียน โดยให้มาสก์ทิ้งไว้ 10 นาที จึงล้างออกด้วยน้ำเย็น (ราคา 1,740 บาท)

SISLEY Black Rose Cream Mask

ปิดท้ายด้วยสกินแคร์สกินแคร์ในไลน์ Black Rose จาก SISLEY เป็นมาสก์ที่เหมาะสำหรับใครที่กังวลใจเรื่องริ้วรอยตัวนี้ช่วยได้ เพราะช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูมีชีวิตชีวา หลัวใช้ผิวจะดูอ่อนเยาว์และเอิบอิ่มขึ้นทันที มาพร้อมกลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับวิธีใช้ให้ทาเนื้อมาสก์ในปริมาณหนาเล็กน้อยลงบนผิวหน้าและลำคอที่แห้งสะอาด รอ 10 – 15 นาที ให้เนื้อมาสก์ซึมซาบจากนั้นซับเนื้อมาสก์ส่วนเกินที่คงเหลือออก โดยไม่ต้องล้างน้ำ (ราคา 5,100 บาท)

ทั้ง 5 ตัวล้วนมีส่วนผสมจากกุหลาบทั้งสิ้น ดังนั้นมั่นใจเลยว่าชาวกุหลาบเลิฟเวอร์คงฟินกับสกินแคร์เซ็ตนี้ ยังไงก็ไปลองเลือกซื้อเลือกหากันดูได้ บอกได้คำเดียวว่าใช้เเล้วฟิน ทั้งกลิ่นหอมละมุน และผลลัพธ์ที่ดีงามแน่นอนค่าา

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก mamonde_us , freshbeauty , peterthomasrothofficial , juliahengel , lancome , sisley-paris

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design