4 เคล็ดลับ! การม้วนผมให้ออกมาลอนสวยสไตล์โคเรียเกิร์ล

ทรงผมกับสาวๆ ถือเป็นเรื่องสำคัญ จะมาปล่อยผมเป็นอีเพิ้งเดินออกจากบ้านนั้นไม่ได้เด็ดขาด โดยเฉพาะใครที่มีผมลีบแบน ดูไม่ค่อยมีน้ำหนักก็มักจะใช้การม้วนผมทำให้ทุกอย่างดีขึ้นมาได้ แต่หลายคนก็ยังมีปัญหาว่าม้วนไป ลอนไป ก็ยังออกมาได้ไม่สวยถูกใจนัก วันนี้ Ladyissue.com มีเคล็ดลับ 4 ข้อง่ายๆ ที่จะทำให้การม้วนผมนั้นออกมาสวยใสสไตล์โคเรียเกิร์ล อยากรู้แล้วว่าแต่ละข้อมีอะไรบ้างก็ไปอ่านกันได้เลย

แบ่งผมให้ถูกวิธี

การแบ่งผมที่ดีจะช่วยให้การม้วนผมนั้นเป็นไปอย่างง่ายดาย โดยเเนะนำให้สาวๆ แบ่งผมออกเป็น 3 ส่วน ส่วนกลางศีรษะตั้งแต่บริเวณหน้าผากลงไป อีก 2 ส่วน คือ ด้านซ้ายและขวาของศีรษะ

ม้วนไปทางเดียวกัน

ในขั้นตอนการม้วนก็ต้องไม่ลืมเทคนิคนี้ คือ เราต้องม้วนผมออกจากใบหน้าไปทางด้านหลังเสมอ ลอนผมจะได้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ล็อกผมให้สวยอยู่ทรงด้วยสเปรย์

ม้วนผมเสร็จก็อย่าลืมใช้สเปรย์ฉีดผม ไม่ต้องฉีดมากมาย เอาแค่ให้ลอนผมอยู่ตัวก็พอ เพราะถ้าไม่ใช้ ลอนผมที่ม้วนเอาไว้ก็อาจคลายตัวออกเมื่อโดนเหงื่อหรือความชื้น

ใช้นิ้วนำทาง

ก่อนที่สาวๆ จะเริ่มแปรงผม ก็ควรใช้นิ้วแยกลอนผมออกจากกันก่อน วิธีนี้จะช่วยไม่ให้รูปทรงของลอนผมเปลี่ยนไปมากนักหลังจากใช้แปรง

เป็นขั้นตอนง่ายๆ แบบพื้นฐานที่สาวๆ รักการม้วนผม ลอนผม ต้องฝึกให้ชินเป็นนิสัยหรือใครที่เป็นมือใหม่เพิ่งหัดลอนก็นำเคล็บลับทั้ง 4 ข้อนี้ไปทำตามกันได้ รับรองว่าจะได้ลอนผมสไตล์โคเรียเกิร์ลแน่นอน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก pinterest , theouai , stylenanda_korea

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design